Ra mắt tai nghe true-wireless tiếp theo của Jaybird: Vista

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 02/03/2020

Jaybird đã tham gia vào lãnh vực tai nghe từ năm 2016. Nhưng từ đó cho tới nay, những mẫu tai nghe bluetooth true-wireless của hãng vẫn chưa hoàn toàn lấy lòng được những khách hàng ưa vận động giống như những sản phẩm khác mà hãng từng ra mắt.

 

Tai nghe bluetooth không dây Jaybird Vista

 

Trước khi ra mắt Vista thì Jaybird đã tạo ra hai sản phẩm tai nghe không dây thể thao được đánh giá khá tốt như Run và Run XT. Tuy nhiên 2 mẫu tai nghe này vẫn còn khá nhiều khuyết điểm và một trong số đó là vấn đề về kết nối. Đó cũng là lý do vì sao Jaybird khẩn trương phát triển một thế hệ tiếp theo mang tên Vista này.

Vẫn sẽ thừa hưởng được những ưu điểm của hai phiên bản trước đó, Jaybird Vista sẽ sở hữu chuẩn chống nước IPX7, thiết kế tai nghe hình viên nhộng được khắc logo hãng, đi cùng ứng dụng Jaybird MySound để tùy chỉnh,...

 

Tai nghe không dây bluetooth Jaybird Vista

 

Nhưng không phải vì vậy mà Jaybird Vista thiếu đi những điểm mạnh của riêng mình. Hãng đang trang bị cho tai nghe chuẩn kết nối bluetooth 5.0 nhằm khắc phục những lỗi về kết nối của 2 phiên bản trước đó.

Đây cũng là chiếc tai nghe duy nhất đạt chuẩn về độ bền của quân đội Mỹ MIL-STD 810G. Thời lượng pin cũng được nâng cấp đáng kể khi bạn có thể sử dụng Jaybird Vista với khoảng 6 giờ và thêm 10 giờ nữa với hộp sạc. Tất nhiên không thể thiếu tính năng đang “hot” nhất hiện giờ: sạc nhanh với 5 phút sạc cho phép sử dụng tai nghe thêm 1 giờ.

Điều mà hãng hứa hẹn nhiều nhất là chất âm của tai nghe thể thao không dây Jaybird Vista đảm bảo sẽ không làm người dùng phải thất vọng. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ cạnh tranh trực tiếp với các tên tuổi tai nghe true-wireless như Jabra, JBL, UA, Bose.

 

tai nghe jaybird vista planetary

Tai nghe thể thao bluetooth Jaybird Vista phiên bản Planetary Green

 

Hiện những chiếc tai nghe Jaybird Vista chỉ mới được mở bán chính thức tại thị trường châu Âu, Mỹ và chưa có mặt tại Việt Nam. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại website của hãng với giá bán là 159 bảng Anh (khoảng 4.5 triệu VNĐ). Về màu sắc, khách hàng sẽ có thể lựa chọn giữa 4 màu là màu đen (black), màu xám (nimbus grey), và màu xanh dương (mineral blue) và phiên bản xanh lá (Planetary Green).CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn