Giới thiệu phiên bản máy phiên dịch mới nhất Travis Touch GO

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 04/03/2020

Đến hẹn lại lên, đã hai năm kể từ khi Travis – một hãng chuyên về các thiết bị phiên dịch cầm tay đến từ Hà Lan, cho ra mắt chiếc Travis Touch Plus với khả năng thông dịch được khoảng 105 ngôn ngữ. Và mới đây phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm này được ra mắt thay thế với tên gọi Travis Touch Go cho năm 2020.

 

Máy phiên dịch Travis Touch Go

 

Trong đợt nâng cấp kỳ này thì Travis đã mạnh tay thay đổi toàn bộ vẻ ngoài của bao bì khi thay từ màu trắng đơn điệu sang 2 màu xám và cam. Bên trên hộp sẽ vẫn có đủ thông số và các tính năng nổi bật của sản phẩm. Những phụ kiện đi kèm cũng không hề có gì thay đổi với: một máy phiên dịch, Travis Touch Go, khe chọt sim, sách hướng dẫn sử dụng và cáp sạc micro USB.

 

Máy phiên dịch Travis Touch Go

 

Về sơ bộ chung thì phiên bản mới này sẽ không có một chút khác biệt nào về ngoại hình so với Travis Touch Plus trước đó. Vẫn giữ nguyên kích thước 109 x 59 x 17mmmàn hình cảm ứng điện dung 2,4 inch. Mọi thiết kế từ vị trí khe sim, số lỗ loa, các nút bấm đều không có sự thay đổi. Điều này dễ dàng khiến người dùng nhầm lẫn giữa hai phiên bản.

Hãng cũng đã nói rằng: “Tất cả những cải tiến trên Travis Touch Go đã được thực hiện mà không thay đổi bất kỳ kích thước vật lý nào so với Touch Plus ban đầu, vẫn duy trì thời lượng pin 12 giờ và kết hợp nhiều công cụ dịch thuật và AI để đảm bảo bản dịch tốt nhất có thể.”

 

Máy phiên dịch Travis Touch Go

 

Vậy nên điểm khác biệt đến từ một số tính năng bên trong khi mà hãng đã mạnh tay nâng cấp số ngôn ngữ hỗ trợ của sản phẩm lên 155 ngôn ngữ ở chế độ trực tuyến (online)20 ngôn ngữ ở chế độ ngoại tuyến (offline). Chưa dừng tại đó, tốc độ dịch thuật của máy cũng đã được tăng lên đáng kể, chỉ tốn khoảng 0,2 giây cho một câu dịch.

>>> Xem danh sách 155 ngôn ngữ được hỗ trợ tại đây

 

Phiên bản này cũng được thêm vào tính năng hỗ trợ Esim bên cạnh Sim card bình thường, có khả năng kết nối go internet trên 83 quốc gia trên thế giới. Nhưng chưa rõ liệu tính năng này có được hỗ trợ ở Việt Nam hay không.

 

Máy phiên dịch Travis Touch Go

 

Điểm đáng tiếc nhất ở phiên này là tính năng sạc không dây đã bị tháo bỏ. Không hiểu vì sao nhà sản xuất lại làm thế nhưng có thể là để giảm giá thành sản phẩm vì giá bán của máy phiên dịch Travis Touch GO không chênh lệch bao nhiêu so với đàn anh Travis Touch Plus

Hiện Travis Touch Go đang được bán trên website của hãng với giá $249 (khoảng 5,8 triệu đồng). Nhưng ở Techwear giá sản phẩm chỉ ở mức khoảng 5,3 triệu đồng mà thôi. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc máy phiên dịch thông minh bỏ túi để xóa bỏ những bất lợi mà rào cản ngôn ngữ đem lại.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn