Thủ thuật tận dụng triệt để những tính năng hữu ích của các dòng đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach

Đăng bởi Phương Giang vào lúc 15/09/2017

Trở thành người chiến thắng trong các cuộc chơi với các dòng đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach


Đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach là một trong những thiết bị 'màu mỡ' tính năng nhất trong thị trường hiện nay. Trong khi các 'tiền bối' Approach S1-S4 đã từng làm rất tốt vai trò báo cáo quãng đường, thì tam ca thế hệ mới bao gồm Garmin Approach S20, Approach X40 và Approach S6 đem lại hàng loạt các tính năng chơi gôn đa dạng đến 'ngộp thở'.

đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach

Nhưng làm sao để tận dụng triệt để mọi tính năng có trong đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach, mà không phải tiêu tốn thời gian 'mò mẫm' hướng dẫn sử dụng?

Mời bạn đến ngay với những thủ thuật hay ho nhất mà TechWear đã gom góp suốt thời gian qua.


1. Tính toán quãng đường đánh gôn (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach S4, S6, X40, S20)

Việc đánh được một cú thật xa trong chơi gôn chắc hẳn cảm giác cũng đã không kém ghi bàn thắng trong bóng đá. Nhưng chính xác là bao xa, bạn có muốn biết? Tính năng Measure Shot Distance của đồng hồ đánh gôn Garmin sẽ là bạn tốt của bạn.

Sau khi đánh một phát xong, hãy vào menu và chọn Measure Shot, hoặc icon hình thước kẻ.

Tin tốt: Garmin Approach X40 và S20 sẽ được động xác định cú đánh và cài đặt cột mốc của bạn, tương tự như đồng hồ thể thao Fenix 5 Series.

Tin xấu: Thông thường, đồng hồ sẽ không đăng kí cú đánh của bạn, chẳng hạn như với Garmin Approach S6, bạn phải nhấn giữ icon Measure để khởi động bằng tay.

đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach


2. Nhận thông tin lay-up (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach S4, S6, X40, S20)

Kiểm tra quãng đường đến điểm mốc là đặc tính chủ đạo nhất của đồng hồ chơi gôn – nhưng bạn không cần phải giới hạn quãng đường đến cột cờ. Đồng hồ sẽ cho phép các bạn tiếp cận quãng đường đến hazards và lay-ups, và cả hai chế độ này đều nằm trong menu. 

Lướt xuống cuối vòng tròn tiện ích từ hazard đến hazard, với những chướng ngại lớn hơn chẳng hạn như hiển thị vị trí ao, hồ và bẫy nước với yardage trước và sau. 

đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach


3. Nhập điểm (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin S20, X40, S6)

Tất cả các dòng đồng hồ Garmin hiện đều có tính năng scorecard. Khi bạn bắt đầu một lượt chơi, hãy bảo đảm rằng bạn đã tùy chọn "giữ điểm". Bạn có thể nhập dữ liệt shot và putt, và xem lại trong Garmin Connect.

Chúng tôi gợi ý bạn sử dụng ứng dụng Hole19 (có trên Google Play Store lẫn App Store), nhằm ghi chép dữ liệu lượt chơi, nhưng thực chất bản thân đồng hồ chơi gôn Garmin có khả năng ghi chép rất nhanh và dễ dàng hơn hẳn.

đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach


4. Bảo đảm nhận được dữ liệu tối đa (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin S20 và X40)

Đồng hồ chơi gôn Garmin Approach X40/S20 có khả năng lưu trữ nhiều loại dữ liệu hơn những gì bạn thấy được, nhưng bạn sẽ phải vào phần cài đặt để khởi động đúng cách hơn.

Vào mục Settings > Golf và bật các lựa chọn sau:

  • Scoring: Kích hoạt chế độ ghi điểm lượt chơi từ đồng hồ, và bạn sẽ cần phải xác nhận lựa chọn này khi bắt đầu lượt chơi.
  • Stat Tracking: Theo dõi bằng tay số putt, điều chỉnh green và fairways hit cùng score entry.
  • Club Tracking: Vào club bằng tay sau mỗi shot và nhập điều hướng quãng đường. 


5. Sử dụng Garmin TruSwing (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin X40/S20)

Nếu bạn sử dụng đồng hồ chơi gôn Garmin và công nghệ phân tích TruSwing của công ty, thì cả hai sẽ là một đội ngũ theo dõi kiệt xuất. 

đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach


6. Nhấn giữ (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach S6)

Có thể màn hình cảm ứng của Approach S6 không được mượt mà cho lắm, nhưng nó được thiết kế để vận hành ngay cả khi bạn đeo găng tay chơi gôn, tuy nhiên hãy nhấn giữ lâu một chút để đảm bảo các tính năng theo dõi đã được kích hoạt.


7. Xem xét dữ liệu trên web (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin S20, x40, S6)

Dữ liệu chơi gôn của bạn sẽ được hiển thị chi tiết hơn trên giao diện desktop so với trong Garmin Connect trên ứng dụng smartphone.

Đầu tiên, vào menu và chọn Golf Courses. Từ đó, bạn sẽ thấy tất cả các buổi chơi cũng như số lượt chơi của từng buổi. Rồi bạn có thể khám phá toàn course và điểm trung bình cho mỗi lỗ trên sân gôn. Ngoài ra, bạn có thể xem điểm cao nhất trong thành tích của mình.

Lựa chọn thứ hai là kiểm tra Golf Stats. Chức năng này chỉ xuất hiện trên một số dòng đồng hồ, chẳng hạn như Approach S20, X40 và S4/S6, một khi khởi động theo dõi cú đánh. Những thông tin này sẽ hỗ trợ không chỉ scorecards, nhưng cũng có thêm nhiều dữ liệu khác, những lần đánh hụt trái/phải, hit GIR và số putt. 


8. Ghi chép buổi tập (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach X40)

Garmin Approach S60 và X40 không chỉ là đồng hồ chơi gôn, mà còn có thể theo dõi chạy bộ và các bài tập ngoài trời không thua kém gì các thiết bị thể chất khác

Để bật/tắt GPS để theo dõi hoạt động thể chất, chọn icon Activity – hình người nho nhỏ nhảy dang tay dang chân hình ngôi sao. Nhấn nút để bắt đầu và kết thúc hoạt động của bạn. Dữ liệu của bạn cũng sẽ được đồng bộ với Garmin Connect khi hoàn thành.

đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach


9. Tìm kiếm smartphone của bạn (đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach X40)

Nếu bạn đã kết nối smartphone với Approach X40, bạn có thể khiến nó rung chuông khi không tìm thấy điện thoại vòng quanh nhà mình, bằng cách vào menu và chọn icon hình landline điện thoại thập niên 70 cổ điển với một dấu hỏi. Dĩ nhiên điện thoại của bạn phải ở trong trường quy định mới được nhé!

đồng hồ chơi gôn GPS Garmin Approach


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn