Wear OS 3 đã được cập nhật trên đồng hồ Ticwatch Pro 3 E3

Đăng bởi Admin vào lúc 13/12/2023

Ngày 13/12/2023, Mobvoi đã chính thức thông báo về việc phát hành bản cập nhật Wear OS 3 dành cho những người dùng đang sở hữu một số model đồng hồ thông minh Ticwatch của hãng. Cụ thể là: TicWatch Pro 3 Ultra GPS, TicWatch Pro 3 Ultra, TicWatch Pro 3 GPS, TicWatch Pro 3 LTE và TicWatch E3 chạy các nền tảng Wear OS 2.0

Lưu ý: Quá trình thông báo update Wear OS 3.0 có thể thông báo chậm trên 1 số đồng hồ.

Dưới đây là thông báo của hãng về việc hướng dẫn nâng cấp:

Trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình thú vị này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số nguyên tắc quan trọng để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ:


1. Kiểm tra số phiên bản đồng hồ và khả năng tương thích điện thoại của bạn.

Để nâng cấp lên Wear OS 3, hãy đảm bảo rằng số bản dựng của đồng hồ hiện tại của bạn khớp với một trong những số sau:

  • PMRB.220703.001
  • PMKB.211102.004
  • PMKB.211102.002
  • PMRL.220704.001

 

Đối với người dùng Android, hãy đảm bảo điện thoại của bạn tương thích với ứng dụng Mobvoi Health trước khi cập nhật. Tải xuống và mở ứng dụng này từ Google Play. (Nếu bạn gặp lời nhắc không tương thích thì có thể điện thoại của bạn không hỗ trợ ứng dụng.)

Để cập nhật lên Wear OS 3, hãy chuyển sang điện thoại Android chạy Android 8.0 trở lên (không bao gồm phiên bản Go và điện thoại không có Cửa hàng Google Play gốc) có cài đặt sẵn Cửa hàng Google Play và các dịch vụ Google Play (GMS).                                                         Wear OS 3 đã được cập nhật trên đồng hồ Ticwatch Pro 3 E3

 

2. Tính khả dụng của ứng dụng và dữ liệu sau khi cập nhật
 

Xin lưu ý rằng bản cập nhật sẽ thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên đồng hồ của bạn và hành động này không thể hoàn tác. Do đó, tất cả các ứng dụng của bên thứ ba không phải Tic và dữ liệu chứa trong đó sẽ bị xóa. Hãy yên tâm, tất cả dữ liệu TicHealth, TicSleep và TicExercise của bạn đã được tải lên ứng dụng Mobvoi sẽ được lưu trữ an toàn và đồng bộ hóa liền mạch với ứng dụng đồng hành mới.

Quá trình đồng bộ hóa này sẽ được hoàn thành trong vòng một tuần sau khi cập nhật. Một số ứng dụng do Mobvoi phát triển nội bộ, chẳng hạn như Mobvoi Voicememo và TicHearing, sẽ không còn khả dụng trên đồng hồ của bạn sau khi cập nhật Wear OS 3.

Một số ứng dụng đồng hồ của bên thứ ba trên Google Play có thể không tương thích với Wear OS 3, nghĩa là bạn không thể cài đặt lại chúng sau khi cập nhật. Xin lưu ý rằng Trợ lý Google sẽ không khả dụng sau khi nâng cấp và người dùng iOS sẽ không thể truy cập Google Maps và Google Wallet sau khi cập nhật.

 

3. Sự khác biệt về tính năng sau khi cập nhật

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các tính năng có trên Wear OS 2 đều sẽ được chuyển sang Wear OS 3. Ví dụ: bạn sẽ không thể truy cập vào tùy chỉnh nút cho nút dưới cùng bên phải sau khi cập nhật lên Wear OS 3.

 

4. Phương pháp cập nhật

Để bắt đầu cập nhật, hãy làm theo các bước sau:
- Tải xuống và cài đặt bản vá cập nhật trên đồng hồ của bạn. Quá trình này có thể mất khoảng 10 phút trở lên để hoàn tất.
- Trên điện thoại, bạn cần quên/xóa/hủy ghép nối đồng hồ của mình cả trong ứng dụng Google Wear OS và Cài đặt Bluetooth của điện thoại.
- Xóa ứng dụng Google Wear OS và ứng dụng Mobvoi hiện tại trên điện thoại của bạn.

  • Đối với người dùng Android, hãy tải xuống ứng dụng Mobvoi Health trên điện thoại của bạn thông qua Google Play. Xin lưu ý rằng ứng dụng Mobvoi Health tương thích với điện thoại chạy Android™ 8.0 trở lên (không bao gồm phiên bản Go và điện thoại không có Cửa hàng Google Play gốc) có cài đặt sẵn Cửa hàng Google Play và các dịch vụ Google Play (GMS). Sau đó, ghép nối đồng hồ đã cập nhật của bạn với ứng dụng Mobvoi Health mới tải xuống trên điện thoại của bạn.
  • Đối với người dùng iOS, hãy tải xuống ứng dụng Health Copilot qua App Store trên iPhone của bạn. Xin lưu ý rằng ứng dụng Health Copilot tương thích với iPhone chạy iOS 16 trở lên. Sau đó, ghép nối đồng hồ đã cập nhật của bạn với ứng dụng Health Coplilot mới tải xuống trên iPhone của bạn.

 

Chúc các bạn cập nhật thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị trên đồng hồ thông minh Ticwatch. Cám ơn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm cũng như thương hiệu TechwearVN

Nguồn: Mobvoi


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn