Fitbit Versa 3 và Sense chạy trên OS 5.0, Fitbit không hỗ trợ các thiết bị cũ hơn

Đăng bởi Admin vào lúc 05/11/2020

Fitbit đã cho ra mắt Versa 3 và Sense có cài sẵn Fitbit OS 5.0, hãng cho biết sẽ  không có kế hoạch đưa hệ điều hành mới lên các mẫu cũ hơn.

Cả hai thiết bị đã được công bố vào đầu tháng 9 và đang bắt đầu xuất xưởng . Cải tiến đáng chú ý nhất của Versa 3 là tích hợp GPS và màn hình lớn hơn một chút. Fitbit Sense đặc biệt hơn khi đi  kèm với mọi thứ mà Versa 3 có, cộng với cảm biến ECG và tính năng theo dõi căng thẳng tuyệt vời.

 

Fitbit OS 5.0 - có gì mới?

Tốc độ điều hướng nhanh hơn và mượt hơn. Nhưng sẽ có sự khác biệt so với bản cũ. Với Fitbit OS 5.0, vuốt từ trái sang phải sẽ giúp bạn quay lại màn hình trước đó một bước. Nhấn nút lõm bên trái sẽ đưa bạn đến mặt đồng hồ ban đầu. Fitbit nói rằng các phím tắt điều hướng mới sẽ giúp sử dụng Sense và Versa 3 dễ dàng hơn trong khi tập thể dục.

 

 

Về giao diện, thiết kế làm mới hệ thống hình ảnh, màu của các nút chọn, hình nền, biểu tượng. Phông chữ được sử dụng là Raiju, giúp mọi thứ dễ đọc hơn trước.

Ngoài ra có một chế độ tương thích mới có thể giúp thu hẹp khoảng cách với các phiên bản trước. Điều này sẽ cho phép các ứng dụng và mặt đồng hồ hiện có chạy trên Sense và Versa 3.

 

 

Đồng hồ cũ có hỗ trợ Fitbit OS 5.0 không?

Như đã đề cập, những người đã đặt hàng Versa 3 và Sense sẽ có hệ điều hành mới ngay từ đầu, nhưng tiếc là những người sở hữu thiết bị Fitbit cũ hơn thì không được. Fitbit cho biết hệ điều hành đã được thiết kế đặc biệt để tận dụng lợi thế của màn hình mới và loa trên Fitbit Sense và Fitbit Versa 3. Phiên bản hiện tại của hệ điều hành trên đồng hồ cũ là 4.2 và có vẻ như nó sẽ dừng tại đây. 

 

Mua ngay Fitbit Versa 3 tại đây


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn