Những chiếc đồng hồ Garmin có thể được ra mắt trong năm 2021

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 18/05/2021

Năm 2021 sẽ là năm mà Garmin tung ra những chiếc đồng hồ thông minh thể thao mới nhất của họ. Vào cuối năm ngoái chúng ta đã có những đồn đoán về những sản phẩm này. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh trên toàn cầu đã làm ảnh hưởng đến sự ra mắt của Garmin. Và dưới đây sẽ là danh sách những chiếc đồng hồ thông minh mà Garmin có thể cho ra mắt trong năm nay.

 

1. Fenix 7 solar series

Fenix là dòng đồng hồ thể thao thông minh riêng biệt dành cho các hoạt động ngoài trời của Garmin. Fenix 7 dự kiến sẽ ra mắt trong quý 2 của năm nay. Một số cải tiến trên Fenix 7 như ngoại hình thay đổi, nhẹ hơn, bổ sung kết nối LTE và tính năng thể thao mới

 


Như các bạn đã biết thì Fenix 6 đã ra mắt năm 2019 và bổ sung tính năng solar rất được đại đa số người dùng đón nhận rất tốt.
 

Forerunner 9xx thuộc phân khúc đồng hồ thể thao cao cấp của Garmin với nhiều tính năng chuyên sâu cho ba môn phối hợp và một số môn thể thao ngoài trời khác. Thế hệ tiếp theo của Forerunner 9xx dự kiến sẽ được nâng cấp về ngoại hình, thời lượng pin, kết nối LTE và các tính năng thể thao mới.

 

 

Forerunner 945 ra mắt đã 3 năm và vẫn đang là chiếc Sportwatch tốt nhất hiện nay, với sự ra mắt của 955 thì hy vọng đây sẽ là sản phẩm có thể làm tốt hơn những gì mà 945 đã làm trong 3 năm vừa qua.
 

Forerunner 2xx là dòng đồng hồ thể thao quốc dân dành riêng cho người dùng chạy bộ. Forerunner 245 ra mắt năm 2019 hiện vẫn đang là một trong những đồng hồ GPS bán chạy nhất của Garmin vì nhiều tính năng thể thao và giá bán dễ tiếp cận. Thế hệ tiếp nối của 245 dự kiến sẽ nâng cấp về kiểu dáng, chất liệu và bổ sung nhiều tính năng thể thao mới
 


 


 

Xem thêm những mẫu Garmin đang được khuyến mãi cực sốc tại đây


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn