Tuần công nghệ số 50

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 16/11/2016

 

Bảy ngày nữa lại trôi qua, giờ là thời gian check-in hàng tuần của chúng tôi về các tin tức lớn trong ngành công nghệ thiết bị đeo tuần vừa rồi.

Tuần này, có tin tức thú vị từ HTC và Under Armour, một mẫu công nghệ lai điện thoại thông minh mới và một bản cập nhật thú vị từ Strava.

 

HTC Vive và thiết bị không dây

 

 

HTC Vive giờ đây đã có mạng không dây, nhưng bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một phụ kiện mới đi kèm. HTC đã mở đơn đặt hàng trước cho một phụ kiện $ 220 được sản xuất bởi TPCast, đó là một phần của chương trình xúc tiến Vive X đến từ công ty Đài Loan.

Các phụ kiện sẽ gắn với tai nghe và chạy bằng pin với thời lượng khoảng môt giờ, HTC cho biết họ đang có kế hoạch cải tiến thời lượng pin dài hơn.

Đó là một tuần bận rộn của VR, như mọi khi. Chúng tôi đã xem xét danh sách Google’s Daydream View và chọn ra ứng dụng đáng mơ ước nhất dành cho người dùng.

 

Kế hoạch công nghệ thể thao của Under Armour năm 2017

 

 

Under Armour đã có kế hoạch giới thiệu các thiết bị mới, theo giám đốc kỹ thuật số tại Under Armour, Mike Lee, người mà chúng tôi đã có buổi trao đổi tại WebSummit tuần này.

Khi chúng tôi hỏi liệu chúng ta có thể mong đợi các thiết bị khác nhau từ Under Armour, Lee nói với chúng tôi, "Chúng tôi (Under Armour) có kế hoạch với nhiều công bố trong lĩnh vực này vào đầu năm 2017."

Under Armour cũng tiết lộ sản phẩm UA HealthBox sẽ trở lại trong tháng Giêng năm 2017, bao gồm cả các thiết bị theo dõi thể thao UA Band, dây đeo theo dõi nhịp tim và cân trọng lượng thông minh.

 

Timex IQ + phong cách lai

 

 

Timex nhảy vào thị trường đồng hồ thông minh năm ngoái với Metropolitan +, và hiện tại hãng lại có một bước đi mới với chỉ số IQ + Move.

Move được thiết kế với nhiều phong cách và kích cỡ khác nhau, thu hút cả nam giới và nữ giới, cùng một loạt các dây đai tùy chỉnh. Nó theo dõi các bước, quãng đường, calo bị đốt cháy và số liệu giấc ngủ, với tất cả các thông tin có sẵn để xem trong các ứng dụng đồng hành.

 

Strava và những tính năng an toàn

 

 

Beacon – tính năng an toàn của Strava – phát hành từ đầu năm nay đã được cập nhật, ngay bây giờ bạn có thể sử dụng Beacon trên một số thiết bị Garmin, bao gồm Edge 520, Edge 820, Edge 1000, Edge Explore 820, Forerunner 230, Forerunner 235, Forerunner 630, Forerunner 735XT và Fenix 3.

Sử dụng Beacon, người dùng có thể chọn tối đa ba số liên lạc an toàn, chủ nhân số điện thoại liên hệ sẽ nhận được tin nhắn văn bản với một URL duy nhất khi một hoạt động được bắt đầu. Chủ nhân của địa chỉ liên lạc an toàn có thể nhấp vào URL để theo dõi người dùng trên bản đồ ngay tại thời điểm đó, cũng như xem thời lượng pin còn lại mà không cần tài khoản Strava.

Tags : #techwear.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav