Giới thiệu sản phẩm: Forerunner 35

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 04/11/2016

 

Forerunner 35 là một trong những đồng hồ GPS mới nhất của Garmin với công nghệ theo dõi nhịp tim dựa trên tích hợp Garmin Elevate cho phép người chạy theo dõi nhịp tim 24/7 không cần dây đeo ngực. Có thể dễ dàng sử dụng các dữ liệu cần thiết của Forerunner 35 như khoảng cách, tốc độ và hồ sơ cá nhân, và với tính năng GPS, người chạy có thể theo dõi xem họ đã chạy bao xa, nhanh như thế nào và hiện đang ở vị trí nào mà không cần điện thoại. Forerunner 35 còn là một thiết bị theo dõi hoạt động trong ngày như đếm bước đi, lượng calo tiêu thụ và cường độ hoạt động, vì vậy người dùng vẫn có thể ghi lại sự tiến bộ và hoạt động ngay cả khi họ đang không chạy. Forerunner 35 cũng bao gồm các chức năng khác của đồng hồ thông minh bao gồm chức năng thông báo tin nhắn và điều khiển tính năng nghe nhạc.

"Thật dễ dàng để có thể nâng cao trình độ của bạn trên đường chạy nhờ có Forerunner 35 với Elevate dựa trên việc đo nhịp tim - bạn chỉ cần đeo nó vào và chạy", Dan Bartel, phó chủ tịch của chuỗi bán hàng Garmin trên toàn thế giới cho biết. "Với một loạt các tính năng bao gồm đo nhịp tim và kết nối thông minh, Forerunner 35 là công cụ hoàn hảo cho vận động viên, những người muốn một thiết bị phù hợp, có thể kết nối, chia sẻ quá trình luyện tập của họ".

 

Thiết của Forerunner 35 nổi bật với màn hình độ phân giải cao và độ tương phản tuyệt vời, hoàn hảo, có thể dễ dàng xem cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Bên cạnh các tính năng dành cho chạy bộ ngoài trời, Forerunner 35 còn cung cấp nhiều tính năng thể thao khác bao gồm chạy trong nhà, đi bộ, đi xe đạp và các bài tập cardio để giúp người dùng đạt được mục tiêu thể lực của họ trong và ngoài sân tập. Phong cách và siêu nhẹ, Forerunner 35 thích hợp để đeo 24h/ngày và 7 ngày/tuần và có thể chuyển tiếp từ một thiết bị theo dõi môn chạy bộ thành thiết bị theo dõi hoạt động trong ngày và SmartWatch. Thời lượng pin của nó lên đến chín ngày ở chế độ theo dõi đồng hồ/hoạt động, và lên đến 13 giờ trong chế độ huấn luyện.

Với cảnh báo rung nhắc nhở về việc chạy bộ, mốc theo dõi hoạt động và quá trình luyện tập, Forerunner 35 tiếp thêm động lực cho người chạy và giúp họ dễ dàng theo dõi sự tiến bộ qua từng bước đi. Thông báo rung cũng có thể được thiết lập cho cuộc gọi đến, tin nhắn, email và các sự kiện đánh dấu trên lịch vì vậy người dùng có thể dễ dàng duy trì kết nối mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi xách của họ. Các tính năng kết nối bổ sung bao gồm điều khiển nhạc, cập nhật tự động và cập nhật phần mềm.

Trong ngày, Forerunner 35 sẽ tự động đồng bộ hóa với các ứng dụng Garmin Connect Mobile để lưu số liệu thống kê lên tài khoản miễn phí của bạn trong cộng đồng thể thao trực tuyến Garmin Connect. Người dùng cũng có thể sử dụng Garmin Connect để chia sẻ quá trình tập luyện với bạn bè và gia đình với ứng dụng Live Track, tham gia thách thức tập thể dục, phân tích tiến trình huấn luyện, thiết lập và theo dõi các mục tiêu, các hoạt động chia sẻ với người sử dụng Garmin Connect khác và nhiều tính năng khác nữa.

Forerunner 35 có bốn màu để bạn có thể lựa chọn: đen, xanh lá cây, xanh dương và trắng.

Các phân khúc thể dục Garmin ngày càng mở rộng trong việc phát triển công nghệ để tăng cường, thúc đẩy phong cách sống lành mạnh và tích cực. Cho dù người dùng đang chạy, đi xe đạp, bơi lội, đa môn phối hợp, hoặc chỉ đơn giản là tìm cách để giữ trạng thái hoạt động trong suốt cả ngày, có một sản phẩm có thể giúp họ đạt được mục tiêu sức khỏe và thể lực, đó là Garmin Forerunner 35!

Tham khảo sản phẩm tại đây!

Tags : #tapluyen, #techwear.vn, #theducvanphong, #theodoinhiptim, garmin, thiết bị theo dõi sức khỏe

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav