Withings trở lại đường đua với Withings Steel HR Sport

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 03/10/2018

Withings trở lại đường đua với Withings Steel HR Sport 

Mùa hè năm 2017, Nokia tuyên bố rằng họ đã mua lại thương hiệu Withings và thay đổi tên hàng loạt chiếc Withings Steel HR thành tên nhãn hàng của mình. Đó là lý do bạn thấy được những chiếc Nokia Steel HR có đến 2 cái tên trong khi mẫu mã, chức năng, mức giá đều như nhau.

Nhưng điều này đã thay đổi (trở lại)! Vào tháng 5 năm nay, Withings đã mua lại công ty từ tay Nokia bởi Eric Carreel - nhà sáng lập của Withings. Và chỉ 4 tháng sau, phiên bản thứ 2 của Steel HR đã ra đời với cái tên Withings Steel HR Sport.

 

withing steel hr sport

 

Withings Steel HR Sport vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh lai hybrid smartwatch. Thiết kế của nó cũng không quá khác biệt ngoại trừ dây đeo được thiết kế lại phù hợp với các bộ môn thể thao hơn. Ngoài ra, đồng hồ Withings Steel HR Sport cũng thân thiện với người dùng hơn với khả năng kết nối GPS (thông qua điện thoại) và cảm biến đo VO2 Max.

Thiết kế không thay đổi

Đây là tin vui dành cho các fan nhà Withings khi thiết kế của chiếc Nokia, à nay phải gọi là Withings Steel HR, đã quá được lòng mọi người. Về phần mặt đồng hồ, chiếc Withings Steel HR Sport có thiết kế hết sức quen thuộc. Với cái tên "khẳng định chủ quyền" - nay là Withings - trên mặt. Vị trí thiết kế của các phần digital không xê dịch.

Điểm khác biệt lớn nhất (có vẻ là duy nhất) của Steel HR Sport nằm ở phần dây đeo.

  • Phiên bản này chỉ có duy nhất 1 kích cỡ 40mm, dày 13mm với trọng lượng 49g
  • hai màu: đen và trắng
  • Dây đeo vẫn có thể thay thế, với kích cỡ 20mm. Dây mặc định kèm theo khi mua là dây thể thao silicone màu xám.
  • Chống nước 5ATM

 

smartwatch withing steel hr sport

Thân thiện hơn với người dùng thể thao

Thông thường mọi người không quá mong đợi nhiều các chức năng ở một chiếc đồng hồ lai. Nhưng Withings Steel HR Sport là một ngoại lệ. Không như những mẫu hybrid smartwatch của nhà Fossil khi chỉ mới được cập nhật cảm biến đo nhịp tim ở Gen 4. Withings Steel HR Sport "cao cấp" hơn một chút với cảm biến VO2 max. 

  • Chỉ số VO2 Max được thể hiện dưới điểm "Fitness level" - dao động trong khoảng từ 17 đến 60 điểm. 

 

đồng hồ Withing Steel HR Sport

 

  • Kết nối GPS thông qua điện thoại để đo khoảng cách và đếm bước chân. Bạn có thể xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng đi kèm
  • Theo dõi giấc ngủ cho biết các dữ liệu giai đoạn khác nhau của giấc ngủ. Đồng thời hiển thị biểu đồ nhịp tim giúp người dùng hiểu rõ hơn giấc ngủ của mình
  • Nhận thông báo tin nhắn từ các bên ứng dụng thứ 3
  • Thời lượng pin vẫn kéo dài khoảng 25 ngày như chiếc Withings Steel HR cũ. 
  • Thời lượng tăng thêm 20 ngày nếu đặt đồng hồ ở chế độ tiết kiệm pin.

 

đồng hồ thông minh withing steel hr sport

 

Carreel cho biết rằng Withings đã được FDA chấp thuận thiết bị theo dõi huyết áp của họ. Do đó, chúng ta có thể trông mong được trải nghiệm tính năng hay ho này ở chiếc đồng hồ tiếp theo của Withings. 

Hiện Withings Steel HR Sport đã có mặt tại thị trường quốc tế và sẽ cập bến Việt Nam một ngày không xa. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem lại thành tựu đã đạt được của Withings với mẫu Withings Steel HR đa nhiệm này nhé.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn