Sennheiser cho ra mắt chiếc tai nghe true-wireless thế hệ thứ 2

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 17/03/2020

Mới đây công ty âm thanh Đức Sennheiser đã ra mắt sản phẩm tiếp theo sau sự thành công của tai nghe bluetooth nhét tai Momentum True Wireless của mình. Ở phiên bản mới này sẽ vẫn được giữ nguyên tên gọi và thiết kế cũ nhưng thêm vào tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động ANC như AirPods Pro hay Sony WF-1000XM3.

Giống như nhiều tai nghe bluetooth chống ồn khác, sản phẩm mới này cũng có Chế độ trong suốt cho phép âm thanh môi trường truyền qua củ tai, rất tiện lợi nếu bạn đang sử dụng các tai nghe nhét tai này để làm việc và muốn nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh.

Bên cạnh tính năng khử tiếng ồn thông minh, Sennheiser Momentum True Wireless 2 đã được trang bị thời lượng pin dài hơn, với 7 giờ từ tai nghe và hộp sạc cho bạn thêm 3 lần sạc đầy, tức thêm 21 giờ, nâng thời lượng sử dụng lên 28 giờ.

Giống như người tiền nhiệm của họ, tai nghe bluetooth Momentum True Wireless 2 vẫn được gói gọn trong các trình điều khiển động 7mm, công ty cho biết sẽ tạo ra "âm thanh nổi nổi bật, với âm trầm sâu, âm trung tự nhiên và âm cao rõ ràng, chi tiết".

Tính năng tự động tạm dừng tiện dụng vẫn có mặt trên bản nâng cấp này. Có nghĩa là âm nhạc của bạn sẽ ngừng mỗi khi bạn tháo tai nghe ra khỏi tai và phát tiếp tục khi bạn đeo lại. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải dò dẫm tìm điện thoại để tạm dừng âm nhạc khi bạn cần trò chuyện nhanh.

 

Tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum True Wireless 2

 

Âm thanh này có thể được cá nhân hóa bằng ứng dụng Điều khiển thông minh Sennheiser có trên hệ điều hành iOS hoặc Android, có tính năng cân bằng tích hợp và cho phép bạn sửa đổi cài đặt khử tiếng ồn và cấu hình lại các điều khiển cảm ứng của tai nghe. 

Các điều khiển cảm ứng này cho phép bạn thực hiện các cuộc điện thoại, điều chỉnh phát lại nhạc và tương tác với trợ lý giọng nói Siri hay Google Assistant trên điện thoại thông minh của bạn. Các cuộc gọi cũng sẽ phát ra âm thanh rõ nét, nhờ hai chùm tia micrô được thiết kế đặc biệt để thu âm giọng nói của bạn.

Kết nối cũng được nâng cấp với chuẩn truyền không dây mới nhất, Bluetooth 5.1. Các tai nghe không dây này cũng hỗ trợ cho aptX của Qualcomm, cho phép truyền phát âm thanh Hi-Res qua Bluetooth.

 

Tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum True Wireless 2

 

Về thiết kế, Sennheiser Momentum True Wireless 2 trông khá giống với người tiền nhiệm của chúng, với vỏ kim loại sáng bóng và hình dạng tròn. Tuy nhiên, những chiếc tai nghe không dây này sẽ nhỏ hơn 2 mm so với bản gốc và đi kèm với xếp hạng chống nước IPX4, khiến chúng phù hợp để sử dụng trong quá trình tập luyện mồ hôi hay gặp thời tiết mưa phùn bất chợt.

Tai nghe bluetooth Sennheiser Momentum True Wireless 2 sẽ có mức giá không đổi $ 299 (khoảng 7 triệu đồng). Bạn sẽ có thể mua phiên bản màu đen từ tháng 4, và phiên bản màu trắng sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm nay. 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn