Garmin ra mắt Instinct Solar và Fenix 6/6s Pro Solar

Đăng bởi Chí An vào lúc 10/07/2020

Garmin đã phát triển mạnh mẽ về nguồn năng lượng mặt trời cho những chiếc Smartwatch của họ. Và gần đây nhất thì Garmin đã ra mắt các phiên bản hoàn toàn mới gồm Instinct Solar, Fenix 6/6s Pro Solar và TacTix Delta Solar Edition. Giờ đây, Garmin đang bổ sung năng lượng mặt trời cho Fenix ​​6 tiêu chuẩn, Tactix Delta và thú vị nhất là trên dòng Instinct.

Các mẫu đồng hồ mới này được giới thiệu về thời lượng pin "không giới hạn" trong các chế độ tiết kiệm năng lượng, đây có lẽ là 1 nâng cấp đáng giá cho phiên bản Garmin Instinct đã làm mưa làm gió trước đó.

 

Garmin Instinc Solar

Chúng ta sẽ bắt đầu với chiếc đồng hồ ngoài trời Garmin Instinc Solar vì đây là bản cập nhật khiến người dùng phấn khích nhất. Có các phiên bản gồm Instinct Solar, Instinct Solar Surf Edition và Instinct Solar Tactical Edition. Nếu bạn là người yêu thích đi, chạy bộ ngoài trời nhiều thì đây sẽ là 1 sự lựa chọn phù hợp đấy.

 

Đồng hồ Garmin Instinct Solar

 

Bản Instinct mới nhất này sử dụng năng lượng mặt trời với tiêu chuẩn của Garmin tồn tại 24 ngày ở chế độ smartwatch trong nhà và vượt qua 50 ngày nếu bạn cho đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng các chế độ tiết kiệm năng lượng cho đồng hồ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có 1 mặt đồng hồ cơ bản, miễn là bạn có đủ ánh sáng mặt trời trong ngày để sạc cho nó.

 

Đồng hồ Garmin Instinct Solar

 

Với dòng Surf Activity, model Instinct Solar Surf  Edition ngoài có khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời thì còn có thể theo dõi thời gian lướt sóng, tổng thời gian, tốc độ tối đa,…). Nó hỗ trợ khá nhiều tính năng mới cho môn lướt sóng, việc sở hữu khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời giúp cho các môn thể thao ngoài trời của bạn được đảm bảo hơn về thời lượng pin. Người dùng có thể tải dữ liệu lướt sóng của họ lên tài khoản và sau đó xem các video về hoạt động lướt sóng.

 

Garmin Fenix ​​6/6S Pro Solar

Trên dòng Fenix mới nhất ​​đã có phiên bản năng lượng mặt trời trên Fenix 6X - nhưng giờ đây, nó đã được chuyển xuống các model Fenix ​​6 và 6S tiêu chuẩn. Điều này làm cho lợi thế của năng lượng mặt trời trở nên hợp lý hơn. 6S Solar hiện có thời lượng pin 10,5 ngày khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cao hơn 9 ngày so với các phiên bản tiểu chuẩn.

 

Đồng hồ Garmin Instinct Solar

 

Fenix ​​6 Solar có thời lượng pin 16 ngày với dung lượng tốt hơn dưới ánh sáng mặt trời, so với 14 ngày. Và hơn thế nữa, hai phiên bản này có hồ sơ thể thao mới, thêm lướt sóng, đi xe đạp leo núi và leo núi trong nhà.

 

Garmin Tactix Delta Edition

Phiên bản cuối cùng của loạt đồng hồ mới được ra mắt của Garmin chính là phiên bản năng lượng mặt trời Tactix Delta Edition - được chế tạo theo tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810 của quân đội. Công nghệ sạc bằng năng lượng mặt trời cũng được tích hợp trên cả Tactix Delta, dòng smartwatch này hướng tới nhóm đối tượng là các quân nhân. Nó sử dụng năng lượng mặt trời để tăng tuổi thọ pin lên 24 ngày (tăng từ 21 ngày).

 

Đồng hồ Garmin Tactix Delta Edition

 

Tactix Delta Edition cũng được trang bị chế độ Stealth giúp cắt kết nối không dây và vô hiệu hóa chia sẻ vị trí.

Giá khởi điểm là 399,99$ (9,2 triệu) cho Instinct Solar, 849,99$ (20 triệu) cho Fenix ​​6 Series Solar và 1099,99$ (25 triệu) cho phiên bản Tactix Delta Solar Edition.

► Đặt mua Đồng hồ Garmin ngay


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn