Huami Amazfit GTS 2, GTR 2 và Amazfit Neo có thể được ra mắt vào tháng sau

Đăng bởi Chí An vào lúc 14/08/2020

Nối tiếp sự thành công ngoài mong đợi của Amazfit GTSGTR ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Thì Huami có lẽ đang rục rịt chuẩn bị cho ra mắt Amazfit GTS 2, GTR 2 cùng với đó là 1 dòng đồng hồ thông minh cực mới khác mang tên Amazfit Neo.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi cả 3 đều đã xuất hiện trên ứng dụng Amazfit. Ba thiết bị mới có tên Newton (GTS 2), Lisbon (GTR 2) và Tokyo (Amazfit Neo). Một tài khoản khá uy tín có tên Magical Unicorn trên diễn đàn GeekDoing tiết lộ Huami sẽ sớm trình làng cả ba mẫu đồng hồ thông minh này trong IFA 2020. Điều này cũng giống với thời điểm ra mắt bộ đôi GTR và GTS.

 

Thông tin rò rỉ về Huami Amazfit GTS 2, GTR 2 và Amazfit Neo

 

Theo thông tin rò rỉ, Amazfit GTS 2 sẽ được tích hợp trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói, khả năng cao sẽ là Alexa của Amazon hoặc XiaoAI của Xiaomi. Do Huami sản xuất thiết bị đeo thông minh cho Xiaomi, nên việc tích hợp XiaoAI hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra thì những tin đồn gần đây về chiếc Amazfit Band 6 với Alexa càng củng cố thêm về tính năng thú vị này trên nhưng chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Huami.

 

Thông tin rò rỉ về Huami Amazfit GTS 2, GTR 2 và Amazfit Neo

 

Amazfit Neo cũng được mong đợi là sẽ được ra mắt chung với Amazfit GTS 2 và Amazfit GTR 2 trong năm nay. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu smartwatch bí ẩn này. Bạn mong chờ mẫu đồng hồ thông minh nào sẽ được ra mắt trong năm 2020 này. Liệu đây có phải thời điểm thích hợp để mua những Model cũ của Huami khi hãng đã đồng loạt giảm giá để dọn đường cho những sản phẩm mới ?

Bấm vào đây để xem nhưng sản phẩm đang được khuyến mãi nhé.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn