Những chỉ số người dùng muốn theo dõi nhất: giấc ngủ, stress và calo

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 20/12/2016

 

Ba chỉ số mọi người muốn được theo dõi tự động nhất là giấc ngủ, stress và lượng calo tiêu thụ và đốt cháy.

Kết quả đến từ CCS Insight sau khi khảo sát 2.000 người tại Mỹ và Anh, tuổi từ 16-65, với mục đích của nghiên cứu là tìm hiểu xem các chủ sở hữu công nghệ đeo thực sự sử dụng thiết bị của họ để làm gì.

Khi các công ty công nghệ sức khỏe và thiết bị đeo tập trung ngày càng nhiều vào các thông số sức khoẻ tổng thể hơn là thông số tập thể dục, có vẻ như họ đang đi đúng hướng để bán được nhiều hàng và đáp ứng nhu cầu người dân hơn.

Lượng calo tiêu thụ và đốt cháy – chỉ số được 44% người dùng quan tâm theo dõi - không còn nghi ngờ gì nữa, là chỉ số liên quan đến quá trình giảm cân / luyện tập của người dùng. Và với 49% số người quan tâm đến giấc ngủ bản thân như một khía cạnh mà họ muốn theo dõi tự động, cùng 45% người dùng lựa chọn việc theo dõi stress, rõ ràng là chúng ta đang ngày càng quan tâm nhiều đến việc thay đổi lối sống có ý nghĩa hơn từ những dữ liệu thống kê.

CCS Insight chia sẻ đồ thị dưới đây với chúng tôi trước báo cáo tiếp theo của họ trên công nghệ đeo và VR, nơi bạn có thể thấy những câu trả lời phổ biến khác bao gồm quãng đường đi bộ, chạy và đạp xe, mức độ hydrat hóa (một xu hướng cho năm 2017), và dĩ nhiên là cả thông số về cân nặng nữa.

 

 

"Tôi vẫn tin rằng năm tới Fitbit và các hãng lớn khác trong trong làng công nghệ đeo sẽ bắt đầu mở rộng tính năng cho thiết bị của họ bằng cách thêm cảm biến bổ sung", chuyên gia phân tích của CCS Insight George Jijiashvili nói với chúng tôi. "Người ta cho rằng bằng cách sử dụng công nghệ phản xạ trên da, mức độ căng thẳng của người sử dụng có thể được xác định. Jawbone và Basis trước đây đã sử dụng công nghệ GSR trong thiết bị đeo của họ để theo dõi việc đổ mồ hôi và nhịp tim trong quá trình hoạt động, nhưng tôi cho rằng tiềm năng của nó chưa được khám phá đầy đủ".

Trong thời gian sắp tới, các thiết bị đeo sẽ được nâng cấp và trở nên hữu dụng hơn như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

 

Tags : #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav