Tai nghe không dây tốt nhất 2016

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 08/12/2016

 

Đã mươi lăm năm rồi. Trong khi tai nghe stereo đã có mặt trên thị trường trước Sony Walkman đầu tiên, một thời gian dài chúng tôi gặp rất nhiều rắc rối với mớ dây tai nghe khi đi đường. Đó là thời gian đủ dài, nếu bạn hỏi. May mắn thay, bài viết này dành cho tai nghe không dây. Chúng là những sản phẩm thuận tiện cho bất kỳ tình huống nếu bạn không muốn phải đối phó với những đoạn dây lủng lẳng bên mình, đặc biệt là tại các phòng tập thể dục. Hiện nay Apple cũng đã bỏ những chiếc headphone có dây với iPhone 7, đó là một cách tốt để đảm bảo khả năng cho khách hàng tương thích với những điện thoại mới.

Không dây không còn có nghĩa là âm thanh kém. Những ngày này, âm thanh stereo Bluetooth không dây chất lượng nhiều hơn bao giờ hết. Mặc dù các tín hiệu dữ liệu Bluetooth stereo được nén, các nhà cung cấp đã phát hiện ra cách tăng cường tín hiệu để bù đắp cho sự thiếu hụt đó. Có thể nói rằng, những người đam mê âm thanh vẫn sẽ cảm thấy một sự khác biệt và có lẽ nên gắn bó với tai nghe có dây. Nhưng để nghe một cách bình thường, những mô hình không dây gần đây nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho âm thanh tốt, thậm chí tuyệt vời. Kiểm tra ra lời khuyên mua của chúng tôi dưới đây trước khi chọn một bộ tai nghe hoàn hảo cho mình nhé!

 

Earphones hay headphones?

Tai nghe trong (earphones, ear buds) cung cấp một hồ sơ âm thanh hơi khác so với tai nghe thông thường. Nói chung, bạn sẽ có được âm thanh tốt hơn từ một bộ đầy đủ đeo quanh đầu đầu hơn là từ chồi (buds) trong tai của bạn, nhưng chất lượng âm thanh của tai trong cũng đã được cải thiện rất nhiều. Quan trọng hơn, loại tai này có khả năng chống nước và mồ hôi, và nhiều điều phù hợp khác khi sử dụng. Chảy nhiều mồ hôi, bạn sẽ biến miếng đệm tai nghe của headphones thành một mớ hỗn độn khó chịu. Do đó để có lựa chọn tốt nhất, hãy kiểm tra các tai nghe tốt nhất và tai nghe tốt nhất dành cho việc chạy bộ.

Nếu bạn không chủ yếu tìm kiếm một bộ tai nghe không dây để luyện tập, tai nghe thông thường có thể cung cấp một trải nghiệm nghe nhạc rất tốt.

 

Lựa chọn tai nghe có dây

Tai nghe bluetooth rất tiện lợi khi chúng được sạc pin, nhưng một khi hết pin bạn sẽ không nghe nhạc được nữa. Một số nhà sản xuất tai nghe cung cấp giải pháp cho điều này bằng cách tích hợp một cổng 3.5mm và cáp với tai nghe Bluetooth. Đối với các mẫu có dây, bạn có thể cắm cáp vào và sử dụng chúng như tai nghe thông thường cho đến khi bạn sạc được cho chúng một lần nữa, và sử dụng chúng trên máy bay mà không sợ điều gì phát sinh. Tai nghe không dây gần như không bao giờ có tùy chọn này, vì nó đã quá nhỏ và đơn giản là không có chỗ nào để đặt dây cáp cả.

 

Tính năng hủy tiếng ồn

Việc hủy tiếng ồn diễn ra bằng cách sử dụng micro bên ngoài để nhận và phân tích tiếng ồn, thứ mà sau đó sẽ bị hủy bỏ do hệ thống mạch để tạo ra một làn sóng nghịch đảo trong tai nghe. Nó đã từng là công nghệ phức tạp, đắt tiền, điều không thể tìm thấy trên tai nghe không dây, nhưng điều đó đã thay đổi một vài năm trước đây với những tiến bộ trong thời lượng pin và hệ mạch thu nhỏ. Bạn sẽ phải trả tiền cho tai nghe để hủy bỏ tiếng ồn chủ động, nhưng đó là một tính năng tiện dụng nếu bạn nghe nhạc một cách chất lượng nhất.

Và sau đây là danh sách các tai nghe không dây hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm. Bạn đang muốn tìm một sản phẩm phù hợp, âm thanh tuyệt vời, và trên tất cả là không muốn nó khiến mình mệt mỏi khi đi đường. Hãy cùng kiểm tra danh sách nhé!

 

Bose QuietComfort 35

Bowers & Wilkins P5 Wireless

Plantronics BackBeat PRO 2

808 audio ear Canz

Bose QuietControl 30

Bose SoundSport Wireless

Jabra Move Wireless

Jaybird X3

JBL Reflect Mini BT

House of Marley Rebel BT


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn