Ticwatch Pro 5 sắp "lên sóng"?

Đăng bởi Nhật Chi vào lúc 23/02/2023

Theo thông tin của FCC được tiết lộ, chiếc smartwatch sắp lên sóng tiếp theo của Mobvoi sẽ có thể là TicWatch Pro 5.

Đây không phải là lần đầu công ty Ticwatch nhá hàng về chiếc smartwacth này. Năm ngoái, Snapdragon W5+ đã tung tin đồn về việc Ticwatch sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ chạy trên nền tảng Qualcomm và được ra mắt trước khi năm 2022 kết thúc.

Mặc cho mọi người chờ đón nhưng sự kiện đó đã không diễn ra. Tuy nhiên mới gần đây tin tức này lại được hâm nóng lại khi TicWatch Pro 5 bị rò rỉ hình ảnh vào tháng trước, đồng thời thông tin về bản thiết kế cũng được FCC tiết lộ.

Đó là một thiết bị có mã số model là WH12088 với kích thước vỏ 50mm (bao gồm cả núm xoay) và độ dày 12,4mm.

 

Rò rỉ hình ảnh Ticwatch Pro 5

 

Dựa vào các thông tin được tiết lộ, thiết bị này có thiết kế trùng với chiếc đồng hồ sắp sửa ra mắt của Mobvoi. Hiên tại sản phẩm được ưa thích nhất là TicWatch Pro 3 Ultra GPS, có kích thước vỏ là 47mm và chưa rõ sản phẩm mới sẽ có kích thước tương tự hay không.

Chiếc đồng hồ mới này cũng sở hữu một thời lượng pin khủng lên tới 611mAh – lớn hơn cả thời lượng pin của Samsung Galaxy Watch Pro 5 (590mAh). Phiên bản phần mềm 'RMDB.220901.00A' cho thấy để sử dụng cần phải có điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 11 để đồng hành cùng Wear OS 3.

 

Rò rỉ hình ảnh Ticwatch Pro 5

 

Nếu đúng như thông tin được nói tới thì đây sẽ là chiếc TicWatch đầu tiên được sử dụng hệ điều hành mới nhất của Google. Đây là một điều đáng tiếc vì đã hơn 18 tháng kể từ khi nền tảng này được cập nhật thì mới có một chiếc Ticwatch sở hữu phần mềm này.

Với các thông tin FCC tiết lộ, Techwear đoán rằng chúng ta không phải đợi lâu nữa. Tuy nhiên, với lịch sử phát hành gần đây của Mobvoi thì vẫn chưa có điều gì chắc chắn 100% cả.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn