Garmin Fenix 6S

Đánh giá sản phẩm
14.990.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:

Thương hiệu : Garmin

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng
Phiên Bản:

QUÀ TẶNG

Cam kết bán hàng UY TÍN TẬN TÂM hỗ trợ sử dụng TRỌN ĐỜI.

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ THỂ THAO CAO CẤP GARMIN FENIX 6S

 

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6S vừa được ra mắt một cách ấn tượng với cộng đồng những người đam thể thao trên toàn thế giới. Fenix 6S đã thể hiện được tiêu chí “TỐT HƠN NHƯNG KHÔNG CẦN PHẢI LỚN HƠN” của Garmin khi mang kích thước nhỏ nhất trong bộ 3 Fenix 6 Series. Nhưng không phải vì thế mà chiếc đồng hồ này lại kém cạnh những người anh em còn lại.

 

Quản lý Công suất

 

Quản lý công suất của Fenix 6S

Tính năng này giúp bạn có thể xem các cài đặt và cảm biến ảnh hưởng thế nào đến tuổi thọ pin đồng hồ, nhờ đó bạn có thể thay đổi cài đặt khi sử dụng để kéo dài pin.

 

Chỉ số hiệu suất

 

Chỉ số hiệu suất trên Fenix 6S

Các số liệu tập luyện nâng cao bao gồm động lực chạy, VO2 tối đa điều chỉnh theo nhiệt độ và độ cao, sẽ được tính năng này thu thập để đưa ra những tư vấn phục hồi và hơn thế nữa.

 

Các ứng dụng thể thao

 

Các ứng dụng thể thao của Fenix 6S

Các ứng dụng thể thao của dòng Garmin Fenix luôn đa dạng và phong phú. Tất cả đều sử dụng hồ sơ hoạt động tải sẵn cho các bộ môn như chạy bộ địa hình, bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi gôn và các môn khác.

 

Bản đồ và bản đồ trượt tuyết

 

Bản đồ và bản đồ trượt tuyết của Fenix 6S

Fenix 6S sử dụng bản đồ tải sẵn để điều hướng chuyến đi của bạn, hiển thị tên và độ khó của 2000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên thế giới.  

 

Tính năng ClimbPro

 

Tính năng ClimbPro trên Fenix 6S

Sử dụng công cụ lập kế hoạch ClimbPro để xem thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được.

 

Chơi gôn

 

Hỗ trợ Chơi gôn bằng Fenix 6S

Truy cập bản đồ CourseView đầy màu sắc cho hơn 41.000 sân golf trên toàn thế giới và nhận được nhắm mục tiêu theo nút và tính năng Playslike Khoảng cách.

 

Điều hướng từng chặng

 

Điều hướng chặng đường luyện tập của Fenix 6S

Theo dõi đường đi hoặc lộ trình với sự giúp đỡ từ hướng dẫn từng ngã rẽ, giúp bạn biết trước khi nào tới ngã rẽ tiếp theo.

 

Lộ trình khứ hồi

 

Lộ trình thiết lập trên Fenix 6S

Nhập khoảng cách bạn muốn đi và nhận các tuyến đường đề xuất để đưa bạn trở lại điểm xuất phát. Lộ trình phổ biến Trendline giúp bạn tìm thấy các đường địa phương tốt nhất.

 

Hỗ trợ Đa GNSS

 

Hỗ trợ Đa GNSS

Được tích hợp nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi chính xác trong các môi trường khó khăn hơn.

 

ABC Cảm biến

 

Cảm biến ABC trên Fenix 6S

Điều hướng đường mòn tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm một áp kế cho dữ liệu độ cao, khí áp kế theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

 

Tính năng theo dõi và an toàn

 

Tính năng theo dõi và an toàn trên Fenix 6S

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn cảm thấy đã xảy ra sự cố, các tính năng hỗ trợ và phát hiện sự cố sẽ gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp đã được cài đặt sẵn

 

Ứng dụng âm nhạc

 

Ứng dụng âm nhạc trên Fenix 6S

Lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát nhạc được tải sẵn từ các dịch vụ tương thích, bao gồm Spotify®, Deezer, và nghe bằng tai nghe BLUETOOTH.

 

Thông báo thông minh

 

Thông báo thông minh tren Fenix 6S

Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

 

Đo nhịp tim

 

Đo nhịp tim trên Fenix 6S

Công nghệ nhịp tim quang học được cải tiến để đo cường độ của các hoạt động thể thao cũng như sự thay đổi nhịp tim để tính điểm mức độ căng thẳng của bạn.

 

Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu

 

Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu của Fenix 6

Để theo dõi thích nghi độ cao hoặc giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox sử dụng cảm biến quang học ở cổ tay để đo mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

 

Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery

 

Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery của Fenix 6S

Tối ưu hóa dự trữ năng lượng cơ thể của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đo khi bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi bạn cần nghỉ ngơi.

 

Theo dõi kinh nguyệt

 

Theo dõi kinh nguyệt của Fenix 6S

Theo dõi chi tiết từng chu kỳ, ghi lại các triệu chứng thể chất và cảm xúc, và lưu ý các loại chu kỳ đều, không đều hoặc mãn kinh để hiểu rõ hơn về cơ thể bạn.

 

Connect IQ Store

 

Connect IQ Store

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và widget từ Connect IQ Store.

 

Chế độ thám hiểm 

 

Chế độ thám hiểm của Fenix 6S

Bạn đang trong một hành trình dài và lo ngại về dung lượng pin không đủ. Đừng lo, chế độ thám hiểm sẽ tham khảo vấn đề GPS để hỗ trợ ultralow, kéo dài trong nhiều tuần.

 

Pin

 

Pin Fenix 6S

Sử dụng pin sạc lithium có thể sống sót đến 9 ngày ở chế độ đồng hồ đeo tay thông minh, 7 giờ trong chế độ GPS kết hợp với âm nhạc và lên tới 30 giờ để ở chế độ UltraTrac tiết kiệm pin.

 

Những đặc điểm nổi bật giúp Fenix 6S “Tốt hơn nhưng không cần phải lớn hơn”:

 

  • Thiết kế chắc chắn, tinh tế với màn hình 1.2" luôn mở và đọc được dưới nắng có gờ mặt đồng hồ bằng thép không gỉ, titan hoặc lớp phủ carbon như kim cương (DLC)
  • Cảm biến đo nhịp tim ở cổ tay và Pulse Ox tiên tiến, đồng hồ đo độ bão hòa oxy trong máu để hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và thích nghi khí hậu độ cao tiên tiến khi ở những nơi cao
  • Các tính năng huấn luyện nâng cao bao gồm PacePro để hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ trong suốt hoạt động của bạn và ước tính VO2 tối đa điều chỉnh theo môi trường và tình trạng tập luyện
  • Điều hướng ngoài trời với bản đồ tải sẵn, sơ đồ trượt tuyết cho hơn 2000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết khắp thế giới, nhiều hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GPS, GLONASS và Galilleo) hỗ trợ và cảm biến tích hợp cho la bàn ba trục, con quay hồi chuyển và áp kế đo độ cao
  • Hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay, kho âm nhạc hỗ trợ phát nhạc cao cấp, thông báo thông minh và hơn nữa
  • Tuổi thọ pin: Đến 9 ngày tuổi thọ pin ở chế độ đồng hồ đeo tay thông minh, chế độ GPS và âm nhạc tối đa 7 giờ, 30 giờ trong chế độ UltraTrac; chế độ quản lý công suất tùy chỉnh cho phép bạn xem và kiểm soát ảnh hưởng của các thiết lập và cảm biến lên tuổi thọ pin

 

Thông số kỹ thuật
 

Thông số kỹ thuật đồng hồ Garmin Fenix 6S

 

Video - Hình ảnh:

 

GÓI QUÀ MẶC ĐỊNH: 
- Túi đeo bụng đựng điện thoại trị giá 290.000đ
- Code giảm giá 100.000đ khi mua sản phẩm thứ 2.

- Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng
 

 

GÓI QUÀ MẶC ĐỊNH: 
- Túi đeo bụng đựng điện thoại trị giá 290.000đ
- Code giảm giá 100.000đ khi mua sản phẩm thứ 2.

- Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn