Đánh giá review Fitbit Charge 4 - Vòng tay theo dõi sức khỏe tối ưu

Đăng bởi Admin vào lúc 09/06/2020

Ngay sau khi Fitbit Charge 4 phân phối chính hãng có mặt tại Tecwear.vn từ giữa tháng 5 năm nay, chúng tôi đã có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm mới nhất này trong 1 tuần qua. Thật vui khi TechWear.vn được chia sẻ bài đánh giá chi tiết về thiết bị Fitbit Charge 4 để tất cả quý khách hàng cùng tham khảo.

 

Video đánh giá Fitbit Charge 4 sau 2 tuần sử dụng

 

Nội dung của bài viết chi tiết và khá dài, các bạn có thể theo dõi các danh mục mà TechWear.vn liệt kê phía dưới.

 

 


FITBIT CHARGE 4 CÓ GÌ MỚI

 

Video giới thiệu Fitbit Charge 4

Khi sản phẩm công bố ra mắt trong tháng 3 vừa qua, TechWear.vn đã rất háo hức khi phiên bản Charge 4 lần này được nâng cấp với rất nhiều tính năng mới, mà MỨC GIÁ BÁN LẺ lại không hề thay đổi so với phiên bản Charge 3 tiền nhiệm khi ra mắt, chúng tôi sẽ liệt kê và giải thích cụ thể cho các bạn về các tính năng mới ngay ở phía dưới đây:

 • Định vị GPS độc lập: Ở phiên bản Charge 3 cũ, nếu bạn muốn theo dõi quãng đường khi tập luyện thể thao ngoài trời, bạn sẽ cần sử dụng chung với GPS của  điện thoại. Fitbit Charge 4 được tích hợp GPS độc lập, có nghĩa là bạn ko cần mang điện thoại theo nữa, đồng hồ sẽ tự động bắt GPS để định vị quãng được một cách độc lập. Wow, quá tuyệt vời phải không?
 • Thanh toán không chạm Fitbit Pay: Tính năng này trước đây chỉ có ở phiên bản cao cấp, giờ đây bạn có thể trải nghiệm trên chiếc Fitbit Charge 4 ở cả phiên bản tiêu chuẩn cũng như đặc biệt. Bạn chỉ cần thêm thẻ thanh toán/ tín dụng… và sử dụng ở những điểm chấp nhận thanh toán không chạm này.
 • Chế độ Ngủ (Sleep Mode): Tắt thông báo, ứng dụng khó chịu vào giữa đêm
 • Chế độ Báo thức thông minh (Smart Wake) : giúp bạn thức giấc trong trạng thái sảng khoái.
 • Điều khiển nhạc trên Spotify: Thiết bị cho phép bạn điều khiển nhạc trên Spotify ngay trên cổ tay, ví dụ như : Play, Next …giống như thao tác giữa máy tính và điện thoại. Xin lưu ý là thiết bị sẽ không thể lưu trữ hay phát nhạc trực tiếp các bạn nhé, và bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này khi tài khoản Spotify là premium. Dù sao thì đây là tính năng thú vị cho những ai đang là fan của trình âm nhạc thông minh Spotify rồi.
 • Tính năng xem lịch hẹn nhắc nhở Agenda: Bây giờ bạn có thể xem các cuộc hẹn theo lịch được lên kế hoạch trong ngày.
 • Bản đồ về cường độ tập luyện Workout Intensity Map: Tính năng này sẽ hiển thị biểu đồ màu về nhịp tim, tốc độ ngay phía trên bản đồ định vị trong báo cáo của ứng dụng Fitbit.
 • Bổ sung các mặt đồng hồ mới: Fitbit đã cập nhật thêm nhiều kiểu mặt đồng hồ mới cho Charge 4, khi trải nghiệm Techwear.vn đếm tới 24 mặt khác nhau.
 • Điểm đánh giá Giấc Ngủ (Sorta): Thiết bị sẽ đánh giá giấc ngủ của bạn mỗi đêm theo thang điểm ( 0-100). Tính năng này trước đây cũng chưa có trên phiên bản cũ Charge 3, nhưng mới đây cũng được nâng cấp khi cập nhật phần mềm.

 

Việc tích hợp thêm định vị GPS độc lập, hay tính năng thanh toán không cần chạm trong khi mức giá bán lẻ lại không hề tăng, giữ nguyên 150$ ( Khoảng 4 triệu đồng bao gồm thuế tại Việt Nam), Techwear.vn phải công nhận rằng, đây là một sản phẩm quá hời cho người dùng ở thời điểm hiện tại cho nhu cầu theo dõi sức khỏe. Bạn có thể so sánh với Apple Watch Series 3, Samsung Galaxy Active Watch / Watch 2 sẽ có mức giá cao hơn khoảng 1-2 triệu ở thời điểm hiện tại, nhưng bạn sẽ cần sạc pin hằng ngày, trong khi Fitbit Charge 4 có thể sử dụng tới 4-5 ngày pin.

Các tính năng khác thì Fitbit luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình, mang tới nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng trong thời gian qua. Đặc biệt là tính năng theo dõi giấc ngủ trên Fitbit luôn là điểm sáng để cạnh tranh với Apple Watch.

 

BÊN TRONG HỘP CÓ GÌ ?

Như đã đề cập ở các bài viết công bố sản phẩm, Fitbit Charge 4 có 2 phiên bản nhưng với 4 màu sắc. Ở phiên bản thứ 1 (gọi là TIÊU CHUẨN) có 3 màu tùy chọn : ĐEN, XANH, ĐỎ . Phiên bản thứ 2 (gọi là ĐẶC BIỆT), nhưng chỉ khác là: ngoài bộ dây cao su ĐEN như bản tiêu chuẩn,  sẽ có thêm 1 bộ dây vải xám,  nhìn có vẻ đẹp hơn.

 

Hộp phiên bản Tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt

 

Cả hai phiên bản bao gồm tất cả các tính năng và chức năng giống nhau. Tóm lại chỉ là dây đai khác nhau. 

 

                          Hình ảnh đập hộp đầu tiên về Fitbit Charge 4

Hình ảnh đập hộp đầu tiên về Fitbit Charge 4

 

Bên trong hộp bao gồm:

 • Sách hướng dẫn
 • Sạc Fitbit
 • Bộ dây cao su (gồm 3 sợi)
 • Đối với bản ĐẶC BIỆT sẽ có thêm bộ dây vải ( gôm 3 sợi).

 

 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn
Dây cao su (silicon)
 
 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn
Dây vải trong phiên bản đặc biệt
     

Cận cảnh cảm biến nhịp tim phía sau fitbit charge 4

 

Sạc của Fitbit Charge 4  sử dụng 1 đầu USB và 1 đầu kẹp.

 

Sạc của Fitbit Charge 4

Các bạn lưu ý theo khuyến cáo của Techwear.vn, các thiết bị đeo tay như đồng hồ, tai nghe chúng ta sử dụng các loại cốc sạc có dòng ra 5V dưới 1A, không sạc qua đêm, không sạc qua nguồn máy tính laptop thường xuyên, để đảm bảo độ bền của thiết bị. 

 


TỔNG QUAN

 • Thiết kế chung
 • Màn hình
 • Thao tác sử dụng cơ bản
 • Pin

Fitbit Charge 4 giữ nguyên kiểu dáng và thiết kế từ phiên bản tiền nhiệm. Đơn giản nhưng sang trọng khi mang trên tay, dễ dàng phối với bất kỳ trang phục nào từ công sở đến thể thao. Nếu bạn đã làm quen và sử dụng Fitbit Charge 3 trước đó, thì bạn sẽ thấy Fitbit Charge 4 - từ quan điểm giao diện người dùng chỉ có một số điều chỉnh nhỏ.  

Sau khi hoàn thành quá trình thiết lập nhanh, bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ với 24 kiểu khác nhau, thông qua ứng dụng Fitbit trên điện thoại.

 

 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn
 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn
 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn
 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn


Mỗi kiểu đồng hồ sẽ hiển thị các số liệu khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi trải nghiệm thao tác với mặt đồng hồ ban đầu. Số mặc định hiển thị ngày / giờ ở phông chữ lớn, phía dưới cùng mặt đồng hồ sẽ hiển thị cho bạn một số liệu duy nhất mà bạn có thể nhấn/gõ để xem về: khoảng cách đi bộ, cầu thang, số phút vận động, bước, nhịp tim, và lượng calo.

 

 

[Hình ảnh]

Màn hình của Fitbit Charge 4 không phải lúc nào cũng bật. Có nghĩa là nó tự động tắt khi bạn không sử dụng. Nhưng bất cứ khi nào bạn nâng cổ tay lên, màn hình sẽ sáng trở lại. Bạn cũng có thể nhấn cảm ứng bên cạnh đồng hồ, màn hình cũng bật sáng. Qua trải nghiệm của chúng tôi, màn hình nhìn rõ nét khi ngoài trời nắng. Tuy nhiên nếu bạn là fan của màu sắc sặc sỡ, thì chiếc đồng hồ này ko dành cho bạn, vì màn hình Fitbit Charge 4 chỉ có là đơn sắc mà thôi.

 

review fitbit charge 4 - techwear.vn

Màn hình hiển thị rõ nét khi ngoài trời

 

Thao tác cảm ứng bạn có thể sử dụng trên đồng hồ bao gồm : cảm ứng Vuốt trên mặt, Gõ trên mặt và Nhấn bên cạnh. Cụ thể: 

👆 Nhấn chạm viền bên cạnh: có tác dụng bật/tắt màn hình, hoặc back trở lại giao diện mặt đồng hồ.
👆 Gõ mặt: thao tác này có tác dụng bật màn hình và hiển thị nhanh dữ liệu về hoạt động của bạn trong ngày khi ở giao diện mặt đồng hồ như: Lượng calories, Số bước đi, nhịp tim hiện tại.
👆 Vuốt trên mặt để truy vấn các thông tin, ứng dụng. Từ giao diện mặt đồng hồ xem giờ. Vuốt từ trên xuống dưới để xem nhanh thông báo được đồng bộ từ điện thoại, vuốt từ dưới lên để truy cập dữ liệu hoạt động của bạn trong ngày cũng như một số tóm tắt / trung bình. Các thông tin này có thể bao gồm: Số bước, mục tiêu số bước hàng giờ của bạn, và điểm số giấc ngủ và thời gian ngủ. (số liệu về giấc ngủ trước kia không được hiển thị trên đồng hồ charge 3). Bạn cũng có thể thấy mức thời lượng pin ở phía trên. Vuốt trừ phải qua trái hoặc ngược lại để vào ứng dụng. 

 

Đánh giá Fitbit Charge 4 - Techwear.vn

Danh sách ứng dụng khi vuốt ngang màn hình

 

Thời lượng pin: trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, với mỗi ngày khoảng 30p-1h tập luyện, thời lượng pin tụt khoảng 20%-25%, như vậy trung bình khoảng 4 - 5 ngày sử dụng bạn mới cần phải sạc lại thiết bị. Tuy nhiên khi bạn sử dụng tính năng GPS định vị với các môn thể thao ngoài trời, thì thời lượng pin vào khoảng 4-5h tập luyện. Nếu kế hoạch chơi thể thao, chạy bộ ngoài trời cần dùng GPS của bạn lâu hơn khoảng thời gian trên, hãy cân nhắc sang một thiết bị chuyên dụng khác.

 

TÍNH NĂNG SỨC KHỎE

 • Theo dõi nhịp tim
 • Theo dõi giấc ngủ
 • Các tính năng khác

 

Đồng hồ sức khỏe Fitbit Charge 4 được gọi là fitness tracker. Với mục tiêu hỗ trợ người dùng nâng cao SỨC KHỎE, cải thiện THỂ HÌNH, thì sản phẩm này hoàn toàn làm tròn nhiệm vụ của mình. Tính năng theo dõi hoạt động hằng ngày như: Số bước đi, lượng calories tiêu thụ, nhịp tim 24/7, giấc ngủ ... đến những tính năng khuyến khích vận động để đốt calories đều khá chính xác, và thông minh. Hiện tượng sai lệch trong một số trường hợp ví dụ như đếm bước chân ngay cả khi chạy xe máy cũng đã được cải thiện nhiều hơn so với các phiên bản trước đây.

 

👆 Như đã nói ở trên, điểm sáng đặc biệt của các thiết bị theo dõi sức khỏe của Fitbit so với các đối thủ chính là khả năng theo dõi giấc ngủ và nhịp tim.

 

THEO DÕI NHỊP TIM

Fitbit sở hữu công nghệ cảm biến nhịp tim độc quyền PurePulse, mang đến rất nhiều thông tin hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng như: Nhịp tim nghỉ ngơi, nhịp tim trung bình, nhịp tim tại thời điểm thực, chỉ số VO2 max, chỉ số SPO2.... Bạn có thể xem các thông tin này ngay trên đồng hồ hoặc trên ứng dụng Fitbit, được hiển thị một cách trực quan.

Về dữ liệu theo dõi nhịp tim thì các sản phẩm của Fitbit luôn được các trang công nghệ cũng như người dùng nước ngoài đánh giá cao về độ chính xác. Với charge 4, chúng tôi đã thử test nhanh với cảm biến nhịp tim rời Polar H10 ( Đây là cảm biến đeo trực tiếp trên ngực, có độ chính xác cao nhất hiện nay). Quả thực là chuẩn "như lời đồn",  tại các vùng 100-160 dữ liệu thực tại 1 thời điểm của 2 thiết bị gần như là tương đồng. Bắt đầu từ vùng 160 trở lên thì dữ liệu tại cùng 1 thời điểm bắt đầu có hiện tượng khác số, Fitbit Charge 4 dường như đếm nhịp tim chậm hơn Polar H10 khoảng 1-2s, có lẽ do Polar H10 đặt ngay trên ngực thì dữ liệu sẽ cập nhật nhanh hơn so với Fitbit Charge 4.

 

Fitbit Charge 4 - đánh giá tính năng theo dõi nhịp tim - Techwear.vn

Fitbit Charge 4 - đánh giá tính năng theo dõi nhịp tim - Techwear.vn

 

 

THEO DÕI GIẤC NGỦ

Vì tính năng này chúng tôi không có thiết bị nào để so sánh, nhưng bằng kinh nghiệm sử dụng thực tế các sản phẩm Fitbit trước đây, cũng như trải nghiệm Charge 4, thiết bị này sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn hơn về giấc ngủ của mình. Bạn có thể thấy thời gian bạn dành cho giấc ngủ nông, sâu, và REM sau mỗi đêm. 

 

►Xem thêm bài viết: Tìm hiểu tính năng theo dõi giấc ngủ trên Fitbit

 

 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn
 Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn

 

Cũng giống như phiên bản trước, Charge 4 có cảm biến SpO2,  giúp phát hiện nồng độ oxi trong máu và có thể giúp phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ hay dị ứng. Đây không phải một thiết bị y tế, nhưng nó vẫn giúp bạn xác định các vấn đề làm bạn không ngủ ngon.

 

TÍNH NĂNG SỨC KHỎE KHÁC 

Với một thương hiệu từ Mỹ lâu năm, lại chuyên sản xuất các thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe như Fitbit, thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ cũng như độ chính xác. Ngoài ra với lượng dữ liệu người dùng khổng lồ, cho phép họ phân tích và nghiên cứu sâu rộng hơn, Techwear.vn tin rằng, tương lai hãng sẽ còn phát triển xa và tốt hơn.

Một số tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe thông minh cũng đáng tiền khác cần kể đến như: Báo thức thông minh (Smart Wake): rung nhẹ từ từ cổ tay, giúp mình tỉnh dậy một cách thoải mái, sảng khoái cả ngày. Theo như các chuyên gia về giấc ngủ, nếu bạn bị đánh thức bởi những âm thanh lớn, làm giật mình khi tỉnh dậy, sẽ khiến cơ thể thấy khó chịu, dễ mệt mỏi cáu gắt cả ngày, tất nhiên là cũng không tốt cho não bộ chút nào. Nếu bạn thường xuyên phải thức dậy với báo thức, hãy thử với Charge 4, bạn sẽ thích nó thôi.

Tính năng khuyến khích người dùng vận động khác như Active Zone Minutes (Số Phút Hoạt Động) - được tổng hợp dựa theo nhịp tim khi nghỉ ngơi và thông tin độ tuổi của bạn, nó sẽ theo dõi bất kỳ loại hoạt động nào khiến tăng nhịp tim. Mục tiêu của bạn là đạt được 150 phút hoạt động ở từng vùng nhịp tim (bao gồm vùng đốt cháy mỡ, cardio và peak) trong các bài tập của một tuần.Tính năng này này tương tự Intensity Minutes (Số Phút Cường Độ Cao) trong Garmin Connect, và được xây dựng trên các khuyến nghị của Tổ chức y thế thế giới WHO và NHS.

Điều chúng tôi thích nhất chính là thiết bị tự động sẽ rung nhắc nhở bạn vận động nếu bạn ngồi quá lâu. Với công việc chủ yếu là làm văn phòng, chắc bạn cũng biết tác hại việc ngồi quá lâu trước máy tính, điện thoại sẽ gây hại sức khỏe của mình.  

 

TẬP LUYỆN THỂ THAO

Để bắt đầu theo dõi tập luyện với Fitbit Charge 4, bạn vào danh mục Exercise, chọn bài tập theo ý muốn, sau đó bấm Start để bắt đầu.

Đánh giá tính năng theo dõi thể thao trên Fitbit Charge 4

Tính năng theo dõi thể thao.

 

Thiết bị này hỗ trợ theo dõi mặc định 6 bài tập khác nhau: Chạy bộ trên máy, chạy ngoài trời, đạp xe, bơi lội, tập thể dục ... Trong quá trình tập luyện, bạn sẽ thấy được các thông số quan trọng như: Nhịp tim hiện tại, Số bước chân, quãng đường, lượng calories đã đốt cháy, hay vận tốc trung bình, số phút hoạt động, tất cả để ngay trên tay của bạn một cách trực quan.

►Xem thêm bài viết: Đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng bằng việc tập luyện theo nhịp tim.

 

Dữ liệu tập luyện hiển thị thời gian thực.

 

Chúng tôi đã sử dụng Fitbit Charge 4 để theo dõi buổi chạy thử trên máy chạy bộ, trong khoảng 20 phút, với vận tốc trung bình từ 3 đến 6km/h. Để đánh giá về cảm biến theo dõi khoảng cách của đồng hồ, trong quá trình chạy, tôi thử thường xuyên thay đổi trạng thái vung tay, cũng như tốc độ chạy. Thật tuyệt vời khi báo cáo khoảng cách đo trên thiết bị Fitbit Charge 4 với máy chạy bộ chỉ sai lệch chừng vài chục mét mà thôi.

 

Cảm biến theo dõi khoảng cách Fibit Chagr 4 tốt

Cảm biến theo dõi khoảng cách Fitbit Chagre 4 ổn.

 

Xin lưu ý: thông số có thể thay đổi tùy theo mỗi người dùng do độ vung tay cũng như cách chạy của chúng ta không giống nhau.

Sau khi kết thúc mỗi bạn tập, Fitbit sẽ tổng hợp cho bạn báo cáo tổng quan về quá trình luyện tập với: nhịp tim, lượng calories đã đốt cháy, tổng số bước. Từ đó, bạn có thể tự xây dựng cho mình một kế hoạch tập luyện để cải thiện sức khỏe của chính mình.

 

Đánh giá chi tiết Fitbit Charge 4 - Techwear.vn

Báo cáo từ ứng dụng Fitbit khi đeo Charge 4

 

Tiếp theo là buổi tập thử nghiệm khi chạy bộ ngoài trời, đây là phần chúng tôi thích nhất khi muốn trải nghiệm tính năng mới:  định vị GPS độc lập.

 

ĐỊNH VỊ GPS độc lập

 

Việc tập luyện thể thao ngoài trời, với định vị GPS lưu lại quãng đường sẽ mang lại cho bạn nhưng báo cáo về buổi tập của mình thêm nhiều màu sắc thú vị.

 

Định vị GPS trên Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn
Định vị GPS trên Fitbit Charge 4 - Đánh giá bởi TechWear.vn


Định vị GPS sẽ lưu lại quãng đường tập luyện trên bản đồ

 


Nhưng định vị GPS độc lập trên Fitbit Charge 4 có chuẩn không? 

Đây là điều mà chúng ta đang quan tâm. Hãy cùng nhìn vào một bài tập thử của tôi trong khoảng 20 phút, tại khu vực TP HCM với quãng đường khoảng 2km, giữ tốc độ trung bình khoảng 4-5 km/h và đi qua các đoạn cung đường địa hình khác nhau, thời tiết hôm chạy ít mây.
 

Lưu ý: đây là bài tập test định vị độc lập, để đảm bảo tính khách quan, chúng tôi đã KHÔNG MANG theo điện thoại. 

Việc khởi động chế độ theo dõi tập luyện ngoài trời trên Fitbit Charge 4 khá nhanh. Tính năng định vị GPS trên đồng hồ đã bắt đầu ghi nhận ngay sau khi bấm nút START khoảng vài giây. 


Tại các cung đường thẳng và dài, không có tòa nhà cao tầng và ít dây điện, quãng đường lưu lại khá hoàn hảo đúng như mình đã chạy. Quãng đường chỉ bắt đầu bị lệch khi chạy qua những ngã rẽ, hoặc chạy dưới tòa nhà cao tầng, đoạn đường có nhiều dây điện chằng chịt. Điểm yếu thường gặp ở hầu hết các mẫu đồng hồ GPS hiện nay.

Cung đường GPS định vị bị lệch tại góc ngã và dưới tòa nhà lớn


Tóm lại, về độ chính xác thì khả năng định vị GPS độc lập trên Fitbit Charge 4 chỉ ở mức độ trung bình theo quan điểm của chúng tôi. Nhưng chấp nhận được ở trong tầm giá. Tất nhiên khi bạn kết nối với điện thoại thì quãng đường sẽ được GPS định vị chính xác hơn. Do đó, nếu như bạn không phải là người có quá nhiều thời gian để phân tích chuyên sâu những dữ liệu bài tập, việc bạn sử dụng đồng hồ chủ yếu theo dõi sức khỏe là chính, tập luyện ở mức độ trung bình từ 30phút đến 2h mỗi ngày, thì Fitbit Charge 4 hoàn toàn đáp ứng đủ. 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Fitbit Charge 4
Màn Hình - Cảm ứng
- Hệ màu Grayscale OLED
Kết nối Bluetooth v4.0
Bộ Nhớ - Saves 7 days of detailed motion and heart rate data, minute by minute
- Saves daily totals for past 30 days
- Measures heart rate data at 1-second intervals during exercise tracking and at 5-second intervals all other times
Cảm biến - Gia tốc kế 3 trục
- Cảm biến nhịp tim
- Định vị GPS
- Rung motor
- Kết nối NFC
- Cảm biến cao độ Altimeter
Bên trong hộp - Bản Tiêu Chuẩn: Fitbit Charge 4, Dây đeo cao su (Size S, L), Cáp sạc, Sách hướng dẫn
- Bản Đặc Biệt : Fitbit Charge 4, Dây Vải Dệt (Size S, L), Dây đeo cao su (Size S, L), Cáp sạc, Sách hướng dẫn
Kích thước  Mặt Band 35.8mm (dài) x 22.7mm (rộng) x 12.5mm (cao)
Kích thước Dây+ Band    
 
- Size S : 140mm - 180mm.
- Size L : 180mm -  220mm
Chống nước tới 50 mét. Khuyến cáo hạn chế khi sử dụng trong phòng xông hơi, sauna.
Bảo hành 12 Tháng 
Tương thích và Đồng bộ - Đồng bộ tự động không dây với hầu hết các thiết bị điện thoại và máy tính bảng sử dụng Bluetooth LE wireless
- Phạm vi tối đa 30 feet ( khoảng 9 mét tối đa)
- Một số tính năng thông báo yêu cầu :  iPhone 5S, Mac OS X 12.2  trở lên.  Android 7.0 trở lên.
- Điều khiển nhạc trong pham vi kết nối Bluetooth LE.

 

 

 

 

TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ CHUNG

Nói về Fitbit thì thương hiệu này từ lâu đã nổi tiếng và được đông đảo người dùng trên thế giới tin chọn, chính vì có lượng người dùng nhiều như vậy, nên việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm của họ dựa trên cũng ngày càng trở nên chất lượng hơn.  Hầu hết dòng sản phẩm Fitbit, không riêng gì Fitbit Charge 4 đều theo tiêu chí đơn giản, đủ dùng, chính xác và phù hợp cho hầu hết tất cả mọi người muốn nâng cao Sức Khỏe cũng như cải thiện Vóc Dáng.

Sau những cải tiến và nâng cấp, Fitbit Charge 4 với kiểu dáng vòng đeo tay nhỏ gọn, thực sự là một thiết bị theo dõi sức khỏe chất lượng, xứng đáng với giá tiền. Nếu bạn chưa phải là một vận động viên, hay đang có kế hoạch tập luyện chuyên sâu, thì Fitbit Charge 4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe mỗi ngày.  

Ngược lại nếu như các tính năng mới vẫn chưa thực sự cần thiết, bạn có thể chọn Fitbit Charge 3 để tiết kiệm chi phí.

 

 

Techwear.vn - đại lý Fitbit tại Việt Nam, bán hàng uy tín, giá tốt, chính hãng.CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn