Plantronic Voyager Lengend – tai nghe thông minh, tính năng vượt trội

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 24/06/2016

Tai nghe Plantronic Voyager Lengend làm nên 1 làn sóng mới trong thị trường công nghệ tai nghe hiện nay. Chúng được thiết kế với những đặc điểm nổi trội trong cấu hình, với sự tinh tế trong màn hình cùng với đó là sự thoải mái được thiết kế cho quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Tạo ra được những sự khác biệt làm nên những sự lôi cuốn và hấp dẫn cho người dùng trong phong cách và tính năng. Ứng dụng nhiều hơn, tính năng đa dạng hơn, hiện đại hơn và tối ưu hơn cho người sử dụng.

Tai nghe Plantronic Voyager Lengend – Tính năng đa dạng

Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng cũng như có 1 chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ, được tích hợp nhiều tính năng trong một :

  1. Sử dụng công nghệ cảm biến thông minh
  2. Kết nối với Snap Fit cho hiệu quả tối đa
  3. Chức năng MyHeadset Android
  4. Được thiết kế với sự thoải mái nhất định
  5. Độ bền bỉ và an toàn cao
  6. Thực hiện lệnh bằng giọng nói
  7. Thuận tiện và dễ dàng trong việc điều khiển.

Lắng nghe sự khác biệt với tai nghe Plantronic Voyager Lengend

Sự khác biệt đầu tiên khiến người dùng bị lôi cuốn chính là thiết kế ôm trùm với tai của bạn. Không vì như vậy, mà nó làm mất đi sự thoải mái, ngược lại, nó vẫn toát lên được những sự tinh tế cho người dùng. Chất liệu có độ bền bỉ cao, đồng thời còn siêu nhẹ, tạo cho bạn được cảm giác chắc chắc và nhẹ nhàng khi đeo lên tai trong quá trình hoạt động, luyện tập thể thao.

Đặc biệt với tính năng bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng, thiết bị tai nghe này còn được trang bị 1 lớp nano, giúp những bụi bẩn và tác động xấu từ môi trường bên ngoài không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy và người dùng.

Plantronic Voyager Lengend – độ chính xác vượt trội về âm thanh

Được trang bị với thiết bị Multi – micro, giúp cho chất lượng âm thanh được chính xác và sắc nét hơn nhiều. Với thiết bị bộ phận này, giọng nói của bạn sẽ được tối thiểu hóa, đồng thời những tiếng ồn gây ra từ môi trường xung quanh cũng được giảm bớt 1 cách đáng kể, giúp bạn nghe chính xác những gì từ đối phương.

Ngoài ra, tai nghe Plantronic Voyager Lengend còn mang đến sự tiện ích cho người dùng trong việc tích hợp nhiều tính năng trong một, giúp tận dụng tối đa những bộ phận và thiết kế mà nó được sản xuất. Đó là việc tích hợp 3 micro cho đàm thoại, khiến cho việc nghe gọi, xử lý âm thanh của người sử dụng cũng được diễn ra dễ dàng và hoàn hảo hơn.

Chất lượng cuộc gọi tối ưu với tai nghe Plantronic Voyager Lengend

Với những thiết kế đặc biệt trong kiểu dáng và tính năng, đặc biệt thu hút những tín đồ công nghệ ở khả năng nhận biết và xử lý những cuộc gọi đến. Với thiết kế mang hơi hướng hiện đại, chúng sẽ làm bạn hoàn toàn ngạc nhiên với những chức năng đa dạng sau :

Bất kỳ 1 cuộc gọi đến nào, bạn chỉ cần đơn giản đeo tai nghe Plantronic Voyager Lengend lên, và chúng sẽ tự động kết nối cuộc gọi đó, bạn hoàn toàn không phải thực hiện bất kỳ 1 thao tác ấn nút gọi hay trả lời nào cả. Như vậy, sẽ rất tiện ích cho bạn trong trường hợp bạn đang lái xe hay những trường hợp không thể sử dụng tay được.

Chúng còn có khả năng chuyển tự động trạng thái về điện thoại nếu bạn không muốn sử dụng tai nghe nữa, bạn cũng sẽ không cần thiết phải ấn phím nào trên tai nghe Plantronic Voyager Lengend cả, vì nó sẽ tự động khóa phim gọi cho bạn khi bạn tháo tai nghe ra.

Với những tính năng trên về cuộc gọi sẽ đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng nhất.

Ứng dụng thông minh 

Tai nghe Plantronic Voyager Lengend được thiết kế trên nền tảng của nhiều ứng dụng thông minh khác nhau, đem đến những tiện ích tối ưu cho người sử dụng. Với dịch vụ Vocalyst, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm với những tính năng gửi email, hay lướt facebook..cùng hàng loạt những sự trải nghiệm thú vị khác với những trang mạng xã hội thông dụng hiện nay.

Kết nối với những thiết bị điện thoại thông minh cũng là 1 trong những điều làm nên sự nổi bật so với những thiết bị tai nghe khác. Thiết kế của tai nghe này, hướng đến người dùng Iphone, Android. Với việc tích hợp sự thông minh giữa 2 thiết bị này, nó cho ra đời 1 ứng dụng chức năng hoàn toàn mới, đó là MyHeadset Android. Đây là phần mềm khá mới, nhưng lại đem đến những hiệu quả cao cho người sử dụng trong việc tìm kiếm tai nghe nếu chúng bị mất. Phần mềm ứng dụng này sẽ bật chức năng tìm kiếm, qua đó xác định được vị trí của chiếc tai nghe bị mất.

Tai nghe Plantronic Voyager Lengend hoàn hảo trong từng thiết kế ở đường nét màn hình, ở cấu hình mạnh mẽ, cùng với những tính năng đa dạng nhất cho cuộc sống người dùng. Bạn sẽ được trải nghiệm với những tính năng mới, những phong cách mới, nếu lựa chọn cho mình thiết bị tai nghe Plantronic Voyager Lengend thông minh này nhé.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn