Polar Unite - chiếc đồng hồ thể thao hằng ngày mang phong cách mới

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 11/08/2020

Vào những ngày cuối tháng 6 vừa qua, Polar đã cho ra mắt một dòng đồng hồ mới chuyên dành cho các môn thể thao hằng ngày với một phong cách mới. Polar Unite - một chiếc đồng hồ mỏng nhẹ và có giá cả hợp lý. 

 

Polar Unite - chiếc đồng hồ thể thao hằng ngày mang phong cách mới

 

Với một màn hình cảm ứng màu vô cùng tươi sáng, thân máy mỏng được làm bằng nhựa, có kích thước 43mm như Ignite và chỉ nặng 32 gram (xấp xỉ bằng với Fitbit Charge 4) . Người dùng sẽ nhận được các cảm biến theo dõi tập thể dục cơ bản tập trung vào hiệu quả và hiệu suất của các bài tập và việc phụ hồi thể chất. Thời lượng pin lên tới bốn ngày ở chế độ đồng hồ + theo dõi nhịp tim liên tục và lên đến 50 giờ ở chế độ GPS.

 

Polar Unite - chiếc đồng hồ thể thao hằng ngày mang phong cách mới

 

Về tính năng, mặc dù không có tính năng nào mới nhưng Polar đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm tốt với chiếc đồng hồ mới này. Vẫn các tính năng cơ bản như đo nhịp tim liên tục, lượng calo đốt cháy, các bài kiểm tra tập luyện, trải nghiệm thư giãn Serene, các mẹo và hiểu biết sâu về hoạt động. Ngoài ra, Polar còn đưa thêm vào một số tính năng hữu ích khác như:

  • FitSpark: (hướng dẫn tập luyện hàng ngày): cung cấp sẵn các bài tập và bạn có thể có thể tập ở bất cứ đâu, điều chỉnh lịch trình của bạn cho phù hợp với sức khỏe, phục hồi và nhu cầu của bạn, cũng như cung cấp hướng dẫn theo dõi thông qua các bài tập
  • Sleep Stages: theo dõi giấc ngủ của bạn, tính điểm ngủ (Sleep Score) và cung cấp một số dữ liệu chuyên sâu.
  • Nightly Recharge: đo mức độ hồi phục của hệ thống thần kinh tự chủ (ANS) của bạn, giúp bạn đưa ra lựa chọn tối ưu trong cuộc sống hàng ngày để duy trì sức khỏe tổng thể và đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

 

Polar Unite - chiếc đồng hồ thể thao hằng ngày mang phong cách mới

 

Nhìn vào thông số kỹ thuật, Unite gần như tương tự với Ignite. Ngoài các tinh chỉnh nhỏ về thiết kế, sự khác biệt chính là thiếu GPS tích hợp nên bạn buộc phải sử dụng GPS của điện thoại. Vậy nên mức giá của Unite cũng thân thiện với ngân sách hơn.

Polar Unite đã có sẵn trên Polar.com với 4 màu: đen, trắng, hồng và xanh. Bên trong hộp sẽ đi kèm bộ dây silicone size L và S. Mức giá được công bố là $149,95 (khoảng 3,5 triệu đồng), thấp hơn $70 - 80 so với Polar Ignite. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ thể dục hàng ngày và không yêu cầu GPS tích hợp, Polar Unite chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Polar Unite - chiếc đồng hồ thể thao hằng ngày mang phong cách mớiCHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn