So sánh sự khác biệt giữa Amazfit GTS 2 Mini và Amazfit GTS 2

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 05/03/2021

Amazfit GTS 2 Mini vừa được mở bán tại Việt Nam và nó khác gì so với chiếc GTS 2 nguyên bản đã được ra mắt trước đó. Hãy cùng Techwearvn tìm hiểu về chiếc Smartwatch giá rẻ này nhé.

GTS 2 Mini khác gì so với GTS 2? Những tính năng nào trên GTS 2 Mini bị lượt bỏ? Đó là những câu của mọi người và những câu hỏi này rất cần lời giải đáp.

 

Amazfit GTS 2 Mini vs Amazfit GTS 2: Thiết kế và màn hình

Thiết kế: Amazfit GTS 2 sở hữu 3 màu đen, xám và vàng. Kích thước vỏ là 42mm, dày 9,7mm. Vỏ được làm từ hợp kim nhôm với mặt sau bằng nhựa và được kết hợp với dây đeo silicone 20mm. Chỉ có một nút vật lý duy nhất năm bên cạnh phải, nó có khả năng chống thấm nước lên đến 50 mét.

 

Đồng hồ Amazfit GTS 2 Mini vs Amazfit GTS 2

Amazfit GTS 2 Mini và GTS 2

 

Amazfit GTS 2 Mini có các màu đen, hồng và xanh lá cây và kích thước vỏ máy là 40mm, có dày độ dày mỏng hơn GTS 2 là 8,95mm. Vỏ đồng hồ vẫn được là hợp kim nhôm và vỏ nhựa cao cấp. Nó đi kèm với dây đeo silicone có cùng kích thước và xếp hạng chống thấm nước 5ATM. Bởi vì sở hữu kích thước nhỏ và mỏng hơn nên 1 số tính năng trên GTS 2 Mini sẽ bị lượt bỏ.

Màn hình: Amazfit GTS 2 Mini có màn hình AMOLED 1,55 inch 354 x 306, trong khi GTS 2 có màn hình 1,65 inch 348 x 442 AMOLED lớn hơn. Cả hai đều cung cấp chế độ hiển thị màn hình luôn bật. Nếu bạn là người có cổ tay mảnh mai, bạn có thể muốn mua Mini thay vì GTS 2 lớn hơn.

 

Đồng hồ Amazfit GTS 2 Mini

 

Về thời lượng pin thì GTS 2 hoạt động được 7 ngày với các tác vụ thông thường và 20 ngày khi sử dụng cơ bản và 3,5 ngày khi sử dụng thường xuyên. GTS 2 Mini thì hoạt động được 14 ngày khi sử dụng thông thường, 21 ngày sử dụng cơ bản và 7 ngày sử dụng thường xuyên.

 

Đồng hồ Amazfit GTS 2

 

Những con số này cho thấy GTS 2 Mini sẽ cung cấp nhiều thời gian hoạt động hơn.

 

Amazfit GTS 2 Mini v Amazfit GTS 2: Các tính năng theo dõi thể dục và thể thao

Đồng hồ thông minh Amazfit của Huami được xem là có chung chí hướng với Fitbit khi họ luôn nâng cấp trải nghiệm người dùng và kết hợp tinh tế giữa các tính năng theo dõi thể dục và đồng hồ thông minh.

Khả năng theo dõi hoạt động thể chất trên các mẫu đồng hồ thông minh Amazfit chắc chắn đã gây ấn tượng với những ai đã từng sử dụng. Cả GTS 2 và GTS 2 Mini đều sở hữu các cảm biến chuyển động chính cho phép nó theo dõi hoạt động hàng ngày và theo dõi giấc ngủ cực kì chính xác.

 

Đồng hồ Amazfit GTS 2

 

Với cảm biến BioTracker 2 PPG của Huami mang đến khả năng theo dõi nhịp tim 24/24, nhịp tim trong khi tập thể dục và cung cấp các tính năng như hệ thống đánh giá sức khỏe PAI và theo dõi căng thẳng. Nó cũng cho phép các phép đo oxy trong máu có thể được theo dõi liên tục hoặc kiểm tra ngay tại chỗ.

 

Đồng hồ Amazfit GTS 2 Mini

 

Cả 2 đều sở hữu GPS và GLONASS để lập bản đồ các hoạt động ngoài trời của bạn. Điểm khác biệt duy nhất đó là GTS 2 Mini chỉ hỗ trợ theo dõi có 70 môn thể thao còn GTS 2 là 90.

 

Amazfit GTS 2 Mini v Amazfit GTS 2: Các tính năng của đồng hồ thông minh

Amazfit GTS 2 và GTS 2 Mini đều tương thích tốt với các thiết bị Android và iOS, cho phép bạn xem thông báo, chọn từ nhiều loại mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh.

Trợ lý giọng nói : Amazfit GTS 2 Mini không hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói ngoại tuyến. Nó cũng không đi kèm trợ lý thông minh Amazon Alexa tích hợp sẵn như trên GTS 2.

 

Đồng hồ Amazfit GTS 2 Mini vs Amazfit GTS 2

 

Micrô và loa : Vì không có trợ lý giọng nói hoặc khả năng trả lời cuộc gọi trên GTS 2 Mini nên nó không có micrô hoặc loa. Bạn sẽ nhận được cả hai điều này trên GTS 2 đắt tiền hơn.

Lưu trữ nhạc : Amazfit GTS 2 đi kèm với 3GB bộ nhớ trong mà GTS 2 Mini không có. Điều đó có nghĩa là bạn không thể lưu trữ nhạc trên đồng hồ. Tuy nhiên, bạn có thể điều khiển nhạc của điện thoại thông qua đồng hồ bằng kết nối Bluetooth.

 

Kết luận

Mặc dù GTS 2 Mini chỉ là 1 phiên bản bị lượt bỏ bớt chức năng, nhưng các tính năng còn lại thực sự là đủ để sử dụng cho các nhu cầu cơ bản của 1 người dùng bình thường.

Nếu bạn muốn 1 chiếc Smartwatch có thể nhận cuộc gọi, lưu trữ nhạc và trợ lý thông minh thì hãy chọn GTS 2. Những tính năng này thông thường khá ít người dùng vì điện thoại có thể làm những việc này 1 các tốt hơn. Vì thế bạn nên suy nghĩ về việc liệu có nên bỏ ra thêm 1 khoảng tiền để có thêm những chức năng thông minh này.CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn