Hướng dẫn kết nối và sử dụng vòng tay Misfit Ray

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 06/06/2019

Là một chiếc vòng đeo tay vô cùng đơn giản nên Misfit Ray thường gây hoang mang cho người dùng vì không biết kết nối như thế nào. Bài viết này không chỉ hướng dẫn cách kết nối vòng đeo tay Misfit Ray mà còn hướng dẫn bạn sử dụng Misfit Ray từ A -> Z từng tính năng của nó.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

Cách kết nối vòng đeo tay Misfit Ray với điện thoại

  • Cài đặt Vòng đeo tay

Trước khi kết nối với điện thoại, bạn phải gắn pin vào vòng đeo tay Misfit Ray trước. Trong hộp có sẵn 3 viên pin, bạn có thể gắn nó vào theo các thao tác sau:

Quay ngược Misfit Ray lại, hướng mặt có logo Misfit lên trên. Cầm SÁT vào phần dây ở một đầu có dấu chấm > Xoay nhẹ từ phải sang trái > Kéo nhẹ xuống để rút ra.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

Gắn 3 viên pin đi kèm trong hộp vào phần khung để pin, mặt lồi hướng lên

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

Đẩy lại phần khung sát vào thiết bị (bạn sẽ nghe tiếng click nhẹ khi phần khung này sát đúng vị trí) > Xoay ngược lại từ trái sang phải là xong.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

Kết nối Vòng đeo tay Misfit Ray với điện thoại (nhớ bật định vị trên điện thoại trước)

Tải ứng dụng Misfit trên điện thoại > Đăng nhập hoặc đăng ký mới (nếu bạn chưa có tài khoản có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập nhanh) > Nhập thông tin cá nhân vào (theo thứ tự: Giới tính, Ngày sinh, Chiều cao, Cân nặng, Nghề nghiệp).

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

Trả lời các câu hỏi để vòng đeo tay đo chính xác hơn. Theo thứ tự: Tần suất ngủ thường xuyên và Mục tiêu hoạt động.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

Bạn có thể chọn SKIP nếu chưa muốn cài đặt những thông số này

 

Chọn thiết bị bạn muốn kết nối. Ở đây Techwear.vn sẽ chọn Misfit Ray > Kết nối. Lúc này, Misfit Ray sẽ tự động kết nối và Update nhanh trên điện thoại.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

Tiếp tục cài đặt một số tiêu chí để vòng tay Misfit Ray đo chính xác hơn và hỗ trợ bạn các tính năng khác. Theo thứ tự: Cài đặt báo thức > Nhắc nhở vận động > Thông báo > Misfit Link > HOÀN TẤT.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

*Ghi chú: Misfit Link là tính năng hỗ trợ thêm của Misfit Ray. Đây là tính năng giúp biến Misfit Ray thành remote điều khiển điện thoại/nhà thông minh. Chúng có thể hỗ trợ: điều khiển nhạc, sang slide thuyết trình, chụp hình, điều khiển nhà thông minh, kết nối với các ứng dụng khác.

Cách cài đặt nhận thông báo trên Misfit Ray

Misfit Ray chỉ nhận thông báo rung cho các ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi chứ không hiển thị tên thông báo nên bạn sẽ cần cài đặt thủ công các ứng dụng này. Mặc định thì Vòng đeo tay Misfit Ray chỉ thông báo khi có tin nhắn SMS và cuộc gọi. Để cài đặt thêm, bạn hãy làm theo thao tác sau:

Ở màn hình chính ứng dụng > chọn phần Device > kéo hết xuống chọn App Notification > Add Notification. Ở lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền nhận thông báo, bạn chỉ cần vào và bật quyền nhận thông báo cho ỨNG DỤNG MISFIT trên điện thoại là được. Sau đó thì quay trở lại ứng dụng, lặp lại bước này thì màn hình sẽ hiển thị DANH SÁCH ỨNG DỤNG CHO PHÉP nhận thông báo.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

Chọn ứng dụng bạn muốn nhận thông báo > chọn MÀU muốn đại diện cho ứng dụng đó > chọn SỐ LẦN RUNG > Xong. Trong đó, màu đại diện sẽ sáng và vòng đeo tay Misfit Ray sẽ rung số lần tương ứng với cài đặt. Ví dụ Techwear.vn chọn Thông báo Zalo có màu xanh và số lần rung là 4.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

Bạn có thể chọn vô số tổ hợp các thông báo muốn nhận tùy thích. Các màu sắc và số lần rung có thể trùng nhau tùy mong muốn của bạn. Misfit Ray có sẵn 6 màu và 4 mức độ số lần rung để bạn lựa chọn.

Hướng dẫn đọc các tính năng khác trên ứng dụng Misfit Ray

- Mục HOME: bấm chạm vào vòng tròn để xem thêm chi tiết hoạt động trong ngày.

- Mục PROFILE: tự chọn tên Hiển thị > chọn Create để ứng dụng tạo Hồ sơ người dùng cho bạn. Sau khi tạo xong bạn có thể xem lại thành tích mình đã đạt được trong thời gian sử dụng, kết thêm bạn mới và đồng bộ dữ liệu với ứng dụng bên ngoài qua mục Apps.

- Mục Social: giúp so sánh thành tích của bạn với bạn bè

- Mục Devices: Theo thứ tự: Sync giúp bạn đồng bộ dữ liệu trên thiết bị với điện thoại, cài đặt vị trí đeo thích hợp, Bật/tắt tính năng theo dõi hoạt động tự động, tùy chỉnh thông báo, tùy chỉnh cách sử dụng thiết bị (sẽ hướng dẫn cụ thể dưới đây).

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

Techwear cô đơn quá! Add friend mình với T.T

Cài đặt Misfit Link

Nếu trước đây bạn phải cài đặt riêng ứng dụng Misfit Link thì nay chỉ cần vào mục Devices là có thể cài đặt tính năng này. Để cài đặt, hãy vào ứng dụng Misfit > chọn tab Devices > kéo xuống phần Link > Change Mode > chọn tính năng mình muốn link. Trong đó, bạn có thể cài đặt các tính năng như:

  • Link với ứng dụng IF (IFTTT): là ứng dụng giúp bạn điều khiển tính năng nhà thông minh bất kì. Đây là ứng dụng mở và MIỄN PHÍ. Bạn có thể tự tạo công thức điều khiển cho riêng mình tại đây.
  • Link với ứng dụng Harmony: cũng là một ứng dụng giúp điều khiển nhà thông minh. Đây là ứng dụng được liên kết với thương hiệu Logitech.
  • Bật tính năng “Tìm điện thoại”: khi kết nối với tính năng này, bạn có thể sử dụng tính năng tìm điện thoại. Khi kích hoạt thì chạm 3 lần vào vòng đeo Misfit Ray, điện thoại sẽ bật chuông.

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

  • Khởi động nhanh theo dõi các bộ môn thể thao
  • Điều khiển nhạc: bật/tắt; sang bài hoặc lùi bài
  • Làm nút điều khiển máy ảnh trên điện thoại
  • Làm nút điều khiển sang slide thuyết trình

 

Hướng dẫn sử dụng Misfit Ray

 

Lưu ý khi sử dụng Misfit Link là bạn chỉ có thể cài đặt 1 trong các tính năng nói trên. Ngoài ra thì bạn chỉ có thể gán lệnh cho cảm biến chạm 3 lần liên tiếp mà thôi.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho vòng đeo tay Misfit Ray. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ Techwear.vn tại địa chỉ được đính kèm dưới đây.

>> XEM THÊM CÁC VÒNG ĐEO THEO DÕI SỨC KHỎE KHÁC TẠI TECHWEAR.VN <<

Liên hệ:

TechWear.vn 👉 Chuyên Smartwatch & Fitness Tracker

☎ 0286.277.6086

📞 Hotline: 093.888.6518 - 0837.991.688 Miễn phí tư vấn

📩 Email: techwear.vn@gmail.com

🏪 Showroom : 245/4A Âu Cơ - Phường 5 - Quận 11 - Tp HCM

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn