Amazfit GTR 4, GTS 4, GTS 4 Mini chính thức ra mắt: Thiết kế và hệ điều hành mới

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 06/09/2022

Trang chủ của Amazfit đã chính thức ra mắt Amazfit GTR 4, GTS 4 và GTS 4 Mini vào đầu tháng 9 năm nay. Sau khi chiếc Amazfit T-Rex 2 vừa lên kệ tại Việt Nam thì các dòng Smartwatch thế hệ thứ 4 của hãng cũng đang đổ bộ vào thị trường.

 

Thiết kế

Bắt đầu với GTR 4 và GTS 4, một lần nữa cung cấp cho bạn tùy chọn kiểu dáng mặt tròn hoặc vuông.

GTR 4 vẫn sẽ là mặt tròn có các màu nâu, đen và xám. Đồng hồ sở hữu màn hình AMOLED luôn bật, với tùy chọn trên 200 mặt đồng hồ, bao gồm hơn 30 mặt hình động.

Thiết kế vỏ nhôm vừa thanh lịch lại vừa rất trẻ trung. Đây có thể là xu hướng của đồng hồ thông minh nằm 2022 này.

 

Trong khi đó, Amazfit GTS 4 trông trung tính hơn có các màu trắng, nâu và hồng, dày 9,9mm (không có cảm biến). Nó có màn hình cảm ứng AMOLED 1,75 inch. Kích thước nhỏ và nhẹ là ưu điểm của GTS 4 năm nay.

 

Hệ điều hành cải tiến

Bất chấp sự khác biệt về hình thức, cả hai đồng hồ đều chạy hệ điều hành Zepp OS 2.0 hoàn toàn mới. Có một tùy chọn bố cục menu ứng dụng mới và người dùng có thể tích hợp Amazon Alexa làm trợ lý ảo trên đồng hồ.

Tuy không sở hữu kho ứng dụng đa dạng như Wear OS  hay App Store - nhưng chắc chắn Zepp Os sẽ đem lại nhiều tính năng hữu ích và thông dụng hơn.

 

 

Khả năng theo dõi sức khỏe

Về mặt theo dõi sức khỏe và thể dục, cả hai đều bao gồm mảng cảm biến quang học BioTracker 4.0 mới . Nó giúp thu thập dữ liệu nhiều hơn 33% so với các mẫu Amazfit đời trước. Hãng tuyên bố điều này sẽ cải thiện hiệu suất theo dõi nhịp tim khi tập thể dục.

Nó cũng sẽ theo dõi lượng oxy trong máu và dữ liệu mức độ căng thẳng.

 

 

Theo dõi giấc ngủ cũng đã được tăng cường, bao gồm khả năng hiện tạo lịch ngủ của riêng bạn - có nghĩa là những người làm việc theo ca sẽ có được độ chính xác tốt hơn cho giấc ngủ ngắn vào ban ngày.

 

Định vị GPS

Amazfit cũng đã bổ sung công nghệ ăng-ten GPS băng tần kép từ T-Rex 2 - và sẽ cung cấp hỗ trợ cho tối đa sáu hệ thống vệ tinh. Nó cũng sử dụng một ăng-ten cải tiến mà công ty tuyên bố sẽ cải thiện tín hiệu trong quá trình tập luyện.

GTR 4 và GTS 4 cũng có Track Run - và người chơi gôn cũng có thể sử dụng chế độ Golf Swing khi ra ngoài sân tập.

 

Pin

Về thời lượng pin, GTR 4 có thể cung cấp lên đến 14 ngày với mức sử dụng thông thường trong khi GTS 4 sẽ kéo dài hơn một tuần với mức sử dụng tương tự.

 

 

Amazfit GTS 4 Mini

GTS 4 Mini có vỏ 41mm, có màn hình AMOLED 1,65 inch, độ phân giải 336 x 384 với chế độ hiển thị luôn bật và đi kèm với dây đeo 20mm.

Về tính năng, nó cũng chạy trên Hệ điều hành Zepp và bao gồm tích hợp Amazon Alexa, tích hợp GPS với hơn 120 chế độ thể thao, theo dõi tim và oxy trong máu 24/7. Thời lượng pin lên đến 15 ngày khi sử dụng thông thường.

 

Giá và ngày phát hành của Amazfit GTR 4, GTS 4 và GTS 4 Mini

Amazfit luôn làm tốt khâu thiết kế trên những sản phẩm của họ và với những mẫu đồng hồ thông minh sắp ra mắt cũng không là ngoại lệ. Mình khá là mong chờ để được trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới này.

Tuy nhiên Amazfit GTR 4 và GTS 4 sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 9  với mức giá dao động từ 4 - 5 triệu đồng tùy phiên bản.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn