Đồng hồ thông minh Misfit Vapor 2: Mỏng lại và Sporty hơn

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 24/10/2018

Misfit Vapor 2 gia nhập hội Gen 4 nhà Fossil

Misfit vừa công bố thế hệ thứ 2 của dòng Vapor, Misfit Vapor 2. Sự nâng cấp này dường như đã quá lâu với fan vì phải sau gần 2 năm, người hâm mộ mới có có hội nâng cấp chiếc smartwatch yêu thích của mình. Nếu bạn chưa biết, Misfit Vapor ra đời tháng 1 năm 2017 và “im hơi lặng tiếng” suốt thời gian đó. Đến thời điểm này, Misfit Vapor 2 ra đời với những nâng cấp mới chắc chắn sẽ lại khuấy động cộng động hâm mộ Misfit.

 

đồng hồ thông minh misfit vapor 2 techwear.vn

 

Cũng như một số chiếc đồng hồ thông minh Gen 4 của nhà Fossil (Fossil Group) thì Misfit Vapor 2 cũng được kèm thêm một số tính năng đáng mua hơn so với mẫu Misfit Vapor cũ. Chẳng hạn như, Misfit Vapor 2 có sẵn GPS, NFC và cảm biến đo nhịp tim mới được tăng cường. Ngoài ra, thiết kế của nó cũng có sự thay đổi nhẹ.

Thiết kế là nhưng không lạ của Misfit Vapor 2

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy rằng đa số các mẫu Smartwatch Gen 4 của Fossil Group đều có cùng một sự thay đổi: tăng cường tính năng, và giảm độ dày của sản phẩm. Do đó, Misfit Vapor 2 cũng không ngoại lệ.

Ngoài việc giảm bớt đi độ dày của đồng hồ Misfit Vapor 2, Misfit còn đem đến cho người dùng 2 sự lựa chọn về kích cỡ và một số lựa chọn về dây đeo khác nhau. Không bị bó buộc bởi kích cỡ 44mm như trước đây của Misfit Vapor, nay những người dùng có cổ tay mỏng/nhỏ có sự lựa chọn Misfit Vapor 41mm nhỏ hơn. Hoặc đối với người dùng ưa thích đồng hồ thể thao mặt to, Misfit Vapor 46mm là một sự lựa chọn tốt hơn.

 

smartwatch misfit vapor 2 techwear.vn

 

Misfit Vapor 2 cũng cho bạn lựa chọn thoải mái giữa các màu vỏ và dây đeo. Tuy nhiên 2 kích cỡ khác nhau sẽ có các lựa chọn màu khác nhau. Chỉ duy nhất mẫu Misfit Vapor Jet Black With Black Sport Strap là có 2 kích cỡ. Techwear đã liệt kê các mẫu màu Misfit Vapor 2 có dưới đây:

  • Misfit Vapor 41mm Jet Black With Black Sport Strap
  • Misfit Vapor 41mm Rose Tone With Rose Beige Sport Strap
  • Misfit Vapor 41mm Rose Tone With Indigo Silicone Leather Strap
  • Misfit Vapor 41mm Stainless Steel With Stainless Steel Bracelet
  • Misfit Vapor 41mm Rose Tone With Rose Tone Stainless Steel Bracelet
  • Misfit Vapor 46mm Jet Black With Black Sport Strap
  • Misfit Vapor 46mm Stainless Steel With Indigo Silicone Leather Strap
  • Misfit Vapor 46mm Jet Black With Walnut Silicone Leather Strap
  • Misfit Vapor 46mm Jet Black With Jet Stainless Steel Bracelet

 

Misfit Vapor 2 techwear nơi bán

 

Mặt đồng hồ Misfit Vapor 2 vẫn là màn hình cảm ứng AMOLED tương tự như mẫu smartwatch Misfit tiền nhiệm. Bạn sẽ không nhận thấy quá nhiều sự khác biệt về chất lượng giữa 2 chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên, bởi vì là một chiếc đồng hồ thân thiện với các hoạt động thể thao hơn (mà Techwear.vn sẽ đề cập dưới đây) nên rất mong là lớp kính ở mặt không quá “mỏng manh” trước những va đập.

 

đồng hồ Misfit Vapor 2

 

Một điểm thay đổi dễ thấy nhất của Misfit Vapor 2 là họ đã thay đổi nút vật lý bên hông của đồng hồ. Thay vào đó là một núm xoay (crown) giúp điều hướng ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc nay bạn không cần phải vuốt liên tục để đọc cái tin nhắn dài hoặc xem các danh sách ứng dụng nữa. Theo đánh giá của Techwear, sự thay đổi nhỏ này khá tinh tế và trực quan.

Misfit Vapor 2 có thể chống nước lên đến 30m, tương đương 3ATM. Với chiếc đồng hồ này, bạn có thể thoải mái sử dụng dưới hồ bơi (ở vùng nước nông).

Misfit Vapor 2 - Wear OS

Misfit Vapor 2 vẫn sử dụng Snapdragon Wear 2100! Bạn không nhìn nhầm đâu, Misfit Vapor 2 vẫn sử dụng chipset Wear 2100, điều này đồng nghĩa với việc mẫu đồng hồ Vapor 2 mới nhất này vẫn có lượng pin kéo dài 1 ngày như cũ và không được tăng cường tí nào ở khoảng này.

 

Nơi bán đồng hồ Misfit Vapor 2

 

Misfit Vapor 2 hướng đến người dùng thể thao nhiều hơn ở phiên bản này với các tính năng theo dõi thể thao được nâng cao. Với GPS, nay bạn có thể sử dụng tính năng định vị GPS độc lập với điện thoại. Tức là thay vì phải kết nối trung gian qua điện thoại thì nay bạn có thể vứt điện thoại ở nhà và tận hưởng buổi chạy bộ của riêng minh.

Ngoài ra, cảm biến đo nhịp tim của Misfit Vapor 2 cũng được cải thiện với công nghệ mới của Fossil Group. Cộng thêm với khả năng nghe nhạc độc lập trên đồng hồ, Misfit Vapor 2 thật sự trở thành đối thủ đáng gờm của các hãng đồng hồ thông minh khác như Mobvoi hay Fitbit.

 

đánh giá đồng hồ misfit vapor 2

 

Đương nhiên với Wear OS, Misfit Vapor 2 vẫn tương thích với cả Android và iOS. Mẫu smartwatch này vẫn có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm cơ bản nhất của một chiếc smartwatch như nhận tin nhắn, xem thời tiết,…

NFC cũng là một tính năng mới trên Misfit Vapor 2, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng Google Pay để thanh toán mà không cần đem theo ví tiền của mình. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giới hạn ở một số quốc gia.

Giá của Misfit Vapor 2

Hiện Misfit Vapor 2 đã có mặt trên trang web của Misfit với mức giá khoảng 250$ nhưng chưa định ngày bán chính thức. Techwear sẽ cập nhật tin tức ngày lên kệ và đem về cho các bạn trải nghiệm một cách sớm nhất.

Theo dõi Techwear để đọc thêm nhiều tin tức về các loại đồng hồ thông minh chất lượng khác nhé.

 

giá misfit vapor 2


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn