Tai nghe Airpods Pro ra mắt với khả năng chống ồn giá $249

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 29/10/2019

Ở phiên bản Airpods này thì Apple đã thay đổi thiết kế 1 cách toàn diện cho tai nghe cùng với việc tích hợp khả năng chống ồn chủ động. Điều này mang lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới và thách thức các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple phải thay đổi nếu muốn không bị bỏ quá xa về thị phần.

 

Thiết kế, tính năng và chất lượng âm thanh là những thứ mà Apple đã làm rất tốt của các mẫu tai nghe AirPods đời đầu. Và ở phiên bản lần này chúng ta sẽ có 1 phiên bản Airpods thường cùng với Airpods Pro.

 

Diện mạo mới

Nếu như trước đây AirPods mang thiết kế dạng earbuds, thì bây giờ chiếc AirPods Pro mới này là dạng in-ear. Apple nói rằng với thiết kế mới này thì tai nghe đeo sẽ thoải mái hơn so với các mẫu in-ear khác trên thị trường . AirPods Pro đi kèm ba cặp ear tips với ba kích thước khác nhau cho người dùng có thể lựa chọn tai nghe phù hợp nhất với họ. Bên cạnh đó chống nước IPX4 cũng được đưa lên chiếc tai nghe mới nhất này .

 

Tai nghe không dây Airpods Pro

 

Hộp sạc cũng được làm lại, lớn hơn so với phiên bản trước đó. Hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi hoặc bạn có thể sạc nó bằng dây.

 

Chất âm được cải tiến

Apple đang cố gắng hoàn thiện cho chiếc tai nghe bluetooth không dây của họ. Giúp nó không còn bị các sản phẩm tai nghe wireless khác vượt mặt về chất lượng âm thanh.

 

Tai nghe không dây Airpods Pro

 

Công nghệ Adaptive EQ được Apple đưa vào Airpods Pro giúp điều chỉnh dải tần số thấp và trung của âm thanh sao cho phù hợp với người đeo nhất. Phần "driver" của AirPods Pro cũng cho độ méo tiếng thấp, âm bass mạnh hơn và dải âm trung và âm cao chi tiết hơn.

 

Tai nghe không dây Airpods Pro

 

Khả năng chống ồn chủ động cho tai nghe

Điểm được mong chờ từ rất lâu giờ cũng thành hiện thực khi chế độ chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation - ANC) đã được đưa vào Airpods Pro.

 

Tai nghe không dây Airpods Pro

 

ANC trên AirPods Pro hoạt động trên sự kết hợp giữa hai micro: micro đầu tiên hướng ra ngoài và nhận biết tiếng ồn, còn micro thứ hai hướng vào trong tai. Ở micro này Apple sẽ sử dụng nó để khử tiếng ồn.

 

Tính năng Transparency Mode cho người không thích yên tĩnh

Nếu In-ear và ANC giúp bạn bỏ qua mọi âm thanh xung quanh để tập trung hơn, thì ngược Transparency Mode sẽ giúp bạn vừa có thể nghe nhạc lại vừa có thể nghe được âm thanh xung quanh mà không bị hỗn tạp về âm thanh.

 

Tai nghe không dây Airpods Pro

 

Ngoài ra AirPods Pro cũng mang tới một số điều chỉnh để giọng của người dùng nghe không kỳ quặc khi họ đang đeo tai nghe. Để kích hoạt tính năng này bạn có thể bấm mạnh vào phần "chuôi" của AirPods Pro hoặc kích hoạt nó trên Iphone

 

Dung lượng pin

Dung lượng pin của Airpods Pro là khá tốt khi bạn bật chế độ chống ồn thì nó có thể hoạt động được 4.5 giờ nghe nhạc và 3.5 giờ đàm thoại. Khi có hộp sạc, AirPods Pro sẽ đem đến cho bạn 1 ngày sử dụng.

 

Giá và thời điểm bán

Theo Apple thì AirPods Pro có giá 249 USD và sẽ được bán vào ngày 30/10. Ngoài ra thì phiên bản Airpods thường cũng được bán với giá 159 USD cho bản sạc dây và 199 USD cho bản sạc không dây.

 

>> Mua ngay Airpods 2 Chính hãng VN/A với giá hấp dẫn tại đây <<


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn