Fitbit ra mắt loạt sản phẩm mới Versa 4, Sense 2 và Inspire 3

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 27/08/2022

Fitbit thuộc sở hữu của Google đã phát hành ba thiết bị đeo, bao gồm hai đồng hồ thông minh và một vòng đeo tay theo dõi sức khỏe. Các dòng sản phẩm mới gồm: Fitbit Versa 4, Sense 2 và Inspire 3. Dòng Sense là dòng cao cấp nhất của Fitbit, ra mắt vào cuối năm 2020 , được xây dựng dựa trên thiết bị Sense phổ biến, nó sở hữu nhiều cảm biến và khả năng tập trung vào thiết bị hơn. Không chỉ dừng lại ở việc theo dõi thể dục, Sense kích thích giấc ngủ bằng cách cố gắng giải quyết các vấn đề căng thẳng và sức khỏe tinh thần.

 

Fitbit Versa 4 trở lại với thiết kế có nút vật lý

 

Các phiên bản của Versa 4 và Sense 2 có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế vuông tròn quen thuộc của sản phẩm. Tuy nhiên thì nút bấm vật lý đã trở lại, việc sử dụng nút cảm biến dạng Touch trên Versa 3 có lẽ đã không đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Fitbit cho biết pin của sản phẩm sẽ kéo dài "hơn sáu ngày" sau một lần sạc, một tuyên bố ấn tượng sẽ đưa sản phẩm lên trước Apple Watch. Sạc nhanh có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong một ngày chỉ với 12 phút sạc.

Các tính năng được nâng cấp gồm theo dõi giấc ngủ được cải thiện, tính năng Hồ sơ giấc ngủ mới, điều chỉnh loại giấc ngủ của bạn và gán cho bạn một linh vật động vật hoạt hình. Versa 4 có 40 chế độ tập luyện, bao gồm Cử tạ, CrossFit, HIIT (Tập cường độ cao) và Nhảy...

 

Fitbit Sense 2 được nâng cấp cảm biến EDA

 

Trọng tâm của Sense 2 là theo dõi hoạt động điện qua da (cEDA) mới , kết hợp nhịp tim, nhiệt độ da và các chỉ số khác để xác định mức độ căng thẳng của người đeo. Khái niệm ở đây là tạo ra dữ liệu có thể hành động và theo dõi điều gì gây ra những khoảnh khắc căng thẳng cao độ và khi nào. Bằng cách này, người dùng có thể nhận thức được các tác nhân tiềm ẩn và tạo ra một phương pháp quản lý căng thẳng để xây dựng khả năng phục hồi theo thời gian.

 

Inspire 3 vẫn có thiết kế nhỏ gọn và năng động

 

Sau khi được thông báo về phản ứng thể chất, Sense 2 đề xuất các cách khác nhau để quản lý căng thẳng trong thời điểm này, bao gồm ghi nhật ký tâm trạng, hướng dẫn hít thở trên cổ tay hoặc trong ứng dụng Fitbit. Ngoài trợ lý ảo Alexa thì trên các mẫu đồng hồ thông minh mới của hãng cũng sẽ được trang bị thêm Google Map giúp cải thiện khả năng định vị và luyện tập .

Hiện tại  Fitbit Versa 4 , Sense 2 và Inspire 3 đều đã lên kệ với giá lần lượt là 230 đô la , 300 đô la và 100 đô la.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn