Đánh giá đồng hồ thông minh lai Fossil Q Jacqueline: điểm 10 cho thiết kế

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 13/09/2018

Đánh giá đồng hồ thông minh Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline 

Bạn có biết, đồng hồ thông minh Fossil Q Jacqueline được đánh giá tận 9.8 điểm trên trang review đồng hồ cực nổi tiếng: Techaeris. Chúng ta đều biết rằng Fossil Q Jacqueline là một chiếc đồng hồ hybrid smartwatch không có quá nhiều tính năng thông minh. Nhưng Techaeris lại đưa nó vào top những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2018. Tại sao lại như vậy? Cùng Techwear đánh giá chi tiết Fossil Q Jacqueline nhé.

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

Fossil Q Jacqueline: Thiết kế "lấy lòng" phái đẹp

Fossil Q Jacqueline được xem là smartwatch tốt nhất dành cho phái đẹp vì nhiều lý do. Thực tế, theo nhiều khảo sát, các bạn nữ ưa thích thiết kế hybrid hơn là một thiết kế smartwatch “quá smart, hầm hố và cứng nhắc”. Và xem Fossil Q Jacqueline đã làm được gì này.

  • Kích thước vỏ chỉ 36mm, vô cùng phù hợp với cổ tay phái đẹp
  • Vì là hybrid smartwatch, nên mặt hiển thị của Fossil Q Jacqueline vẫn là mặt đồng hồ cơ. Mang vẻ đẹp vô cùng cổ điển nhưng vẫn hợp thời trang.
  • Vỏ đồng đồ được mạ vàng hồng. Vô cùng tinh tế!
  • Dây da có thể thay thế được. Chiều rộng dây chỉ 14mm, rất “mảnh khảnh” đấy nhé.
  • Nút điều chỉnh giờ kiêm luôn vai trò điều khiển sefie, âm nhạc, báo thức,…
  • Chống nước 5ATM, sâu tận 50m.

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

 

Fossil Q Jacqueline được đánh giá là có thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng lại rất tinh tế và thanh lịch. Dù “mang danh” là đồng hồ thông minh cho nữ, nhưng thật ra Fossil Q Jacqueline là một chiếc đồng hồ unisex, tức là cả nam và nữ đều có thể đeo vừa và đẹp. Do đó, các bạn nam vẫn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này nếu thích nhé.

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

Fossil Q Jacqueline: Ứng dụng và hiển thị

Fossil Q Jacqueline sở hữu một ứng dụng chủ đạo giúp điều khiển mọi tính năng thông minh của đồng hồ. Hiện ứng dụng có sẵn trên cả Android và iOS. Bạn có thể đặt báo thức, cài đặt thêm múi giờ thứ 2 trên đồng hồ (nhấn nút điều khiển ở giữa để kích hoạt) và xem những chỉ số về số bước chân, theo dõi giấc ngủ của mình.

 

Không chỉ vậy, nút bấm thứ 3 dưới cùng sẽ đóng vai trò điều khiển từ xa, báo rung cho điện thoại (trong trường hợp bạn không nhớ nó nằm đâu), điều khiển âm nhạc, chụp hình sefie hoặc theo dõi mục tiêu hoạt động. Nhìn chung, ứng dụng của Fossil Q Jacqueline rất đơn và dễ sử dụng.

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

 

Không giống như đồng hồ thông minh bình thương khác, Jacqueline cho phép bạn lập trình vị trí xem thông báo. Chẳng hạn như thông báo của mẹ sẽ được hiển thị ở vị trí 1 giờ. Hoặc thông báo email sẽ nằm ở vị trí 10 giờ chẳng hạn. Thật là một cách tuyệt vời để phân loại chúng đúng không nào. Tuy vậy, nếu những vị trí này cũng có hạn nên chúng thỉnh thoảng sẽ phải chồng lên nhau. Tạo hiệu ứng không dễ chịu cho lắm.

 

Đánh giá Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

Fossil Q Jacqueline: Theo dõi hoạt động

Jacqueline chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh “lai” nên chúng ta khó lòng đòi hỏi quá cao về khả năng theo dõi hoạt động. Khả năng đong đếm của Fossil Q Jacqueline không thể chính xác như khi so với các Fitness tracker như Fitbit hay Garmin. Nhưng bù lại, đếm số bước chân của Jacqueline lại chính xác “không tưởng”.

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

 

Tương tự với khả năng theo dõi giấc ngủ. Những số liệu của Jacqueline khá “nông”. Nó không theo dõi chuyên sâu về REM sleeping hay giấc ngủ ngắn. Trên thực tế, Jacqueline ghi nhận rằng chúng ta “không hoạt động” trong khoảng thời gian này. Dù vậy, có còn hơn không đúng không nào.

 

Bạn có thể xem số liệu hằng ngày bằng nút điều khiển bên tay phải. Nếu không, bạn cũng có thể theo dõi lại số liệu tổng kết hằng tuần trên ứng dụng đi kèm của Fossil.

Fossil Q Jacqueline: Lượng pin sử dụng

Ở phần này, Fossil Q Jacqueline mang đặc tính của đồng hồ cơ nhiều hơn. Viên pin CR2025 có thể kéo dài tối đa 6 tháng. Tuy nhiên, thời lượng pin thực tế có thể xê dịch ít hoặc nhiều hơn. ĐIều đó tùy thuộc vào thời lượng sử dụng của bạn, lượng thông báo nhận được và hiệu năng của Bluetooth.

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

Fossil Q Jacqueline: Mức giá

Với những bạn lần đầu tiên trải nghiệm smartwatch, đặc biệt là nữ giới, Jacqueline được đánh giá là đáng mua so với những chiếc đồng hồ hybrid smartwatch khác. Dù sao trên thị trường cũng có khá ít đồng hồ thông minh dành cho nữ, mà Fossil Q lại quá thời trang và chất lượng, vậy tại sao chúng ta lại không chọn Fossil Q nhỉ.  

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm sâu hơn những tính năng thông minh, Nokia Steel HR cũng là một lựa chọn khá hợp lý. Nếu chỉ đơn thuần xem đồng hồ như một món trang sức, vậy hãy chọn hybrid smartwatch Fossil Q Jacqueline. Một tí tính năng thông minh sẽ làm cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn nhiều đúng không nào.

 

Đồng hồ Hybrid Smartwatch Fossil Q Jacqueline

 

Hiện bạn có thể đặt đồng hồ Fossil Q Jacqueline với mức giá ưu đãi, chỉ 5.540.000đ tại Techwear.vn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và được giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc. 

Liên hệ: TechWear.vn - Đại lý phân phối đồng hồ thông minh chính hãng 

  • Bán lẻ : 093 888 6518 - 0123 799 1688 Mr Phú
  • Bán sỉ : techwear.vn@gmail.com
  • Showroom : 245/4A Âu Cơ - Phường 5 - Quận 11 - Tp HCM

techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn