Những loại đồng hồ Garmin tốt nhất tương ứng nhu cầu của bạn [Phần 2]

Những loại đồng hồ Garmin tốt nhất tương ứng nhu cầu của bạn [Phần 1]

 

4. Đồng hồ Garmin dành cho vận động viên 3 môn phối hợp

 

Đồng hồ 910XT và thế hệ nâng cấp liền sau – 920 XT, là những chiếc đồng hồ mà bạn muốn mang đi cùng trong những buổi luyện tập của mình nếu bạn muốn đạp xe hoặc đeo kèm cùng bộ đồ bơi chuyên nghiệp. Đây chinh là đồng hồ Garmin tốt nhất dành cho vận động viên 3 môn phối hợp, là những người muốn trở thành “người thép” với lịch trình chặt chẽ giữa 3 môn bơi lội, đạp xe và chạy bộ.

 

Garmin Forerunner 735XT

 

 

Nhãn hiệu mới dành cho vận động viên ba môn phối hợp là Garmin Forerunner 735XT, ra đời cùng người anh em 920XT của mình (giới thiệu bên dưới). Tính năng cung cấp số liệu chạy bộ và bơi lội tương tự như 920XT, và có khả năng tự động nhận diện các loại kiểu bơi và khoảng cách hồ bơi. Vận động viên xe đạp sẽ cần ghép nối nó với bộ cảm biến xe đạp Vector của Garmin.

Sự khác biệt chính giữa 735XT và 920XT nằm ở kiểu dáng mới của Garmin, nhỏ hơn và nhẹ hơn dù rằng tuổi thọ pin kém hơn một chút. Chúng tôi gọi nó là chiếc đồng hồ Garmin nhỏ gọn nhất và tích hợp nhiều môn thể thao nhất. Nó có thể sử dụng với 24 giờ GPS ở chế độ điện năng thấp và 14 giờ theo dõi luyện tập nâng cao.

 

Garmin Forerunner 920 XT

 

 

Như đã giới thiệu ở trên, người Forerunner 920XT sẽ thu hút những người quan tâm đến tuổi thọ pin. Nó cũng có rất nhiều tính năng thiết yếu và giá cả phải chăng. Giống như 735XT, chiếc đồng hồ này có khả năng theo dõi hoạt động bơi lội, đi xe đạp cùng hàng loạt số liệu để phân tích hiệu suất. Nó cũng bao gồm hỗ trợ thông báo điện thoại thông minh bằng tin nhắn khi có ai đó đang cố gắng để liên lạc với bạn. Nếu bạn muốn biết thêm, thì Forerunner 920TX còn có thể theo dõi chuyển động chung của bạn giống như một chiếc đồng hồ Garmin Vivofit hoặc Vivosmart HR.

Tính năng nổi trội: phù hợp với hoạt động chạy nâng cao cùng các thông số: nhịp chạy, thời gian tiếp xúc mặt đất, dao động dọc và nồng độ VO2 Max. Đồng hồ được ghép nối với bộ cảm biến bên ngoài cho hoạt động bơi và theo dõi chu kỳ. Tuổi thọ pin tuyệt vời.

 

5. Đồng hồ Garmin tốt nhất dành cho mẫu người công việc/thể thao

 

Garmin Vivoactive HR

Đồng hồ Vivoactive HR tích hợp rất nhiều tính năng của đa phần các đồng hồ Garmin cũng như thiết bị thể thao chuyên dụng.

Mặc dù nó không cung cấp những tính năng chuyên nghiệp như đồng hồ Forerunner 630 hoặc các kỹ năng thám hiểm như Fenix 3 nhưng hoàn toàn đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho đồng hồ thể thao và rất thích hợp để đeo hàng ngày. Xét về các tính năng thông minh dành cho chạy bộ, nó có đủ các yếu tố cần thiết để giữ chân người dùng, trong đó có thiết bị cảm quang đo nhịp tim ở mặt sau.

 

 

Điều khiến Vivoactive HR nổi bật hơn hẳn các dòng đồng hồ khác là nó là một cặp đôi hoàn hảo với điện thoại thông minh của bạn với các chức năng thông báo tin nhắn, cuộc gọi, WhatsApp, tweets và Uber - về cơ bản bất cứ ứng dụng nào từ điện thoại thông minh của bạn cũng có thể hiển thị trên cổ tay. Nó có nhiều điểm chung với cá thiết bị Android Wear và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản cho một chiếc đồng hồ GPS.

Mua nó cho GPS theo dõi với tốc độ, khoảng cách, thời gian. theo dõi tim tỷ lệ, nhịp và VO2 Max. theo dõi giấc ngủ, đếm bước và thông báo điện thoại thông minh.

Tính năng nổi trội: GPS theo dõi với tốc độ, khoảng cách, thời gian. theo dõi nhịp tim, nồng độ VO2 Max. Theo dõi giấc ngủ, đếm số bước  đi và thông báo điện thoại thông minh.

 

6. Đồng hồ Garmin tốt nhất dành cho người chơi nhiều môn thể thao

Garmin Fenix 3 HR

Khi nói đến tính năng theo dõi thể thao, không có mấy thiết bị có thể qua mặt được Fenix ​​3. Nếu các dòng Forerunner chỉ dành cho người chạy bộ cuối tuần, Fenix 3 thích hợp với những người sẵn sàng chấp nhận thách thức với những quá trình luyện tập đòi hỏi dùng hết khả năng của mình. Fenix 3 là dòng đồng hồ chỉ dành cho người chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và ưa phiêu lưu mạo hiểm.

 

 

Giống như dòng Suunto Ambit 3 và đồng hồ Spartan mới, nó có khả năng theo dõi việc đi bộ đường dài, leo núi, trượt tuyết xuyên quốc gia, chạy, đạp xe, bơi lội, bơi lội vùng nước mở, trượt tuyết, tập luyện trong nhà và 3 môn phối hợp. Tóm lại, Fenix ​​3 là đồng hồ đeo tay chỉ dành cho người ưa hoạt động.

Garmin gần đây cũng đã giới thiệu các Fenix ​​3 Chronos cùng những chiếc đồng hồ Fenix ​​3 HR với một diện mạo sang trọng và thân thiện, phù hợp với người dùng hơn.

Tính năng nổi trội: Dùng cho đa môn thể thao, tuổi thọ pin dài, có la bàn, đo nhịp tim, VO2 Max, tính năng phục hồi, đo nhịp chạy.

 

Đồng hồ phong cách

Garmin Vivomove

 

 

Đồng hồ Garmin Vivomove cho phép bạn đếm số bước đi, ước tính lượng calo đốt cháy và theo dõi giấc ngủ bằng cách sử dụng bộ phận đo gia tốc bên trong, tất cả đều được gói gọn trong một thiết kế tuyệt đẹp. Tuy không có thiết bị cảm biến nhịp tim nhưng bù lại, bạn không thể phàn nàn với tuổi thọ pin đồng hồ dài tới một năm. Nó có sẵn các phiên bản thể thao, cổ điển và cao cấp cho bạn chọn lựa.

Tính năng nổi trội: thiết kế tuyệt vời, tuổi thọ pin dài, thích hợp theo dõi tập luyện trong nhà.

Bài viết cùng danh mục: