Mobvoi giới thiệu tai nghe Ticpods 2 và Ticpods 2 Pro

Đăng bởi Chí An vào lúc 14/01/2020

Mới đây thôi, Mobvoi – nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, cha đẻ của dòng đồng hồ thông minh đình đám Ticwatch và tai nghe không dây Ticpods Free đã chính thức cho ra mắt 2 sản phẩm tai nghe mới là Ticpods 2 và Ticpods 2 Pro tại CES 2020. Đây là 2 sản phẩm kế nhiệm sự thành công của Ticpods Free sau hơn 1 năm ra mắt.

 

Những thay đổi so với mẫu Ticpods Free cũ

Ở phiên bản mới này thì Ticpods 2 và Ticpods 2 Pro đã được thiết kế lại hoàn toàn. Bạn có thể nhìn thấy được điều đó thông qua hộp sạc với kích thước nhỏ hơn 42% so với phiên bản gốc.

Một bổ sung khác là hỗ trợ sạc USB type-C đồng thời tích hợp thêm nút pairing ngay trên hộp sạc sau khi người dùng đã phàn nàn khá nhiều về việc không biết làm thế nào để đưa tai nghe về chế độ pairing mode. Nhưng vẫn rất tiếc khi Mobvoi chưa trang bị tính năng sạc không dây cho 2 sản phẩm này.

 

Tai nghe Ticpods 2

 

Tai nghe đã được bỏ đi các miếng đệm silicone để thiết kế vừa vặn hơn hay nói cách khách là thiết kế đã thay đổi từ inear sang earbud với ngoại hình hao hao như Airpods. Đây có thể là tin vui cho những người ghét chúng. Trọng lượng tai nghe cũng đã nhẹ hơn đáng kể, chuẩn chống nước là IPX4, có hỗ trợ codec AAC cho iphone và APTX, AAC và SBC cho các thiết bị Android.

Ticpods 2 và Ticpods 2 Pro đều cấu tại bên trong giống nhau khi có màn loa với đường kính 13mm kết hợp hợp cùng màn PET và màng hợp chất để ghi lại các chi tiết tần số cao.

 

Tai nghe Ticpods 2

 

Vậy sự khác biệt giữa phiên bản thường và phiên bản Pro là gì?

 

Ticpods 2 Pro

Mobvoi đã thêm 2 tính năng mới để tạo sự khác biệt cho phiên bản Pro là TicHear và TicMotion.

TicHear cho phép bạn điều khiển tai nghe chỉ bằng giọng nói của mình mà không cần đến thao tác vật lý. Tai nghe hỗ trợ các lệnh nhanh sau đây khi bạn gọi chúng: Phát nhạc, Tạm dừng, Chuyển bài hát tiếp theo, Chuyển lại bài hát trước, Nhận cuộc gọi và Kết thúc cuộc gọi. Bạn cũng có thể gọi trợ lý ảo bằng cách nói Hey Google, Hey Siri hoặc Hey Tico (Tico là trợ lý ảo thông minh của Mobvoi).

 

Tai nghe Ticpods 2

 

TicMotion cho phép bạn sử dụng cử chỉ đầu để điều khiển tai nghe. Bạn có thể gật đầu 2 lần để nhận cuộc gọi hoặc lắc đầu 2 lần để từ chối cuộc gọi. Để làm được điều này, Mobvoi đã tích hợp một gia tốc kế và con quay hồi chuyển vào tai nghe.

Ticpods 2 Pro nặng 4,4 gram, có chức năng khử tiếng ồn nhờ micro kép, thời lượng pin 4 giờ sử dụng và thêm 20 giờ với hộp sạc đi kèm, tính năng sạc nhanh cùng âm thanh Qualcomm APTX, điều khiển cảm ứng, tự nhận diện thông minh và Bluetooth 5.0. Chip âm thanh QCC5121 của Qualcomm cũng góp phần cải tiến hiệu năng gấp 4 lần so với thế hệ trước vàu kết nối mượt mà hơn.

 

Tai nghe Ticpods 2

 

Chiếc tai nghe này sẽ có sẵn 3 màu: Xanh Đen, Trắng và Hồng nhạt. Mức giá được Mobvoi đề ra là 139 đô (khoảng 3,2 triệu đồng) cho Ticpods 2 Pro và bạn cũng có thể đặt trước trên website chính thức của Mobvoi và Amazon để được giảm 10% trước 15 tháng 1.

 

Ticpods 2

Khác với Ticpods 2 Pro, Ticpods 2 sẽ không có TicHear và TicMotion nhưng bạn vẫn sẽ có đầy đủ những theo tác điều khiển cảm ứng như trên Tic 2 Pro. Để kích hoạt Hey Siri hoặc Google Assistant bạn cũng phải nhấn lâu để gọi chúng và nó sẽ không có trợ lý ảo Tico.

Máy có trọng lượng nhẹ hơn phiên bản Pro với mức 4.2 gram, chỉ có chức năng khử ồn bằng micro đơn và tự nhận diện thông minh khi đeo. Nó cũng có thời lượng pin 4 giờ sửa dụng và thêm 20 giờ với hộp sạc đi kèm.

 

Tai nghe Ticpods 2

 

Giống như bản Pro, Ticpods 2 cũng có sạc nhanh với 5’ sạc cho được 1 giờ sử dụng, kết nối bluetooth 5.0, tuy nhiên chip âm thanh Ticpods 2 sử dụng lại là Qualcomm QCC3026

Ticpods 2 cũng sẽ có 3 màu như Ticpods 2 Pro và được bán với giá 99 đô (khoảng 2,3 triệu đồng) trên Amazon và trang chủ Mobvoi vào ngày 15/1 nếu đặt trước sẽ được giảm giá 10% như trên.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn