TicWatch 3 Pro được cập nhật Wear OS - Thêm các tính năng mới và tăng hiệu suất

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 27/04/2021

Đồng hồ thông minh TicWatch Pro 3 đang nhận được bản cập nhật Wear OS mới nhất. Nó cung cấp một loạt các bản sửa lỗi, tính năng và cải tiến hiệu suất. TicWatch Pro 3 ra mắt hồi tháng 10 năm 2020 và là chiếc Smartwatch đầu tiên trên thế giới chạy Chip Snapdragon 4100. Về các tính năng mới, TicWatch Pro 3 có tùy chọn mới để tắt nút nguồn nhấn và giữ để kích hoạt Trợ lý Google, ô Thời tiết mới ( cùng với chỉ báo UV ) và chế độ rạp hát được sủa lại.

Ngoài ra thì bản cập nhật còn mang đến những cải tiến về hiệu suất cho con chip Wear 4100 này. Các thao tác, trải nghiệm nhanh và mượt hơn, bên cạnh đó thời lượng Pin cũng được tăng lên đáng kể.

 

TicWatch 3 Pro được cập nhật Wear OS

 

Người dùng các dòng TicWatch khác cũng sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến đối với giao diện người dùng vì thế việc truy cập ứng dụng sẽ mượt mà và trơn tru hơn. Tuy nhiên sẽ có nhiều chiếc đồng hồ không nhận được bản cập nhật này, vì vậy thật tuyệt khi biết rằng TicWatch Pro 3 chắc chắn sẽ nhận được các tính năng mới nhất.

Vì Ticwatch Pro 3 có thể được xem là chiếc đồng hồ thông minh chạy Wear OS mạnh mẽ nhất thời điểm này vì nó sở hữu chip Snapdragon Wear 4100 mới nhất. Khi mới ra mắt thì hãng cho biết TicWatch 3 có thể sử dụng trong 3 ngày tuy nhiên con số này thực tế chỉ có hau ngày. Hy vọng rằng những cải tiến về hiệu suất có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 3 ngày.

Để cập nhật bạn hãy kết nối TicWatch Pro 3 với điện thoại và kiểm tra bản cập nhật hiện tại. Bấm vào phần cập nhật phiên bản mới nhất.

 

Xem thêm các bài viết liên quan về Ticwatch Pro 3 tại đây


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn