Plantronics ra mắt phiên bản đặc biệt Voyager Edge SE và Legend SE

Đăng bởi TechWear .VN vào lúc 17/06/2016

 

Khi màu vàng đang là xu thế mới của các thiết bị công nghệ

 

 

Màu vàng trên các thiết bị đang được xem là màu sắc đang thu hút rất nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ riêng iPhone, Macbook hay các loại điện thoại khác mà hiện nay cả những chiếc tai nghe thông minh của Plantronics cũng có những "đứa con" vàng trong bộ sưu tập của mình.  Hai phiên bản Speccial Edittion ( SE) :  VOYAGER EDGE và VOYAGER LEGEND đã được phủ lên màu vàng nhẹ vô cùng phong cách và sang trọng.

 

 

Phiên bản  PLANTRONICS VOYAGER EDGE SE  vẫn có hai màu chủ  đạo là màu đen  Carbon và trắng Glacial nhưng được phủ một màu sáng vàng hai viền bên và mặt sau của tai nghe. Các phím bấm và nút nguồn cùng màu với thân tai nghe. Ở phiên bản VOYAGER EDGE SE  sẽ không có sạc dự phòng đi kèm bên trong hộp, còn lại cũng giống như bản thường, có sạc xe hơi, cáp và phụ kiện nút cao su. phiên bản này hiện chỉ ở thị trường  HK và thái lan với mức giá bán 100$ (khoảng 2 triệu 200 VNĐ).

 

 

Phiên bản PLANTRONICS VOYAGER LEGEND SE chỉ có một màu đen. Viền ngòai thép không gỉ, nút nhận và trả lời cuộc gọi, logo  “Plantronics”  được thay đổi màu vàng nhạt làm cho phiên bản VOYAGER LEGEND  SE  trông nhẹ nhàng và thanh lịch hơn. Thiết bị đi kèm trong  hộp phiên bản VOYAGER LEGEND SE  sẽ không có củ sạc . Nhưng cáp sạc dữ liệu USB có thể dùng sạc qua sạc của điện thoại hoặc 1 adapter khác. (Đk: dòng dưới 1A). Mức giá bán của sản phẩm này không có gì khác so với phiên bản ban đầu.

 

Cả hai phiên bản VOYAGER EDGE SE và VOYAGER LEGEND SE này về Chất lượng và thiết kế đều đã được khẳng định trong thị trường tai nghe bluetooth trên thế giới với nhiều giải thưởng công nghệ.
 
Hãy chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp với phong cách của bạn. Tại Việt Nam các bạn có thể tham khảo và mua tại TechWear.vn với mức giá hấp dẫn, cam kết và bảo hành chính hãng.

 

 

 

 

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn