Gợi ý lựa chọn tai nghe dành cho kỳ nghỉ lễ

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 16/12/2016

 

Chúng tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc tai nghe phù hợp với bản thân qua bài viết này, cũng như chia sẻ món quà âm thanh tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn. Dưới đây là danh sách đề cử của chúng tôi. Mời các bạn theo dõi nhé!

 

Tai nghe over-ear tốt nhất dưới $100 - Shure SRH440

Mặc dù chúng tôi rất thích Grado SR60, nhưng nó là tai nghe mở, không chặn được tiếng ồn. Shure SRH440 thì khác, nó là tai nghe khép kín cung cấp không gian riêng biệt rất tuyệt vời cho các trải nghiệm nghe nhạc cá nhân. Với âm thanh cân bằng, cáp có thể tháo rời, và miếng đệm tai circumaural, Shure SRH440 đảm bảo có thể cung cấp cho bạn những phút giây thưởng thức âm thanh thoải mái nhất.

 

Tai nghe over-ear tốt nhất dưới $200 - Audio-Technica ATH-M50x

Với chất lượng âm thanh tốt nhất trong nhóm dưới $200, Audio-Technica ATH-M50x cung cấp những trải nghiệm âm thanh cao cấp, cấu trúc vững chắc, và một hệ thống cáp có thể tháo rời tất cả trong khi vẫn duy trì sự thoải mái khi nghe nhạc. Thiết kế đóng mang đến sự phù hợp cho bất kỳ ai cần cách ly khỏi thế giới xung quanh.

 

Tai nghe over-ear tốt nhất dưới $300 – Oppp PM-3

Oppo PM-3 là sự kết hợp tuyệt vời của âm thanh audiophile với những chi tiết sang trọng, xây dựng chất lượng hoàn hảo, Oppo PM-3 mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi gắn nó vào gần như bất kỳ thiết bị âm thanh nào khác.

 

Tai nghe over-ear khử tiếng ồn tốt nhất - Bose Quiet Comfort 25

Một trong số những tai nghe hủy tiếng ồn tốt nhất thế giới! Bose Quiet Comfort 25 được tái thiết kế để mang đến âm thanh tốt hơn, thoải mái hơn và dễ dàng hơn để bạn có thể mang đi cùng. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người luôn bận rộn và thường xuyên di chuyển.

 

Tai nghe over-ear Bluetooth tốt nhất - Sennheiser Momentum Wireless

Không ngạc nhiên khi nghe tai nghe Bluetooth không dây tốt nhất đến từ Sennheiser, nhưng nó sẽ đắt. Với $500, nó cũng là những tai nghe Bluetooth đắt nhất, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những thuận tiện cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo, thì chiếc tai nghe này sẽ thỏa mãn bạn. Tai nghe cũng được bổ sung tính năng hủy tiếng ồn.

 

Tai nghe in-ear dưới $100 - Shure SE215

Shure SE215 dễ dàng lọt vào danh sách tai nghe in-ear tốt nhất ở mức giá này. Đó là một thiết kế siêu bền, rắn chắc cho bất kỳ hoạt động nào, chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhiều kích cỡ đầu tai cũng như các tùy chọn khác, dây cáp có thể tháo rời được. Thời gian bảo hành của ShureSE215 lên đến 2 năm.

 

Tai nghe in-ear dưới $200 – Westone W10

Phù hợp, phong cách, âm thanh và tính năng là những điều làm cho W10 trở thành lựa chọn tốt nhất ở mức giá này. Rất nhiều loại và kích cỡ eartip để bạn lựa chọn sao cho thoải mái, phù hợp và an toàn. Westone W10 có  cáp 3 nút điều khiển, cáp chuẩn, cộng với một hộp đựng tuyệt vời.

 

Tai nghe in-ear dưới $500 – Westone W40

Westone W40 được các nhạc sĩ tin dùng và yêu thích. Nó có âm thanh lớn rõ ràng, thiết kế tuyệt vời và phù hợp, cộng với một loạt các phụ kiện đi kèm.

 

Tai nghe in-ear khử tiếng ồn tốt nhất - Bose Quiet Comfort 20i

Đây là tai nghe in-ear khử tiếng ồn tốt nhất trong những thử nghiệm của chúng tôi cho đến nay! Một sự kết hợp của sự cô lập âm thanh bị động và hủy bỏ tiếng ồn chủ động, thiết kế siêu thoải mái của nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người ưa di chuyển.

 

Tai nghe in-ear Bluetooth tốt nhất dành cho việc luyện tập thể thao – Jaybird X2

Thật tuyệt vời làm sao khi bạn tập luyện thể thao hay làm bất kỳ hoạt động nào khác mà không bị vướng víu bởi dây đeo. Các Jaybird X2 cung cấp một sự phù hợp an toàn cho bạn hoạt động, chống chịu mồ hôi, chất lượng âm thanh miễn chê, và thời lượng pin tuyệt vời.

 

Tai nghe không dây tốt nhất dành cho TV - Sennheiser RS 175

Bạn mệt mỏi vì phải nghe các chương trình TV của ông nội? Sennheiser RS 175 có thể kết nối với hầu như bất kỳ TV nào với đầu vào kỹ thuật số. Thiết kế đóng của nó giúp bạn không còn nghe thấy bất kỳ âm thanh nào khác từ bộ đệm tai, vì vậy ông nội sẽ không phải bật chúng lên quá to để nghe chương trình TV của ông. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời dành cho bạn hay bất cứ ai gặp khó khăn khi nghe TV, chúng sẽ khiến ông bà bạn thấy hạnh phúc.

 

Tai nghe audiophile tốt nhất - Sennheiser HD 800

Mặc dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh mới trong cuộc đua dành cho "Tai nghe hay nhất trên thế giới" Sennheiser HD800 vẫn là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Dù có bao nhiêu tai nghe tham gia vào lĩnh vực những tai nghe hàng đầu, Sennheiser HD800 vẫn đứng đầu tiên trong danh sách. Nếu chúng ta chỉ có thể lựa chọn một tai nghe để mua, HD800 sẽ là lựa chọn cuối cùng. Có thể sẽ có người muốn đứng ra tranh luận với chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn lựa chọn Sennheiser HD800 là tai nghe tốt nhất thế giới.

 

 

Tags : #TaingheBluetooth, #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav