Tai nghe nhịp tim của Actywell kết nối bản nhạc với trái tim bạn

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 02/11/2016

Actywell sử dụng nhịp tim của bạn để lựa chọn điệu nhạc tiếp theo.

 

 

Chúng tôi đều đã từng sử dụng các thiết bị đeo khác nhau để theo dõi và phân tích dữ liệu nhịp, nhưng mọi thứ thường chỉ dừng lại ở đó - các dữ liệu. Công ty công nghệ nghe mới Actywell muốn đưa dữ liệu đó vào sử dụng để kiểm soát âm nhạc, kết nối nhịp điệu với nhịp đập trái tim bạn, để cung cấp cho bạn một bản nhạc tốt hơn cho các bài tập của mình.

Tai nghe mới được gọi là One này có một thiết bị thu nhịp tim và cảm biến chuyển động, bộ phận sẽ làm việc với một ứng dụng thực hiện hầu hết các việc chính. Actywell không sử dụng ổ cắm tai nghe 3.5mm như trước nữa mà kết nối thẳng thông qua các kết nối iPhone Lightning.

Lợi ích của làm việc đó thông qua Lightning là bạn sẽ không bao giờ cần phải sạc cho tai nghe, với 24-bit âm thanh 48Khz. Trong khi đó các ứng dụng đi kèm có bộ phận API truy cập vào kho âm nhạc của bạn và rút ra các dữ liệu của từng bản nhạc để xác định mức độ phù hợp của nó.

Ứng dụng sẽ tiếp tục xáo trộn thứ tự các bản nhạc của bạn trong thời gian tập luyện, chọn một bài hát dành cho cường độ luyện tập cao - và sau đó có lẽ sẽ là một bản nhạc êm dịu giúp bạn bình tĩnh lại nếu phát hiện nhịp tim của bạn hơi cao hơn giới hạn một chút. Cũng sẽ có cả chế độ thiền định để giữ nhịp tim của bạn thấp xuống với những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng.

 

 

Giống như các công ty khác, Actywell đã dành nhiều tháng xem xét những gì Apple có thể làm với các cổng Lightning. Bỏ đi ổ cắm tai nghe sẽ không ảnh hưởng đến One, nhưng cả bộ phận vẫn bị ảnh hưởng khi bộ phận chuyển mạch USB-C bắt đầu xoay.

Tuy nhiên, khi họ nhìn thấy một số mã của nhà phát triển Apple hồi đầu năm, họ có thể thấy được Cupertino sẽ nâng cấp Lightning chứ không hủy nó, và Actywell biết rằng họ đã đi đúng hướng.

"Không phải là cho đến khi chúng tôi hiểu iOS đã thay đổi tình trạng âm thanh và Lightning, chúng tôi mới nhận ra có nhiều việc hơn chúng tôi có thể làm ở đây", Edd Gash, đồng sáng lập và là giám đốc nói.

"Các thiết bị theo dõi nhịp tim tiêu thụ rất ít điện năng" ông nói. "Chúng tôi vấp vào ý tưởng này: Máy đo nhịp tim đầu tiên mà bạn không cần phải sạc!"

Không chỉ đo nhịp tim, tai nghe cũng sẽ đo tốc độ và khoảng cách, vì vậy họ cũng sẽ nâng cấp nó lên như một thiết bị theo dõi thể thao. Làm việc với Android là một vấn đề khác. Actywell đang tìm cách phát triển một phiên bản USB-C của One, nhưng vì Android không phù hợp với các mức độ mã hóa khác nhau để kết hợp cùng – khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, chúng ta mong đợi một phiên bản tốt hơn trong tương lai.

Kickstarter cho One đã khởi động với các lô hàng tháng mười hai. Những người ủng hộ sớm sẽ nhận được tai nghe với giá 99$, trong khi Gash cho chúng ta biết họ muốn bán với giá $199 khi bán lẻ.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn