Plantronics BackBeat GO 3 - ấn tượng đầu tiên với người dùng

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 24/06/2016

Ấn tượng đầu tiên về thiết bị tai nghe Plantronics BackBeat GO 3 hấp dẫn người dùng chính là ở thiết kế gọn nhẹ nhưng lại vô cùng sang trọng và tinh tế mà chúng được thiết kế. Với phong cách thiết kế kín, mang lại sự kín đáo cho người đeo, nó tạo ra sự thoải mái cùng những đường nét hiện đại cho sản phẩm.

 

 

Chất lượng âm thanh được cho là tốt hơn hẳn với những sản phẩm tai nghe trước đây, Plantronics BackBeat GO 3 mang đến sự tinh tế cho người sử dụng bởi sự tích hợp những tính năng đa dạng, được kết nối và phối hợp với nhau, nhằm tạo một cấu hình tổng quan hoàn hảo nhất cho sản phẩm và cho người dùng.

Tính năng cơ bản của tai nghe Plantronics BackBeat GO 3

  1. Chất lượng âm thanh tốt
  2. Thiết kế với cấu hình ổn định, thoải mái
  3. Sự an toàn cao cho người sử dụng
  4. Tích hợp chức năng điều khiển nội tuyến
  5. Điều khiển không dây

Thiết kế trọng lượng nhẹ:

Ưu điểm và thể hiện sự vượt trội so với những dòng sản phẩm trước đây ở thiết kế trọng lượng của nó. Với hình thái nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, cùng những sự quyến rũ trong từng đường nét được thiết kế, đã khiến sản phẩm luôn phù hợp và thích nghi với mọi môi trường, mọi hoàn cảnh. Dù cho bạn có đi đến đâu đi chăng nữa, thì vẫn có thể mang theo tai nghe này bên cạnh, do nó trọng lượng nhẹ, nên không hề ảnh hưởng đến việc di chuyển hay công việc của bạn.

Tai nghe Plantronics BackBeat GO 3 còn được mệnh danh hoàn hảo với túi sạc. Với tông màu xám huyền bí, bạn hoàn toàn sẽ có được 1 phong cách mới với thiết bị này. Hơn nữa, nó còn thể hiện được sự tiện dụng khi bạn có quá nhiều công việc hay sự bận rộn trong cuộc sống, thiết bị tai nghe Plantronics BackBeat GO 3 luôn thể hiện những sự tinh tế hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Chất lượng âm thanh sống động

Bạn luôn mong muốn ở những thiết bị tai nghe của mình những chất lượng âm thanh tốt nhất, rõ ràng nhất, hay bạn cũng muốn có những khoảng lặng sâu lắng nhất với thiết bị tai nghe của mình. Plantronics BackBeat GO 3 làm nên sự khác biệt đó cho bạn. Hãy tìm hiểu và lắng nghe sự khác biệt đó thông qua chất lượng âm thanh mà nó cung cấp. Bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm với những cung bậc âm nhạc, cảm xúc khác nhau với hệ thống loa điều chỉnh thích hợp. Tiêu chuẩn của 1 tai nghe không dây tốt nằm ở hệ thống âm thanh mà nó được cung cấp, và thiết bị tai nghe này đã hoàn toàn đáp ứng được những mong muốn của người dùng.

Sự an toàn tuyệt đối

Plantronics BackBeat GO 3 được thiết kế với những công nghệ tối ưu trên thế giới, nên chúng có khả năng chống lại những bụi bẩn, độ ẩm và mồ hôi của môi trường xung quanh. Vì thế, bạn có thể đảm bảo những chương trình hoạt động của máy vẫn được diễn ra tốt nhất nhờ vào thiết bị tai nghe này.

Tuổi thọ pin lớn 

Luôn luôn tối ưu những lợi ích và giá trị cho người dùng, vì vậy các nhà sản xuất luôn cố gắng tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào trong thiết kế sản phẩm. Cũng với mục đích tiết kiệm chi phí và thời gian, mà thiết bị tai nghe này cũng có tuổi thọ pin khá lớn với người dùng. Bạn có thể sử dụng chúng liên tiếp 6,5 giờ cho việc nghe nhạc, âm thanh và thực hiện những cuộc gọi. Sử dụng và trải nghiệm những tính năng nổi bật của tai nghe Plantronics BackBeat GO 3 giúp bạn thêm yêu âm nhạc và sự tự do hơn nữa.

 

Ứng dụng nền tảng Smartphone cho người dùng

 

Plantronics BackBeat GO 3 được thiết kế với tính năng tự động hiện thị trên màn hình của 1 số thiết bị điện thoại thông minh như Iphone hay Ipad. Thiết bị tai nghe này cho phép đồng hồ hiển thị trên hầu hết tất cả các loại điện thoại và máy tính bảng, giúp bạn có thể trải nghiệm với nhiều tính năng đa dạng khác nhau.

 

Cuộc gọi có chất lượng tốt

Với thiết kế tinh xảo trong từng đường nét thiết kế, tai nghe Plantronics BackBeat GO 3  còn có thể trò chuyện liên tục 6.5 giờ, với chế độ chờ 10 ngày, mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo và tối ưu để nghe nhạc, xem phim, và thực hiện những cuộc gọi, những ứng dụng được thiết kế thích hợp và phù hợp với cấu hình của tai nghe này. Bạn có thể dễ dàng điều khiển cuộc gọi, hay âm thanh của những bản nhạc bằng những thao tác đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Điểm đặc biệt là việc chúng có thể kết nối cùng lúc 2 điện thoại 1 lúc, và nhận cuộc gọi đó từ 1 trong 2 thiết bị điện thoại.

Với sự nhỏ gọn trong thiết kế, sự dễ dàng trong việc bỏ gọn vào túi, sự đa dạng trong tính năng, sự chất lượng và bền bỉ trong kiểu cách, đã giúp tai nghe Plantronics BackBeat GO 3 làm hài lòng những tín đồ công nghệ khó tính.


Tags: Plantronics
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn