Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả

Đăng bởi Chí An vào lúc 30/07/2020

Với một sản phẩm quá hot, quá được ưa chuộng trên thị trường như máy rửa mặt Foreo thì việc xuất hiện hàng nhái là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do vậy, đừng quên trang bị thêm kiến thức nhận biết máy rửa mặt Foreo thật và giả nhằm giúp bạn và người thân tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang tràn lan khắp thị trường.

 

máy rửa mặt Foreo

 

Vì sao nên tự học cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả trước khi mua ?

Thứ nhất máy rửa mặt Foreo là một sản phẩm bạn sẽ dùng hàng ngày và vì là máy rửa mặt nên nếu lỡ mua phải hàng giả thì khả năng gây kích ứng da mặt.

Vì như bạn đã biết hầu hết các lại máy rửa mặt Foreo fake đều có xuất xứ ở Trung Quốc với quy mô sản xuất số lượng nhiều do đó các nguyên liệu, cao su họ dùng là hàng không bảo đảm.

 

máy rửa mặt Foreo

 

Thứ hai vì máy rửa mặt Foreo có giá không hề rẻ (riêng chiếc máy dòng thấp nhất là Foreo Luna mini 2 chính hãng hiện đã có giá $119 ~ 1.500.000 VNĐ) vì thế đã mất công bỏ ra số tiền đó tại sao bạn lại phải mua một chiếc máy hàng nhái với chất lượng kèm? Trong khi đó việc phân biệt và mua máy chính hãng không hề khó.

Thứ ba vì máy rửa mặt là thiết bị bạn sẽ dùng hàng ngày, dùng rất nhiều lần, thậm chí dùng cả đời. Vì vậy nếu mua phải hàng nhái thì chỉ sau một thời gian ngắn máy sẽ hỏng và bạn lại phải mua một cái máy khác. Rất tốn chi phí, bạn cần biết máy rửa mặt Foreo chính hãng cực kỳ bền và dùng rất rất lâu (có thể đến 5 – 7)

 

Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả

Thoạt nhìn thì cả Foreo Luna Mini 2 hàng chính hãng và giả (fake) khá giống nhau và dễ gây nhầm lẫn. Hơn nữa, cả hàng chính hãng và hàng fake đều có xuất xứ từ Trung Quốc nên chúng ta không thể dùng xuất xứ để phân biệt. Tuy nhiên, chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ nhanh chóng nhận biết được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật. Dưới đây là một số điểm phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả mà bạn cần chú ý:

Lưu ý các mẹo dưới đây bạn có thể áp dụng cho hầu hết các loại máy rửa mặt từ Foreo Luna đến Foreo Luna mini 2, Foreo Luna Mini 3…

 • Khi mua về cả hàng thật và hàng giả đều có bao ở ngoài. Tuy nhiên bao của hàng thật có tem niêm phong với mã vạch rõ ràng, còn hàng thật thì không có.Hộp đựng của hàng thật hơi thấp hơn so với hộp giả một chút. Tuy nhiên, nếu không có hàng thật để so sánh độ cao thấp thì bạn có thể kiểm tra lằn mở. Hộp của hàng giả có lằn mở nằm ở chính giữa, còn hộp của hàng thật thì lằn mở nằm ở phía sau.
 • Hàng giả không có tem còn hàng giả có tem phản quang ở lằn mở.
 • Dựa vào màu chữ Foreo trên hộp. Hàng giả thì chữ màu đen đậm còn ở hàng thật màu chữ nhạt hơn, hơi ngả sang xám. Nếu thấy chữ Foreo màu đen đậm thì có thể đó là hàng fake.
 • Tem bên dưới hộp đựng ở hàng giả chỉ có mã vạch và tên sản phẩm. Còn ở hàng thật thì có rất nhiều thông tin như mã vạch, tên sản phẩm, màu sắc, xuất xứ, các ký hiệu…

 

máy rửa mặt Foreo

 

 • Bên trong hộp đựng Foreo Luna Mini 2 chính hãng luôn có 1 cái tag nhựa, cào ra có một mã số để đăng ký bảo hành. Tất nhiên hàng giả không có thứ này. Đây cách phân biệt máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 dễ dàng nhất. Phiếu hướng dẫn sử dụng của hàng thật được in bằng nhiều thứ tiếng, màu chữ nhạt, gấp lại hình máy rửa mặt. Phiếu hướng dẫn sử dụng của hàng giả được in chữ màu đen đậm và có một lỗ tròn.
 • Lưu ý, font chữ, màu chữ hàng giả là đen đậm còn của hàng thật có màu xám.
 • Cục sạc của hàng thật đựng trong hộp giấy sắc sảo. Cáp sạc của hàng giả thường rất ngắn và kém hoàn thiện.
 • Sản phẩm giả nhẹ hơn (chỉ khoảng 80g) so với sản phẩm thật (90g).
 • Hình dáng và chất liệu ở cả hai mặt tương đối giống nhau, khó nhìn nhận nhưng khi cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy bàn chải của sản phẩm thật cực mềm, cực êm tay còn đầu bàn chải của sản phẩm giả rất cứng.
 • Giá của sản phẩm thật là 139 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng). Nếu mua vào đợt hãng giảm giá toàn hệ thống thì sản phẩm cũng có giá trên 2 triệu đồng. Tất cả những sản phẩm có giá vài chục nghìn đến gần 1 triệu thì chắc chắn là hàng giả.
 • Khi sạc, mặt trước của hai máy đều giống nhau nhưng khi lật mặt sau bạn sẽ thấy ánh sáng đèn hơi chớp chớp do vỏ sản phẩm rất mỏng, còn hàng thật không có hiện tượng này.

 

máy rửa mặt Foreo

 

Ngoài ra, với các sản phẩm mới 100% thì bạn có thể Active sản phẩm bằng các bước dưới đây.

 1. Trong hộp sản phẩm, sẽ có 1 miếng nhựa nhỏ đi kèm. Bạn cào lợp phủ bạc trên miếng nhựa sẽ thấy 1 dãy số có 13 chữ số
 2. Tạo/đăng nhập tài khoản trên web Foreo tại đây .
 3. Vào mục “PRODUCT REGISTRATION” bạn có thể vào đường link tại đây .
 4. Nhập dãy số trên thẻ nhựa vào, chọn ngày mua và nơi mua sau đó bạn Submit
 5. Foreo sẽ chuyển bạn đến 1 trang Welcome to the Foreo Family với thông tin của máy rửa mặt của bạn ( Model và màu )
 6. Bạn quay lại tài khoản Foreo, chọn mục “WARRANTY CLAIM” bạn sẽ thấy số Serial Number của máy vừa Submit. Số Serial Number này trùng khớp với số Serial Number dưới đáy của máy.

Cách trên sử dụng được với tất cả các sản phẩm máy rửa mặt Foreo ngoại trừ Foreo Fofo. Đối với Foreo Fofo, Foreo sẽ tự động kích hoạt trong lần đầu tiên bạn kết nối Fofo với Foreo App trên điện thoại của bạn ( tự động add sp vào account đăng nhập trên App Foreo )

 

► Đặt mua Máy rửa mặt Foreo


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn