Garmin Fenix 6X

Đánh giá sản phẩm
21.490.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:

Thương hiệu : Garmin

Bảo hành : 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng
Phiên Bản:

QUÀ TẶNG

Cam kết bán hàng UY TÍN TẬN TÂM hỗ trợ sử dụng TRỌN ĐỜI.

GARMIN FENIX 6X – SẴN SÀNG CHO MỌI THỬ THÁCH

 

Là anh “lớn” trong bộ 3 đồng hồ thể thao cao cấp Garmin Fenix 6 Series, Garmin Fenix 6X mở rộng mọi giới hạn và khám phá các thách thức mới. Với bản đồ có thể thêm vào, lưu trữ âm nhạc, hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ và các tính năng khác vào bài tập. Thiết kế mặt kính sapphire chống trầy và các vật liệu cao cấp - đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quân đội 810G của Hoa Kỳ về khả năng chịu nhiệt, chống sốc và chống nước. Dây QuickFit bằng silicone, da, ni-lon hoặc titan giúp phù hợp với phong cách của mình mà không cần thêm phụ kiện. Tính năng PacePro tiên phong giúp bạn theo kịp hướng dẫn điều chỉnh cấp độ khi bạn tổ chức một khóa học.

 

Quản lý Công suất

 

Quản lý Công suất trên Fenix 6X

Tính năng này giúp bạn có thể xem các cài đặt và cảm biến ảnh hưởng thế nào đến tuổi thọ pin đồng hồ, nhờ đó bạn có thể thay đổi cài đặt khi sử dụng để kéo dài pin.

 

Chỉ số hiệu suất

 

Chỉ số hiệu suất trên Fenix 6X

Các số liệu tập luyện nâng cao bao gồm động lực chạy, VO2 tối đa điều chỉnh theo nhiệt độ và độ cao, sẽ được tính năng này thu thập để đưa ra những tư vấn phục hồi và hơn thế nữa.

 

Các ứng dụng thể thao

 

Các ứng dụng thể thao có trên Fenix 6X

Các ứng dụng thể thao của dòng Garmin Fenix luôn đa dạng và phong phú. Tất cả đều sử dụng hồ sơ hoạt động tải sẵn cho các bộ môn như chạy bộ địa hình, bơi lội, chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi gôn và các môn khác.

 

Bản đồ và bản đồ trượt tuyết

Bản đồ và bản đồ trượt tuyết trên Fenix 6X

Fenix 6X sử dụng bản đồ tải sẵn để điều hướng chuyến đi của bạn, hiển thị tên và độ khó của 2000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên thế giới. 

 

Tính năng ClimbPro

 

Tính năng ClimbPro

Sử dụng công cụ lập kế hoạch ClimbPro để xem thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được.

 

Sân gôn

 

Chơi Gôn trên Fenix 6X

Truy cập bản đồ CourseView đầy màu sắc cho hơn 41.000 sân golf trên toàn thế giới và nhận được nhắm mục tiêu theo nút và tính năng Playslike Khoảng cách.

 

Điều hướng từng chặng

 

Điều hướng từng chặng của Fenix 6X

Theo dõi đường đi hoặc lộ trình với sự giúp đỡ từ hướng dẫn từng ngã rẽ, giúp bạn biết trước khi nào tới ngã rẽ tiếp theo.

 

Lộ trình khứ hồi

 

Lộ trình luyện tập

Nhập khoảng cách bạn muốn đi và nhận các tuyến đường đề xuất để đưa bạn trở lại điểm xuất phát. Lộ trình phổ biến Trendline giúp bạn tìm thấy các đường địa phương tốt nhất.

 

Hỗ trợ Đa GNSS

 

Hỗ trợ Đa GNSS

Được tích hợp nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi chính xác trong các môi trường khó khăn hơn.

 

ABC Cảm biến

 

Cảm biến ABC của Fenix 6X

Điều hướng đường mòn tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm một áp kế cho dữ liệu độ cao, khí áp kế theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

 

Tính năng theo dõi và an toàn

 

Tính năng theo dõi và an toàn trên Fenix 6X

Nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc đồng hồ của bạn cảm thấy đã xảy ra sự cố, các tính năng hỗ trợ và phát hiện sự cố sẽ gửi vị trí của bạn đến các liên hệ khẩn cấp đã được cài đặt sẵn

 

Ứng dụng âm nhạc

 

Chơi nhạc trên Fenix 6X

Lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát nhạc được tải sẵn từ các dịch vụ tương thích, bao gồm Spotify®, Deezer, và nghe bằng tai nghe BLUETOOTH.

 

Thông báo thông minh

 

Thông báo thông minh trên Fenix 6X

Nhận email, văn bản và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

 

Đo nhịp tim

 

Đo nhịp tim trên Fenix 6X

Công nghệ nhịp tim quang học được cải tiến để đo cường độ của các hoạt động thể thao cũng như sự thay đổi nhịp tim để tính điểm mức độ căng thẳng của bạn.

 

Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu

 

Cảm biến máy đo nhịp tim và nồng độ oxi trong máu của Fenix 6X

Để theo dõi thích nghi độ cao hoặc giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox sử dụng cảm biến quang học ở cổ tay để đo mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

 

Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery

 

Công cụ theo dõi năng lượng Body Battery của Fenix 6X

Tối ưu hóa dự trữ năng lượng cơ thể của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đo khi bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi bạn cần nghỉ ngơi.

 

Theo dõi kinh nguyệt

Theo dõi kinh nguyệt

Theo dõi chi tiết từng chu kỳ, ghi lại các triệu chứng thể chất và cảm xúc, và lưu ý các loại chu kỳ đều, không đều hoặc mãn kinh để hiểu rõ hơn về cơ thể bạn.

 

Connect IQ Store

 

Connect IQ Store

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và widget từ Connect IQ Store.

 

Chế độ thám hiểm

 

Chế độ thám hiểm của Fenix 6X

Bạn đang trong một hành trình dài và lo ngại về dung lượng pin không đủ. Đừng lo, chế độ thám hiểm sẽ tham khảo vấn đề GPS để hỗ trợ ultralow, kéo dài trong nhiều tuần.

 

Pin

 

Quản lý dung lượng pin trên Fenix 6X

Sử dụng pin sạc lithium có thể sống sót đến 13 ngày ở chế độ đồng hồ đeo tay thông minh, 11 giờ trong chế độ GPS kết hợp với âm nhạc và lên tới 42 giờ để ở chế độ UltraTrac tiết kiệm pin.

 

Những đặc điểm nổi bật giúp Fenix 6X “Sẵn sàng cho mọi thử thách”:

  • Thiết kế chắc chắn, tinh xảo, có màn hình lớn 3,5cm có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời (lớn hơn 36% so với các mẫu fēnix trước đây) với các gờ bằng thép không gỉ, titan hoặc phủ carbon giống kim cương (DLC)
  • Với các cảm biến đo nhịp tim ở cổ tay và Pulse Ox tiên tiến, đồng hồ đo độ bão hòa oxy trong máu để hỗ trợ theo dõi giấc ngủ và thích nghi khí hậu độ cao tiên tiến khi ở những nơi cao
  • Các tính năng huấn luyện nâng cao bao gồm PacePro (Cập nhật phần mềm sẽ có sẵn vào quý 4 năm 2019) để hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ trong suốt hoạt động của bạn và ước tính VO2 tối đa điều chỉnh theo môi trường và tình trạng tập luyện
  • Điều hướng ngoài trời với bản đồ tải sẵn, sơ đồ trượt tuyết cho hơn 2000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết khắp thế giới, nhiều hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu (GPS, GLONASS và Galilleo) hỗ trợ và cảm biến tích hợp cho la bàn ba trục, con quay hồi chuyển và áp kế đo độ cao
  • Hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay, kho âm nhạc hỗ trợ phát nhạc cao cấp, thông báo thông minh và hơn nữa
  • Tuổi thọ pin: Đến 21 ngày tuổi thọ pin ở chế độ đồng hồ đeo tay thông minh,  16 giờ ở chế độ GPS, 70 giờ trong chế độ UltraTrac; chế độ quản lý công suất tùy chỉnh cho phép bạn xem và kiểm soát ảnh hưởng của các thiết lập và cảm biến lên tuổi thọ pin.

 

Thông số kỹ thuật
 

Thông số kỹ thuật đồng hồ Garmin Fenix 6X

 

Video - Hình ảnh:

 

 

GÓI QUÀ MẶC ĐỊNH: 
- Túi đeo bụng đựng điện thoại trị giá 290.000đ
- Code giảm giá 100.000đ khi mua sản phẩm thứ 2.
Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng
 

 

 

GÓI QUÀ MẶC ĐỊNH: 
- Túi đeo bụng đựng điện thoại trị giá 290.000đ
- Code giảm giá 100.000đ khi mua sản phẩm thứ 2.
Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn