Khuấy động sàn nhảy cùng Fibit

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 17/11/2016

 

Từ buổi hòa nhạc ngoài trời đến buổi tiệc cưới của người em họ hết sức thân thiết với bạn, cuộc sống của bạn dường như được lấp đầy với những điệu vũ cùng âm nhạc. Trong nhiều khoảnh khắc, tôi thường là người đầu tiên lên khiêu vũ. Nhưng tôi hiểu được rằng việc trở thành tâm điểm chú ý không tự nhiên đến với tất cả mọi người, đó là lý do tại sao mọi người thường hỏi ý kiến của tôi về việc trở thành một người khiêu vũ duyên dáng.

Trong quan điểm của tôi, bất cứ ai và bất cứ người nào cũng có thể trở thành một người nhảy giỏi - bạn chỉ cần đeo chiếc đồng hồ Fibit của mình lên, cảm nhận nhịp đập trái tim của mình và di chuyển! Nhưng để cụ thể hơn, sau đây sẽ là top ba lời khuyên của tôi, thứ đã giúp tôi tự tin hơn trong các bài nhảy của mình!

 

Mẹo # 1: Hãy là CHÍNH BẠN!

Hãy giữ sự vui vẻ và quan trọng nhất, luôn là chính mình! Khiêu vũ là để thể hiện bạn là ai và thành thật với những gì khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Khi tôi nhảy, tôi có một ấn tượng mạnh rằng mình đang hiện hữu và kết nối với bản thân mình hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần buông bỏ bất cứ điều gì khác vương vấn tâm trí của bạn, đừng lo lắng về việc làm sao để làm di chuyển sành điệu nhất, chỉ cần di chuyển và tận hưởng mà thôi!

 

Mẹo # 2: Thực hành để bài nhảy trở nên hoàn hảo

Khi bạn đang cố gắng để khuấy động một thói quen cụ thể, không có gì tốt hơn ngoài việc chuẩn bị. Khi tôi thi đấu khiêu vũ thể thao ở Anh, mọi người có thể thấy tôi thi đấu một cách đầy chuyên nghiệp tại đấu trường Dancing With The Stars, và có vẻ luôn sẵn sàng cho Grease Live – nhưng để làm được điều đó, tôi đã phải luyện tập bất cứ khi nào có thời gian, luyện tập ngoài giờ, và thực hành đến đêm cho tới khi đi ngủ ! Đối với bạn có thể sẽ đơn giản hơn, bạn chỉ cần dành ra buổi chiều thứ bảy để luyện tập cùng các bước nhảy theo điệu nhạc của riêng mình.Mẹo # 3: Hãy là khán giả của riêng bạn

Việc thực hành trước gương, với tính chất như theo dõi một cuộn băng thu hình, sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn và đánh giá về bước nhảy của chính mình. Thêm vào đó, việc tự quan sát khi đang di chuyển có thể giúp bạn đồng bộ bước nhảy với cảm giác. Bạn có đang mỉm cười khi đang xoay vòng không? Hãy thử xem sao!

Bây giờ hãy ra sàn nhảy và tạo nên một điệu nhảy thú vị nhé! Chỉ cần tự tin, bạn sẽ làm được

 CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn