Techwear.vn đồng hành cùng Garmin tham gia đường chạy Techcombank Hồ Chí Minh

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 28/11/2018

Techcombank Ho Chi Minh City Internation Marathongiải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank là giải đấu Marathon lớn nhất Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một Sài Gòn năng động và tuyệt đẹp. Tại đây, bạn có thể chạy dọc những khung đường đầy cảm hứng, ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp và mang lại những kỷ niệm khó quên sau mùa giải.

Nhân sự kiện vô cùng ý nghĩa này, Techwear.vn và FPT Synnex đã đồng hành cùng Garmin tài trợ cho giải chạy Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank. Đến với sự kiện, không chỉ được nâng cao sức khỏe, kết thêm bạn bè, mang về những trải nghiệm khó quên mà bạn sẽ còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng độc đáo tại gian hàng Garmin - Techwear.vn.

Tham gia sự kiện – nhận ngay voucher giảm giá – mua hàng thả ga

Khi đến với gian hàng Techwear.vn, bạn sẽ được tặng ngay 1 voucher/1 người – giảm giá tới 15%* tất cả các sản phẩm Garmin cho đến hết 31.12.2018. Thông tin chi tiết vui lòng xem dưới bảng sau:

Techcombank Ho Chi Minh City Internation Marathon

Techcombank Ho Chi Minh City Internation Marathon

*Mức giá giảm được tính theo giá gốc trên website Garmin.com

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Thời gian: 9:20 - 20:00 thứ sáu ngày 30 tháng 11 và 9:00 - 19:00 thứ bảy ngày 1 tháng 12
  • Địa điểm: Khu nhà mẫu Empire City - Thủ Thiêm - Quận 2
  • Độ tuổi tham gia: trên 6 tuổi (dưới 6 tuổi phụ huynh có thể chạy cùng)
  • Các thông tin khác: bạn có thể xem thông tin về cách thức đăng ký, địa điểm nhận race-kit và lịch trình sự kiện từ sổ tay sự kiện chương trình. Download tại đây. Hoặc bạn có thể vào website chính thức của giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank tại đây.

Phần quà đặc biệt cho khách hàng không thể tham gia sự kiện

Techwear.vn biết rằng có một số khách hàng không thể tham gia sự kiện Techcombank Ho Chi Minh City Internation Marathon vì lý do riêng. Do đó, để khuyến khích các bạn tham gia vào hành trình nâng cao sức khỏe, Techwear.vn cũng xin tặng các bạn Voucher giảm 15% cho tất cả sản phẩm Garmin có sẵn tại Techwear.vn. 

Để nhận Voucher, các bạn chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký dưới đây và đưa mã giảm giá cho nhân viên trước khi thanh toán là sẽ được GIẢM NGAY 15% vào hóa đơn. Thật dễ dàng đúng không nào!

Bạn đã sẵn sàng với thách thức mới chưa? Hãy cùng Techwear.vn tham gia đường chạy Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank và rinh quà về nhà!

Bật mí: Hãy đến tham gia cổ vũ bạn bè, người thân của bạn để cũng có cơ hội nhận được những phần quà từ Techwear.vn!


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn