Honor đang chuẩn bị cho ra đồng hồ và vòng đeo tay thông minh mới

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 12/03/2021

Honor dường như đang chuẩn bị ra mắt 1 chiếc đồng hồ thông minh và 1 vòng đeo tay thông minh mới. Đây sẽ là thiết bị đeo đầu tiên được ra mắt kể từ khi Honor tách khỏi Huawei. Thông tin chi tiết về 2 sản phẩm mới này của Honor đã được phát hiện trong danh sách FCC của Hoa Kỳ, dường như xác nhận rằng cặp thiết bị này đang được triển khai. Với thông tin rò rỉ này chúng ta sẽ biết rằng đồng hồ thông minh mới của Honor sẽ có pin dung lượng 180mAh cho chiếc đồng hồ thông minh và vòng đeo tay sẽ có thời lượng pin 100mAh.

 

 

Như chúng ta đã biết Honor Watch GS Pro ra mắt trước đó sở hữu 1 dung lượng pin lên đến 25 ngày thì ở dòng đồng hồ thông minh mới này sẽ không có quá nhiều thay đổi. Còn với chiếc vòng đeo tay thông minh mới sẽ thay thế cho Honor Watch ES được ra mắt năm ngoái hứa hẹn những cải tiến mới.

Sự hiện diện của 2 thiết bị tại FCC có thể cho thấy việc công bố 2 sản phẩm này sẽ không còn xa nữa. Watch GS Pro và Watch ES chính thức được công bố vào tháng 9 năm 2020, trong khi Honor Band 6 ra mắt tại Trung Quốc vài tháng sau đó. Liệu Honor có tiếp tục đi theo xu hướng của các mẫu đồng hồ Huawei hay không và nếu họ không đi theo thì họ sẽ có những bước đột phá như thế nào. Hy vọng Honor sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm Smartwatch mới nhất của họ.


Tags: Honor, smartwatch
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn