Bản cập nhật mới của Fitbit: bổ sung Trợ lý Google và các tính năng nghe gọi mới

Đăng bởi Admin vào lúc 23/11/2020

Fitbit đã phát hành bản cập nhật mới cho hệ điều hành thiết bị đeo thông minh của mình. Đồng thời bổ sung một số tính năng thông minh và sức khỏe mới cho dòng đồng hồ thông minh của họ.

Fitbit OS 5.1 là bản cập nhật mới nhất và bổ sung thêm chức năng cho Fitbit SenseFitbit Versa 3 . Trước hết, có một tinh chỉnh rất cần thiết đó là khả năng theo dõi SpO2 . Hiện tại, nồng độ oxy trong máu sẽ chỉ được ghi lại nếu thiết bị của bạn đang sử dụng mặt đồng hồ SpO2. Nếu không, biểu đồ đó sẽ không ghi dữ liệu. Thật tuyệt vì giờ đây bạn có thể sử dụng bất kỳ mặt đồng hồ nào bạn muốn mà vẫn nhận được dữ liệu đó.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 3

 

Tiếp theo là Trợ lý ảo Google Asisstant hiện có thể thay thế Alexa làm trợ lý giọng nói trên Versa 3 và Sense. Tính năng này hiện có sẵn cho người dùng Hoa Kỳ và sẽ có sẵn ở các lãnh thổ khác vào cuối năm 2021, theo Fitbit. Tuy nhiên nếu bạn đang ở Việt Nam bạn có thể đổi mã vùng từ Việt Nam sang Hoa kỳ để có thể cập nhật sớm hơn.

Tuy nhiện thì hiện tại tính năng này chỉ có thể hữu dụng với ngôn ngữ tiếng Anh, còn những ngôn ngữ còn lại sẽ được Fitbit cập nhật trong cuối năm nay.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 3

 

Cuối cùng là tính năng nghe gọi qua Bluetooth cũng đã được đưa lên dòng Fitbit Versa 3 và Sense. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhận cuộc gọi từ đồng hồ thông minh của họ bằng loa và micrô trên bo mạch. Người dùng cũng có thể chuyển các cuộc gọi đến vào thư thoại. Người dùng Android cũng sẽ có thể trả lời tin nhắn văn bản bằng giọng nói của họ.

Bản cập nhật đã được chính thức ra mắt. Để kiểm tra xem bản cập nhật đã sẵn sàng chưa, hãy truy cập ứng dụng Fitbit> nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn (Account) > nhấn vào thiết bị của bạn và tìm nút Cập nhật (Update) màu hồng. Nếu nó không ở đó thì có nghĩa là bản cập nhật chưa sẵn sàng.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn