Fitbit Ace 3 chính thức ra mắt với nhiều tính năng theo dõi hoạt động cho trẻ

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 15/03/2021

Fitbit hiện đang thuộc quyền sở hữu của Google, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc ra mắt chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Fitbit Ace 3 hoàn toàn mới.

Kích thước màn hình được tăng lên đáng kể so với chiếc Fitbit Ace 2. Độ sáng cũng được tối ưu và sáng hơn 20% so với màn hình 0,7 inch của Ace 2. Nó vẫn sẽ là màn hình cảm ứng nhưng trải nghiệm sẽ tốt hơn. Fitbit đã thêm các mặt đồng hồ hoạt hình mới, với các tàu vũ trụ, nhân vật người sao hỏa và động vật khác nhau phát triển. Ngoài ra thì hãng cũng sẽ có thêm dây Minions được bán riêng.

 

Đồng hồ thông minh trẻ em Fitbit Ace 3

 

Việc đại dịch bùng nổ khiến trẻ em phải ở nhà làm bạn với máy tính và điện thoại khiến việc vận động bị bỏ quên. Fitbit Ace 3 nhắc nhở trẻ em đạt được 250 bước chân mỗi phút nhằm hướng đến thời gian hoạt động 60 phút mỗi ngày. Màn hình đơn sắc giúp tiết kiệm pin, đảm bảo thời gian đồng hành cùng với các bé cả 1 ngày hoạt động. Các tính năng chính của Fitbit Ace 3 vẫn sẽ là theo dõi bước đi, theo dõi thể thao và thông tin chi tiết về giấc ngủ.

Đồng hồ sẽ không có cảm biến đo nhịp tim, nhưng nó có khả năng chống nước 5ATM khi bơi. Ngoài ra còn có nhắc nhở giờ đi ngủ và báo thức thông minh. Nó giúp các bậc cha mẹ giảm bớt việc nhắc nhở các bé lúc ngủ cũng như những lúc hoạt động bên ngoài.Giờ đây thời lượng Pin trên Ace 3 sẽ kéo dài 8 ngày hoạt động liên tục, tăng từ 6 ngày trên thế hệ Fitbit Ace trước.

 

Đồng hồ thông minh trẻ em Fitbit Ace 3

 

Vì đây là thiết bị đeo tay theo dõi và nhắc nhở các bé luyện tập nên nó sẽ không được tích hợp GPS. Fitbit sử dụng một ứng dụng cho phép cha mẹ có quyền truy cập và xem các báo cáo hoạt động trong ngày của trẻ. Các bé sẽ được thưởng huy hiệu khi đạt được các mục tiêu về hoạt động và giấc cụ thể, điều này sẽ thúc đẩy các bé cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nó giúp các bé rèn luyện tinh thần tự giác và trách nhiệm đối với bản thân.

Fitbit Ace 3 hiện đang được mở bán tại thị trướng Mỹ với mức giá 79,95 đô la.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn