Hướng dẫn sử dụng Garmin Vivoactive 3 qua clip 2 phút trực quan dễ hiểu

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 24/11/2018

Garmin Vivoactive 3 là một trong những thành viên của nhà "Garmin Vivo series" với khả năng theo dõi đa bộ môn thể thao và là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Garmin có khả năng thanh toán Garmin Pay.

Nếu bạn đã sở hữu Vivoactive 3 mà chưa biết cách sử dụng nó thì hãy xem hướng dẫn sử dụng của chúng tôi dưới đây. Còn nếu bạn chưa sở hữu Garmin Vivoactive 3 và mong muốn sở hữu hoặc hiểu rõ hơn về em ấy thì cũng đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Garmin Vivoactive 3 

Một số đặc tính nổi bật của Garmin Vivoactive 3

  • Garmin Vivoactive 3 được tích hợp khả năng nhận biết 15 môn trong nhà lẫn ngoài trời. Chúng bao gồm các bộ môn phổ biến như yoga, chạy bộ, bơi lội, đạp xe,... Hơn nữa, bạn vẫn có thể sử dụng Vivoactive 3 dưới hồ bơi nhờ chuẩn chống nước 5ATM.
  • Cảm biển đo nhịp tim chuyên dụng của Garmin: Garmin Elevate nhạy và chính xác. Bạn cũng có thể xem chỉ số VO2 Max, mức độ stress của bản thân thông qua các cảm biến trên đồng hồ.
  • Garmin Vivoactive 3 có thể đếm số bước chân, số tầng lầu đã leo, khoảng cách đã đi, giấc ngủ của bạn, lượng năng lượng tiêu hao trong ngày,.... 
  • Về thiết kế, Garmin Vivoactive 3 có form tròn, kích thước 1.2" với độ phân giải 240 x 240 pixel. Mặt cảm ứng của Vivoactive 3 có công nghệ transflective memory-in-pixel có khả năng chống chói và hiển thị tốt ngoài nắng.
  • Đặc biệt, mặt bên của Garmin Vivoactive 3 có thanh cuộn cảm ứng giúp thao tác sử dụng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều
  • Về pin, Garmin Vivoactive 3 sau khi sạc đầy có thể hỗ trợ bạn theo dõi thể thao với GPS luôn bật trong 13 giờ. 
  • Garmin Vivoactive 3 hiển thị tốt ngôn ngữ tiếng Việt, nhận thông báo, báo cuộc gọi điện thoại, báo thức, bấm giờ,...

hướng dẫn sử dụng đồng hồ garmin vivoactive 3

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu Garmin Vivoactive 3 Music với khả năng lưu trữ hơn 500 bài hát để có thể nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth.

Bên cạnh đó cũng có thể mua các phụ kiện dành cho Vivoactive 3 như Kính cường lực để bảo vệ màn hình khỏi những va quẹt trầy xước đáng tiếc


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn