Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5 LTE chính thức được công bố

Đăng bởi Võ Trang vào lúc 14/04/2021

Fossil lần đầu tiên sản xuất một chiếc đồng hồ thông minh có biến thể LTE. Đồng hồ Fossil Gen 5 LTE dựa trên nền tảng Wear OS thế hệ 5 – điều này có nghĩa nó có sự tương đồng về mặt tính năng và rất có khả năng nó sẽ hoạt động giống với phiên bản thứ 5 của Fossil được ra mắt vào năm 2019. Chiếc đồng hồ biến thể LTE này được bán với giá $349 (khoảng 8.009.400 VND) tại cửa hàng Fossil hoặc tại Verizon.

Fossil Gen 5 LTE được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 3100 của Qualcomm, tuy không mạnh mẽ như Snapdragon 4100 có trên Ticwatch Pro 3 nhưng thực tế nó đủ nhanh để xử lý các phần mềm trên Wear OS. Tuy nhiên, thiết bị vẫn gặp một số khó khăn trong việc sử dụng pin (khoảng hơn 1 ngày). Vì thế, để bù đắp các vấn đề thường gặp về lượng pin trên Wear OS, Fossil cung cấp bốn bộ pin có thể bật hoặc tắt các chức năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khi bạn sử dụng. 

 

 

Ở phiên bản nâng cấp, đồng hồ Gen 5 LTE đi kèm với cảm biến đo nhịp tim, GPS, độ cao, cảm biến ánh sáng xung quanh và loa hay còn gọi là “swimproof”. Đi kèm là hai tùy chọn màu đen và hồng nhưng chỉ có một kích thước vỏ 45mm - phù hợp với những bạn có cổ tay trung bình trở lên. Bên cạnh đó, Fossil Gen 5 LTE được hỗ trợ eSim – là bản độc quyền của Verizon, sử dụng với hệ thống chia sẻ và cung cấp dịch vụ cho các cuộc gọi, nhận tin nhắn độc lập mà không cần dùng đến điện thoại thông minh. 

Nếu bạn là người Android và đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ LTE – lựa chọn tốt nhất chắc chắn là Fossil Gen 5. Vì nó là sản phẩm đáng mong đợi cho việc tích hợp LTE và hỗ trợ nhiều cảm biến mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng làm được. 

 

 

Nhưng nếu bạn không quan tâm đến LTE, thương hiệu Fossil vẫn có một số tùy chọn khác để bạn quan tâm bao gồm dòng sản phẩm Wear OS của Michael Kors, Michael Kors Access Gen 5E có giá bán khoảng $250 (khoảng 5.737.454 VND). 

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy tùy chọn Skagen của Fossil đang tung ra thị trường với chiếc đồng hồ thông minh lai mới, sử dụng nền tảng phần mềm đơn giản. 

Ví dụ: Đồng hồ Skagen Jorn Hybrid HR trị giá $195 (khoảng 4.475.214 VND) với hai kích thước vỏ 38mm và 42mm đi kèm là một số tùy chọn màu. Có thể kéo dài lượng pin khoảng hai tuần chỉ với mỗi lần sạc, không chỉ vậy Skagen Jorn vẫn có thể thực hiện một số chức năng cơ bản trên đồng hồ bao gồm cả việc phát hiện nhịp tim, hiển thị các thông báo, đếm số bước,...

 

 

Quay trở lại với Fossil Gen 5 LTE, có thể nói chiếc đồng hồ Fossil này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hầu hết người dùng. Nó không chỉ hỗ trợ những điều cơ bản mà còn đem lại khả năng theo dõi sức khỏe vững chắc. Hơn vậy, nếu bạn cần sự bổ sung của LTE, Gen 5 chắc chắn là phiên bản hoàn hảo bạn có thể nhận được thông qua việc hỗ trợ hoạt động trực tiếp trên đồng hồ. Thậm chí ngay cả khi bạn không kết nối LTE nó vẫn phục vụ tốt như một chiếc đồng hồ thông minh hiện đại mà bạn mong muốn. 

 

 

Tuy nhiên, có một vài điều bạn cần phải lưu ý. Chiếc đồng hồ này tuy có vẻ ngoài sang trọng được tinh chỉnh về mặt thiết kế nhưng thực tế chúng vẫn khá cồng kềnh trên một số cổ tay, đặc biệt là các bạn nữ hoặc những người có cổ tay dưới trung bình. Và lượng pin chỉ có thể sử dụng hơn một ngày cùng bộ xử lý không cải tiến.


 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn