Đánh giá Withings Smart Body Analyzer WS-50

Đăng bởi Chí An vào lúc 09/07/2020

Withings Smart Body Analyzer WS-50 mang đến khái niệm cân nặng của bản thân trong thời đại kỹ thuật số, bằng cách kết nối không dây với một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Mỗi khi bạn tự cân, các thang đo được kết nối sẽ ghi lại dữ liệu. Những lần cân trước nó sẽ lưu lại và vẽ ra biểu đồ về tình trạng cơ thể của bạn, để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu sâu về chiếc cân hữu ích này nhé.

 

Cân thông minh Withings Smart Body Analyzer WS-50

 

Các tính năng và tích hợp

Withings Smart Body Analyzer WS-50 được thiết kế đẹp mắt, với màu đen sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng ở trong bất kỳ phòng tắm nào, một nhược điểm là nó hay bị bám bụi.

Việc thiết lập khá dễ dàng – chỉ cần ghép đôi thiết bị với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth hoặc Wifi bằng cách nhấn nút nguồn ở mặt dưới của cân. Đồng thời, bạn cần cài đặt ứng dụng Withings trên thiết bị iOS hoặc Android. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi đơn vị trọng lượng, bạn có thể nhấn nút còn lại bên dưới cân. Pin có thể thay thế và tháo lắp.

 

Cân thông minh Withings Smart Body Analyzer WS-50

 

 Ghép nối với ứng dụng rất dễ dàng và sau khi kết nối, bạn có thể đứng trên bàn cân và nó sẽ ghi lại một loạt dữ liệu. Đầu tiên là trọng lượng của bạn, tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, nhịp tim, chất lượng không khí tại nhà của bạn. Cuối cùng cung cấp cho bạn biết nếu mưa dự kiến ​​vào ngày hôm đó, với một hình ảnh chiếc ô không thể nhầm lẫn vào đâu được. Khá tiện lợi phải không?

 

Độ chính xác và hiệu suất

Sau khi ghi lại dữ liệu về cơ thể bạn, nó sẽ cung cấp biểu đồ về tình trạng cơ thế của bạn và cho biết tiến trình tập luyện của bạn có hiệu quả hay không.

Tuy nhiên, có vấn đề với độ tin cậy:

Đầu tiên, điều quan trọng cần lưu ý là cân nặng của bạn thay đổi đáng kể trong suốt cả ngày. Bạn có thể tăng cân chỉ bằng việc uống quá nhiều nước hoặc ăn một bữa ăn chứa nhiều carbohydrate nhưng nếu bạn hoạt động tập luyện mạnh sẽ đốt cháy chất béo và lượng nước mà bạn đã nạp vào cơ thể. Vì vậy,  muốn có được dữ liệu chính xác nhất, bạn hãy sử dụng nó vào cùng một thời điểm mỗi ngày và tránh ăn, uống hoặc tập thể dục bất thường ngay trước đó.

 

Cân thông minh Withings Smart Body Analyzer WS-50

 

Tuy nhiên, vấn đề là các thang đo có lẽ quá nhạy cảm và có thể tạo ra kết quả không chính xác nếu bạn không cẩn thận. Chẳng hạn như nếu đứng quá xa so với bàn cân, bạn có thể giảm ba pound trong vài giây. Vì vậy hãy đứng sát lại cân, giữ cân bằng và đứng yên để cân được chính xác nhé.

Giống như Withings Pulse O2, việc theo dõi nhịp tim của Withings Smart Body Analyzer WS-50 không thật sự chính xác. Nhưng bù lại, phần phân tích chất lượng không khí CO2 dường như hoạt động khá tốt.

 

Withings Smart Body Analyzer: Ứng dụng

Ứng dụng dùng được trên cả iOS và Android, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm tốt đáng để xem xét. Ứng dụng Withings là một cửa hàng cho tất cả các sản phẩm của nó, vì vậy nếu bạn có máy đo thể dục Pulse O2 và / hoặc máy đo huyết áp Withings, bạn có thể đối chiếu mọi thứ với nhau. Rất tiện dụng và hữu ích phải không nào.

 

Cân thông minh Withings Smart Body Analyzer WS-50

 

Mọi số liệu được thống kê ghi lại trên biểu đồ một cách trực quan. Nhưng bạn cần phải tập luyện một vài tháng thì bạn mới thấy được rõ sự thay đổi của bạn.Và chúng tôi khuyên bạn không nên cần nhiều lần trong một tuần.

 

Tổng kết

Đây là một bản cập nhật tuyệt vời cho chiếc cân truyền thống trong phòng tắm của bạn. Withings Smart Body Analyzer giúp tạo động lực lớn để bạn đạt được mục tiêu. Ứng dụng này dùng được cho cả Android và iOS và Withings . Có sự cải thiện về độ chính xác và độ tin cậy khi cân, với số lần đọc ít thất bại hơn và đưa ra các biểu đồ theo dõi trọng lượng trực quan.

 

Cân thông minh Withings Smart Body Analyzer WS-50

 

Ưu điểm

  • Một mảng dữ liệu mới
  • Theo dõi tiến trình của bạn trong ứng dụng
  • Thúc đẩy thói quen tốt

 

Nhược điểm

  • Sẽ tạo ra kết quả bất thường nếu bất cẩn
  • Đồ thị trong bản đồ chưa đẹp
  • Nhịp tim hếm khi đọc
  • Một vài thông số  CO2 khó hiểu

 

► Đặt mua Cân thông minh Withings


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn