Một dòng Ticwatch mới chuẩn bị ra mắt vào ngày 10/7 tới

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 04/07/2019

Một dòng Ticwatch mới hay nâng cấp từ phiên bản cũ?

Cách đây vài tuần, Mobvoi đã “nhá hàng” họ dự định ra mắt một chiếc đồng hồ Ticwatch Pro phiên bản LTE mới. Tuy vậy thì có vẻ họ đã thay đổi ý định và cho ra mắt một chiếc đồng hồ mới.

 

Mời bạn cùng xem teaser sản phẩm mới của Mobvoi

 

Sáng nay (4/7), Mobvoi đã tung ra một đoạn teaser giới thiệu dòng Ticwatch tiếp theo với gợi ý “Giải pháp mới giúp TĂNG TỐC hiệu suất hằng ngày của bạn”. Có vẻ như giải pháp mới này của Ticwatch tức là sẽ tích hợp thêm khả năng kết nối LTE. Ít nhất đây là tính năng có thể sẽ có trên phiên bản Ticwatch mới.

 

Ticwatch mới 2019

Có thể sẽ là khung thép với phần viền nhấn nhá khá đặc biệt

 

Điều quan trọng nhất là Mobvoi đã gợi ý một chút về thiết kế của chiếc đồng hồ tiếp theo của hãng. Phần khung của nó khá cứng cáp, có vẻ vẫn giữ khung kim loại như Ticwatch Pro với một chút nhấn nhá ở viền. Còn phần dây đeo thì lại khá giống Ticwatch S2. Một yếu tố khác là có vẻ như phiên bản mới này sẽ chỉ có một màu đen mà thôi.

Một điều chắc chắn khác là chiếc Ticwatch mới này được Mobvoi hứa hẹn sẽ chạy NHANH hơn, MƯỢT hơn, MẠNH hơn so với các mẫu cũ. Nếu được đúng như vậy thì chắc chắn đây sẽ là chiếc đồng hồ Ticwatch đáng mua khác của hãng. Bởi các dòng Ticwatch trước hoạt động rất tốt, chỉ hơi lag một chút. Khắc phục được vấn đề này thì quá tuyệt vời.

 

Ticwatch mới 2019

Chắc chắn sẽ NHANH và MƯỢT hơn các phiên bản cũ

 

Đoạn teaser cũng xác nhận chiếc đồng hồ thông minh Ticwatch mới này sẽ ra mắt trong ngày 10/7. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể truy cập vào website của Mobvoi để nhận MÃ GIẢM GIÁ. Bên cạnh đó, các đoạn teaser khác cũng sẽ liên tục được cập nhật từ 5/7 đến 7/7, hãy cùng “hóng” với Techwear.vn nhé.

Trong lúc chờ đợi, hãy cùng tham khảo lại các mẫu đồng hồ Ticwatch cũ nhé

>> THAM KHẢO THÊM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TICWATCH << 


Tags: mobvoi, Ticwatch
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn