Một số thông tin cụ thể về smartwatch Fitbit Versa 3

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 04/09/2020

Fitbit mới đây đã công bố ba thiết bị theo dõi thể dục mới vào tháng 8, bao gồm một bổ sung mới cho Versa: Fitbit Versa 3Đây là thiết bị theo dõi thể dục đầu tiên trong dòng Versa có GPS độc lập. Điều này, kết hợp với thanh toán không chạm qua Fitbit Pay, cộng với khả năng lưu trữ và phát nhạc, có nghĩa là bạn sẽ có thể để điện thoại ở nhà trong khi tập luyện.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói cũng đã nhận được nâng cấp, với cả Alexa và Trợ lý Google hiện đã được hỗ trợ và giờ đây bạn có thể sử dụng đồng hồ của mình để nhận cuộc gọi qua micrô và loa tích hợp.

 

Một số thông tin cụ thể về smartwatch Fitbit Versa 3

 

Các tính năng chính của Fitbit Versa 3:

 • Màn hình 1,58 inch, độ phân giải 336 x 336 pixels
 • Kích thước 40mm
 • Cảm biến nhịp tim PurePulse 2.0
 • Khả năng chống nước 50m
 • GPS tích hợp
 • Thời lượng pin 6 ngày
 • 20 chế độ tập luyện
 • Theo dõi giấc ngủ
 • Sạc nhanh
 • Trợ lý ảo Google / Alexa
 • Nhận cuộc gọi từ cổ tay

 

Ngày phát hành và giá cả của Fitbit Versa 3:

Fitbit đã công bố Versa 3 qua sự kiện họp báo trực tuyến vào ngày 24 tháng 8 và thiết bị đã có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 25 tháng 8. Sản phẩm sẽ được giao vào khoảng cuối tháng 9, nhưng hiện nay thì Fitbit vẫn chưa đưa ra ngày chính xác.

Fitbit Versa 3 sẽ có giá $229 (khoảng 5,5 triệu đồng) khi ra mắt, bằng với giá ra mắt của Versa 2 ở Mỹ và Anh, nhưng cao hơn nhiều so với ở Úc.

 

Một số thông tin cụ thể về smartwatch Fitbit Versa 3

 

Thiết kế và màn hình Fitbit Versa 3:

Vẫn sử dụng thiết kế cũ đặc trưng, Fitbit Versa 3 sẽ trông rất giống với người tiền nhiệm Versa 2, với cùng một thiết kế mặt vuông. Các nhà thiết kế đã nói rằng thiết kế này của Fitbit được lấy cảm hứng từ hình dáng và sự hài hòa của cơ thể con người.

Versa 3 có thiết kế dây đeo luồn vào trong giống của Apple Watch và được làm bằng chất liệu silicone tạo cảm giác thoải mái hơn khi ngủ hay đeo hàng ngày. Bạn có thể mua thêm dây đeo khác để thay thế và có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng các chốt thông minh như các thế hệ versa trước.

Versa 3 sẽ có ba phiên bản màu sắc khi ra mắt: Pink Clay, Midnight và Black. Fitbit cho biết những lựa chọn này được lấy cảm hứng từ sở thích trước đây của người dùng.

 

Một số thông tin cụ thể về smartwatch Fitbit Versa 3

 

Thông số kỹ thuật và tính năng của Fitbit Versa 3:

Fitbit Versa 3 là bản nâng cấp lớn từ Versa 2 và là chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng dòng sản phẩm có tích hợp GPS trên bo mạch. Điều này có nghĩa là nó sẽ có thể ghi lại các lần chạy, đi bộ và bơi mà không cần kết nối với điện thoại, cho phép bạn tập luyện mà không bị cản trở, sau đó đồng bộ dữ liệu với Strava (hoặc ứng dụng của bên thứ ba mà bạn lựa chọn) khi bạn về nhà .

Giống như người tiền nhiệm của nó, Versa 3 có tính năng theo dõi hoạt động và nhịp tim 24 giờ, cộng với theo dõi giấc ngủ để giúp theo dõi sức khỏe tổng thể của bạn. Mỗi buổi sáng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn điểm số về giấc ngủ  giúp bạn biết bạn đã phục hồi tốt như thế nào sau hoạt động ngày hôm trước.

Nếu có điều kiện nâng cấp lên Fitbit Premium, sản phẩm sẽ hiển thị cho bạn nhiều dữ liệu hơn nữa và mở khóa quyền truy cập vào các công cụ bổ ích khác như thiền có hướng dẫn để giúp bạn thư giãn và có tâm trạng cho một đêm ngon giấc.

 

Một số thông tin cụ thể về smartwatch Fitbit Versa 3

 

Một trong những phàn nàn lớn nhất của người dùng với Versa 2 là chất lượng điều khiển bằng giọng nói thông qua Trợ lý ảo Amazon Alexa. Do đó, chúng tôi rất vui khi thấy rằng Versa 3 cũng đã được nâng cấp thêm với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Google và người dùng cũng kỳ vọng Fitbit sẽ tích hợp thêm các điều khiển mới dựa trên các tính năng này của sản phẩm.

Bạn cũng có thể nhận cuộc gọi thông qua Versa 3 nếu kết nối Bluetooth với điện thoại của bạn hoặc gửi chúng đến thư thoại nếu bạn đang tập luyện. Fitbit Versa 3 hỗ trợ cả Deezer và Pandora, đồng thời có thể được sử dụng để điều khiển Spotify từ xa.

Hãng công bố rằng thời gian sử dụng của Versa 3 sẽ rơi vào khoảng sáu ngày giữa các lần sạc. Và như mọi khi, con số này có thể sai lệch tùy thuộc vào cách mà bạn sử dụng thiết bị.
 

Đặt và mua ngay Fitbit Versa 3 tại đây


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn