Mở hộp Huami Amazfit Bip S

Đăng bởi Chí An vào lúc 20/07/2020

Amazfit Bip S là bản nâng cấp đáng giá của chiếc Amazfit Bip làm mưa làm gió thị trường smartwatch trước đây. Với mức giá rẻ cùng vô số tính năng thông minh khiến cho Amazfit Bip được đông đảo người dùng ưa chuộng. Và ở phiên bản lần này hãy cùng với Techwear mổ xẻ xem chiếc Amazfit  Bip S này có gì đặc biệt hơn không nhé.

 

 

Bên trong hộp của Huami Amazfit Bip S có gì ?

Những gì chúng ta có bên trong hộp bao gồm:

  • 1 đồng hồ Huami Amazfit Bip S
  • 1 Dock sạc
  • 1 Sách hướng dẫn sử dụng

 

 

Mở hộp Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Mở hộp Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Về thiết kề Amazfit Bip S không có quá nhiều khác biệt so với dòng Bip cũ. Vẫn là mặt đồng hồ vuông, viền dày, logo hãng nằm bên dưới và nút điều khiển ở cạnh. Phần dây đeo được làm bằng cao su có độ đàn hồi tương đối, thích hợp cho những bài luyện tập ngoài trời.

 

GPS trên Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Điểm hay nhất trên Bip S đó là GPS, bạn có thể bật GPS lên và thực hiện các bài luyện tập ngoài trời của mình. Đồng hồ hiển thị khá chi tiết các hoạt động của bạn, không thua kém các mẫu Smartwatch cao cấp khác như GTS, T- Rex, Stratos 3 hay GTR của hãng trước đó.

 

Đo nhịp tim trên Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Khả năng đo nhịp tim trên Bip S cũng được cải thiện và cho các thông số tương đối chính xác.

 

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Amazfit Bip S hỗ trợ rất nhiều môn thể thao cơ bản từ trong nhà cho đến môn thể thao hoạt động ngoài trời. Các chỉ số sức khỏe được hiển thị đầy đủ thông qua app Amazfit Flow của hãng.

 

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Màn hình hiển thị tương đối, vì đây là phiên bản giá rẻ của Huami cho nên màn hình chỉ ở mức trung bình. Dĩ nhiên đây là chiếc Smartwatch hướng về thể thao hơn là thời trang cho nên chất lượng màn hình là tương đối chấp nhận được.

 

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Bạn cũng có thể xem thời tiết thông qua đồng hồ, nó sẽ lấy dữ liệu từ App và hiển thị trên mặt đồng hồ, bạn có thể xem dự báo thời tiết nhiều ngày liên tiếp trên Bip S. Dựa vào đó mà bạn có thể sắp xếp các buổi luyện tập mà không bị gián đoạn vì thời tiết.

 

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Chỉ số PAI của Huami là điểm hoạt động của bạn, cao nhất sẽ là 100 và thấp nhất là 0. Nó dựa trên chỉ số nhịp tim khi bạn hoạt động hàng ngày thay vì số bước chân như trước đây.  Dĩ nhiên là bạn nên duy trì nó ở mức 70 trở lên, số điểm này sẽ tự động reset khi qua ngày mới. Điều này thúc đẩy bạn vận động nhiều hơn điều đó sẽ giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

 

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S

 

Hiển thị thông báo luôn là điểm mạnh của các dòng đồng hồ thông minh của Huami. Độ trễ của thông báo là rất ít và hầu như là không có khi thông báo vừa hiển thị trên điện thoại của bạn thì Bip S đã hiển thị ngay sau đó. Việc sở hữu mặt đồng hồ vuông giúp cho việc hiển thị văn bản tốt hơn, bên cạnh đó thì ngôn ngữ tiếng Việt cũng không bị lỗi Font chữ như trên những mẫu SmartWatch khác hiện nay.

 

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip S
 

► Đặt mua Amazfit Bip S


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn