Mobvoi ra mắt Ticwatch C2 Plus với những nâng cấp nhỏ

Đăng bởi Chí An vào lúc 29/06/2020

Mobvoi đã tiết lộ chiếc smartwatch Ticwatch C2 Plus ( C2 +), với thông số kỹ thuật được nâng cấp hướng đến hiệu năng tốt hơn. Ticwatch C2 + mới sẽ có RAM 1GB, tăng gấp đôi so với 512MB của Ticwatch C2 trước đó. Điều này giúp nó tương thích tốt hơn với các thiết bị Wear OS mới nhất, đồng thời tăng cường bộ nhớ và đa nhiệm cho đồng hồ.

 

Đồng hồ Ticwatch C2

 

Ngoài việc RAM được tăng cường thì không có thay đổi nào khác về thông số kỹ thuật và nó cũng giữ nguyên thiết kế như bản Ticwatch C2 gốc. Điều đó có nghĩa là C2 + có thông số kỹ thuật tương tự như C2 2018 chỉ khác là dung lượng RAM đã được hãng cải tiến.

Ticwatch C2 Plus cũng có tính năng tích hợp GPS, pin 400mAh cung cấp thời lượng pin một ngày và màn hình AMOLED 1,3 inch với độ phân giải 360 x 360. Đây là một câu chuyện tương tự như Ticwatch Pro 2020 đã được ra mắt vào đầu năm nay, một lần nữa với RAM 1GB nhưng nó vẫn có thêm 1 số cải tiến đáng kể.

 

Đồng hồ Ticwatch C2

 

Ticwatch C2 + cũng có thiết kế chính xác tương tự. Và nó vẫn giữ nguyên các phiên bản vàng hồng, đen và bạc của C2 + và công ty cung cấp các tùy chọn dây đeo bằng silicon và da màu đen. Và Ticwatch C2 + vẫn có mức giá khá tốt ở mức 209,99 €. Mặc dù như Huawei Watch GT2eAmazfit GTS cung cấp thông số kỹ thuật cao với giá thấp thì giá trị của Ticwatch C2 + như một chiếc smartwatch không có quá nhiều khác biệt nhưng vẫn giữ 1 mức giá cao hơn bản gốc.

Nguồn: Wareable


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn