TicWatch GTX chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ, nhiều tính năng

Đăng bởi Chí An vào lúc 22/09/2020

Mobvoi đã trở lại với một TicWatch mới – Ticwatch GTX, sự ra mắt lần này có một số khác biệt lớn so với các sản phẩm trước. GTX không còn sử dụng hệ điều hành Wear OS của Google, mà thay vào đó nó sử dụng hệ điều hành mà Mobvoi cung cấp, do đó nó có giá cực kỳ rẻ.  

Chỉ 59,99 € cho một chiếc đồng hồ thông minh giàu tính năng, tự hào có thời lượng pin 10 ngày, theo dõi sức khỏe 24/7, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, 14 chế độ tập luyện (bao gồm chạy, đạp xe, bơi lội và yoga) và có chỉ số chống nước IP68 cho trong nhà và bơi lội ngoài trời.

 

Đồng hồ thông minh Ticwatch GTX

 

Thời lượng pin 10 ngày đó là với tùy chọn tiết kiệm năng lượng được bật - nhưng với các cài đặt thông thường bạn có thể dùng được 1 tuần, khác xa so với thời gian sử dụng từ một đến hai ngày mà bạn nhận được từ đồng hồ Wear OS của Mobvoi như TicWatch Pro 2020 hay TicWatch C2+ mới ra mắt gần đây.

Để giảm chi phí xuống mức giá thấp đó, TicWatch GTX chạy trên Hệ điều hành Realtime của Mobvoi và màn hình 1,28 inch, độ phân giải 240 x 240 pixel (kích thước vỏ 48mm), là màn hình TFT chứ không phải AMOLED. Hiện tại chỉ có một tùy chọn màu đen.

 

Đồng hồ thông minh Ticwatch GTX

 

GTX cũng không có GPS và Wi-Fi, vì vậy bạn sẽ phải dựa vào kết nối Bluetooth với điện thoại của mình để nhận thông báo hoặc các tính năng điều hướng.

Mobvoi TicWatch GTX mới hiện đã có sẵn, nếu bạn đặt trực tiếp từ Mobvoi sẽ được mức giảm giá 10% so với giá thông thường.

 

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn