Samsung sẽ ra mắt Galaxy Buds 2 với khả năng hoạt động độc lập ?

Đăng bởi Chí An vào lúc 28/11/2019

Sau khi Apple tung ra mẫu tai nghe mới nhất Airpods Pro vào hồi tháng 10 vừa qua thì Samsung được cho là cũng đang hoàn thiện chiếc Galaxy Buds 2 của mình. Nhiều khả năng nó sẽ được công bố vào đầu năm sau cùng với Galaxy S11.

 

Ra mắt vào năm sau ?

Theo tờ báo thân cậy của Samsung, Sammobiles mới đây vừa tung ra hình ảnh của model SM-R175 đang trong quá trình phát triển. Với việc Galaxy Buds đi kèm với số model SM-R170 thì có lẽ đây sẽ là chiếc tai nghe thế hệ tai nghe tiếp theo của dòng Galaxy Buds.

 

Tai nghe Galaxy Buds 2

 

Tờ báo này tiết lộ rằng Galaxy Buds 2 sẽ có 4 màu bao gồm đen, trắng, xanh và hồng. Ngoài ra Galaxy Buds 2 còn sở hữu cho mình 8GB bộ nhớ trong. Có lẽ bạn chưa biết rằng là Galaxy Buds đáng lẽ đã được trang bị 1 bộ nhớ trong nhưng cuối cùng thì Samsung lại hoãn dự định này lại để dành cho chiếc tai nghe không dây thế hệ thứ 2 của họ.

Có lẽ là Samsung đã sẵn sàn làm cho chiếc tai nghe của họ hoạt động độc lập mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại. Khả năng cao là chiếc tai nghe này sẽ ra mắt cùng với chiếc Galaxy S11 thay vì xuất hiện vào cuối năm nay.

 

Tai nghe Galaxy Buds

 

Trong khi đó thì Apple đang khá thành công trong việc ra mắt chiếc Airpods Pro và chưa có dấu hiệu của sự chững lại. Hy vọng Samsung sẽ tạo ra 1 cuộc cách mạng về tai nghe không dây mới vào năm sau.

 



CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn