Chính thức mở bán Garmin Venu SQ: Đòn thách thức Apple Watch và Fitbit

Đăng bởi Chí An vào lúc 24/09/2020

Vừa qua thì Garmin chính thức lên kệ chiếc đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq mới của họ. Đây là một chiếc đồng hồ GPS mạnh mẽ, giá rẻ và thiết kế cũng được đánh giá cao so với chiếc Garmin Venu trước đó.

Garmin Venu Sq có giá khởi điểm chỉ $ 199 (phiên bản Music là $ 249). Nó là đối thủ cạnh tranh với Fitbit Sense ($ 329,99), Versa 3 ($229.99) và Apple Watch Series 6 ($ 399,99), Apple Watch SE ($ 279,99) vừa được ra mắt cách đây không lâu.

 

Đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq

 

Điều đầu tiên mà bạn nhận được từ Venu Sq là khả năng theo dõi GPS của 20 môn thể thao, với tính năng theo dõi nhịp tim quang học. Tuy nhiên, nhiều chỉ số sức khỏe tiên tiến nhất của Garmin đã bị cắt giảm và nó phải đối đầu với Apple Watch Series 6 bằng cách thêm cảm biến SpO2 để kiểm tra điểm độ bão hòa oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ nâng cao.

Venu Sq theo dõi nhịp tim cũng sẽ đưa ra cảnh báo khi nhịp tim ở mức quá cao / thấp, đây là một phần quan trọng trong việc theo dõi sức khỏe của Apple Watch và Fitbit.

Không dừng lại ở đó. Giống như Fitbit Sense, nó cũng sẽ theo dõi căng thẳng và khai thác tính năng Body Battery của hãng, cung cấp thông tin chi tiết về mức năng lượng. Venu Sq có màn hình cảm ứng màu 1,3 inch, có thể thấy chất lượng màn hình không hoàn toàn như chúng ta đã thấy trên đồng hồ thông minh Garmin Venu trước đây .

 

Đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq

 

Thời lượng pin trên Venu Sq cũng sẽ không làm bạn thất vọng  khi đồng hồ có thể hoạt động trong 6 ngày và 14 giờ theo dõi GPS liên tục.

Với bản Venu Sq Music cũng cho phép bạn đồng bộ ngoại tuyến các bản nhạc SpotifyDeezer để nghe trực tiếp từ cổ tay, cũng như thêm các bản MP3 của riêng bạn. Garmin Venu Sq mang đến sự kết hợp mạnh mẽ của các tính năng với mức giá dễ chịu hơn. Garmin đã và đang có những bước chuyển mình trong thị trường đồng hồ thông minh và điều này có thể thấy rõ khi hãng đang đứng thứ 3 về số lượng Smartwatch được bán ra trong quý 2 năm 2020.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn